Kinh ngạc với những bảo hiểm cơ thể triệu đô của sao

Kinh ngạc với những bảo hiểm cơ thể triệu đô của sao

Thứ Hai, ngày 08/02/2016 08 : 14 AM ( GMT + 7 )

Chia sẻ

Việc mua bảo hiểm cho đôi chân dài, tấm lưng nuột…của sao, tốn không ít tiền

Bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm y tế là những khoản chi cơ bản nhằm mục đích bảo vệ sức khỏe thể chất cho con người và với những người nổi tiếng thì bảo hiểm lại càng trở nên quan trọng. Các ngôi sao 5 cánh thậm chí còn còn mua bảo hiểm cho từng bộ phận trên khung hình : chân, mông, đùi, sống lưng và đặc biệt quan trọng hơn như lưỡi, răng, mũi .
Mọi bộ phận trên khung hình sao đều tác động ảnh hưởng tới sự nghiệp của họ nên việc chi hàng triệu đô-la mua bảo hiểm cũng là chuyện không hiếm xảy ra ở kinh đô điện ảnh Hollywood .

Jennifer Lopez (27 triệu đô-la)

Kinh ngạc với những bảo hiểm cơ thể triệu đô của sao - 1

Nữ ca sĩ Jennifer Lopez không chỉ nổi tiếng với giọng ca đầy nội lực mà còn nổi tiếng với vòng ba siêu điệu đàng trong làng vui chơi, dù lúc bấy giờ Kim Kardashian và Nicki Minaj cũng đang cạnh tranh đối đầu vị trí này .
Lopez đã bỏ ra một khoản chi khổng lồ 27 triệu đô-la để mua bảo hiểm cho vòng ba của mình. Nữ ca sĩ sẽ ngay lập tức nhận được tiền bảo hiểm khi vòng ba bị dư thừa mỡ, Open vết trầy xước hoặc bất kể điểm yếu kém vật lý nào khác hoàn toàn có thể xảy ra trong quy trình màn biểu diễn như dạn ra, xé cơ mông …

Mariah Carey (1 tỷ đô-la)

Kinh ngạc với những bảo hiểm cơ thể triệu đô của sao - 2

Năm 2006, Mariah Carey ” chơi sang ” mua bảo hiểm cho đôi chân nuột của mình với số tiền 1 tỷ đô-la. Công ty bảo hiểm sẽ có nghĩa vụ và trách nhiệm chi trả khá đầy đủ cho nữ ca sĩ khi trên chân cô Open bất kể vết trầy xước, bầm tím nào. Đó là chưa kể đến những chấn thương nghiêm trọng khác, Carey cũng sẽ được bảo vệ trọn vẹn .

Miley Cyrus (1 triệu đô-la)

Kinh ngạc với những bảo hiểm cơ thể triệu đô của sao - 3

Ngôi sao nhạc pop Miley Cyrus mua bảo hiểm cho lưỡi của mình với gói 1 triệu đô-la. Với gói bảo hiểm đặc biệt quan trọng, ngay cả khi bị bỏng lưỡi vì uống cafe nóng, Cyrus cũng nhận được ” tiền đền bù ” .

Taylor Swift (40 triệu đô-la)

Kinh ngạc với những bảo hiểm cơ thể triệu đô của sao - 4

Ca sĩ Taylor Swift không hề mua bảo hiểm cho giọng hát tuyệt vời của mình mà lại chi 40 triệu đô-la mua gói bảo hiểm toàn phần cho đôi chân dài .
Tất cả những yếu tố y tế tác động ảnh hưởng đến vẻ bên ngoài lẫn bên trong đôi chân như vết bầm tím, tổn thương da, trật gân, gẫy xương và bất kể tổn thương nào khác để lại sẹo, Swift đều nhận được bồi hoàn bảo hiểm .

Rihanna (1 triệu đô-la)

Kinh ngạc với những bảo hiểm cơ thể triệu đô của sao - 5

Rihanna thường được đồng nghiệp, người hâm mộ ca ngợi rằng sở hữu “đôi chân Nữ thần”, nữ ca sĩ đã ký kết một hợp đồng bảo hiểm 1 triệu đô-la cho đôi chân của mình. Những vũ đạo mạnh mẽ trên sân khấu cũng có thể ảnh hưởng tới chân của người đẹp nên Rihanna cho rằng khoản chi này là cần thiết. 

Madonna (2 triệu đô-la)

Kinh ngạc với những bảo hiểm cơ thể triệu đô của sao - 6

Nữ hoàng nhạc Pop Madonna rất tự hào với vòng một điệu đàng ” nẩy lửa ” của mình. Gói bảo hiểm nữ ca sĩ dành cho ” đôi gò bồng hòn đảo ” lên tới 2 triệu đô-la. Các yếu tố ảnh hưởng tác động đến da ngực và hình dáng ngực đều được bảo hiểm, thậm chí còn những biến chứng sau khi phẫu thuật nghệ thuật và thẩm mỹ cũng sẽ được công ty bảo hiểm chi trả .

Daniel Craig (9,5 triệu đô-la)

Kinh ngạc với những bảo hiểm cơ thể triệu đô của sao - 7

Nam diễn viên người Anh Daniel Craig đã chi 9,5 triệu đô-la để mua gói bảo hiểm hàng loạt khung hình khi khởi đầu tham gia serié phim Điệp viên 007 .
Những pha hành vi nguy hại ( chuyển dời trên nóc nhà, lái xe vận tốc cao, chiến đấu có vũ khí, … ) hoàn toàn có thể gây ra nhiều rủi ro đáng tiếc nghiêm trọng trong quy trình diễn xuất ( trầy xước, gãy xương, trật khớp, rách nát dây chằng, … ). Công ty bảo hiểm có nghĩa vụ và trách nhiệm chi trả toàn phần cho nam diễn viên khi có giám định thương tật .

David Beckham (195 triệu đô-la)

Kinh ngạc với những bảo hiểm cơ thể triệu đô của sao - 8

Theo tạp chí Time, năm 2006, ngôi sao 5 cánh bóng đá David Beckham đã bỏ ra khoản 195 triệu đô-la mua gói bảo hiểm hàng loạt khung hình. Đây được coi là khoản chi bảo hiểm thoáng đãng nhất trong lịch sử vẻ vang thể thao quốc tế. Bất kỳ bộ phận khung hình nào của Beckham bị tổn thương ( do tập luyện, đá bóng, tranh tài … ) đểu nhận được 100 % tiền bảo hiểm .

Julia Roberts (30 triệu đô-la)

Kinh ngạc với những bảo hiểm cơ thể triệu đô của sao - 9

Nữ diễn viên Julia Roberts sử dụng gói bảo hiểm nụ cười trị giá 30 triệu đô-la. Đây là nụ cười được bảo hiểm cao nhất Hollywood. Bất kỳ tổn thương y tế nào tương quan đến đôi môi, hàm răng tác động ảnh hưởng tới nụ cười của nữ diễn viên đều được bảo vệ. Nếu một ca phẫu thuật nha khoa thất bại, ngân sách khắc phục đều được công ty bảo hiểm chi trả 100 % .

Dolly Parton (5,8 triệu đô-la)

Kinh ngạc với những bảo hiểm cơ thể triệu đô của sao - 10

Theo hãng bảo hiểm Lloyd’s, giọng ca vàng Dolly Parton đã bí hiểm chọn mua gói bảo hiểm 5,8 triệu đô-la cho vòng một của mình. Ngực của Parton được coi là gia tài quý giá nhất của nữ ca sĩ .

Bruce Springsteen (6 triệu đô-la)

Kinh ngạc với những bảo hiểm cơ thể triệu đô của sao - 11

Bruce Springsteen không phải lo lắng về tiền bạc nếu anh ngừng sự nghiệp ca hát. Giọng ca của nam ca sĩ đã được hãng Lloyd’s bảo hiểm với trị giá 6 triệu đô-la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.