Phí chuyển đổi trả góp VPBank là gì, mất bao nhiêu tiền?

Các chương trình mua trả góp tại ngân hàng VPBank ngày càng có nhiều khách hàng tham gia. Bởi điều kiện mua trả góp tại đây khá dễ đồng thời còn có ưu đãi với lãi suất 0%. Tuy nhiên, có một điểm mà ít người chú ý. Đó chính là khoản phí chuyển đổi trả góp VPBank sau khi khách hàng mua trả góp. Vậy là có nghĩa bạn vẫn sẽ phải trả một khoản phí khi mua trả góp, chứ không phải được miễn phí. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về khoản phí này nhé.

Trả góp thẻ tín tín dụng VPBank là gì?

Chương trình mua trả góp qua thẻ tín dụng VPBank vận dụng cho những người mua đang sở hữu thẻ tín dụng VPBank. Mục đích là giảm sức ép về kinh tế tài chính với những khoản tiêu tốn lớn. Sản phẩm này tương hỗ người mua vay tiền mua hàng trả góp với lãi suất vay 0 % có kỳ hạn 12 tháng .

Phi chuyen doi tra gop vpbank

Các bạn hoàn toàn có thể mua hàng tại những shop trên toàn nước hoặc là mua trả góp trực tuyến với thanh toán giao dịch tối thiểu là 3 triệu đồng. Các kỳ hạn của khoản vay sẽ là 3, 6, 9, 12 tháng. Mức phí thanh toán giao dịch sẽ tính là 1 % / tháng .
Hiện nay VPBank có hợp tác với rất nhiều những đối tác chiến lược tại Nước Ta. Khi shopping trên những đối tác chiến lược này bằng thẻ của VPBank thì những bạn sẽ được hưởng lãi suất vay trả góp 0 % .

Điều kiện tham gia mua trả góp bằng thẻ tín dụng VPBank

Khách hàng là chủ thẻ tín dụng thanh toán VPBank .

 • Các giao dịch mua hàng phải có giá trị tối thiểu là 3 triệu đồng.
 • Giao dịch mua trả góp sẽ phải là giao dịch đã hoạch toán thành công trên hệ thống của ngân hàng VPBank.
 • Thẻ tín dụng VPBank chưa từng bị chậm thanh toán bao giờ.
 • Thẻ tín dụng VPBank hiện vân còn ở trạng thái hoạt động.
 • Khách hàng có thể mua hàng trả góp nhiều sản phẩm cùng 1 lúc.
 • Số tiền mua trả góp sẽ bị trừ vào hạn mức tín dụng của thẻ.
 • Thời hạn còn lại của thẻ phải dài hơn hoặc bằng so với thời gian mua trả góp.
 • Đáp ứng một số điều kiện khác của ngân hàng VPBank quy định.

Phí chuyển đổi trả góp VPBank là gì?

Phí chuyển đổi trả góp VPBank là một khoản phí mà khách hàng phải trả cho ngân hàng khi mua trả góp. Với chương trình mua trả góp với lãi suất 0% khách hàng sẽ không phải chịu một khoản lãi suất cho số tiền đã vay nữa. Tuy nhiên, có bao giờ bạn nghĩ tại sao VPBank lại áp dụng chương trình như vậy mà lại không sợ lỗ không. Chính vì có phí chuyển đổi trả góp.

Khi bạn mua trả góp thì lãi suất vay không bị tính nữa. Nhưng phí chuyển đổi trả góp lại là một khoản tiền tương tự với số tiền lãi, thậm chí còn còn hơn so với lãi suất vay. Số phí chuyển đổi trả góp sẽ được tính theo % giá trị của món hàng bạn mua. Và đây là khoản tiền bắt buộc người mua phải trả cho ngân hàng nhà nước .

Mức phí chuyển đổi trả góp VPBank là bao nhiêu

Phí chuyển đổi trả góp VPBank là bắt buộc nhưng không phải toàn bộ những đối tác chiến lược của VPBank đều vận dụng khoản phí này. Bạn sẽ không phải chịu khoản phí hoặc lệ phí trả góp nào .

Phi chuyen doi tra gop vpbank

Nhưng nhất định cần phải quan tâm tới những khoản phí sau :

 • Phí duy trì tài khoản trả góp sẽ được áp dụng ở mức khác nhau tại mỗi đối tác của VPBank. Và khoản phí này chỉ được thu 1 lần duy nhất trong toàn bộ thời gian trả góp.
 • Hiện nay VPBank chỉ thu khoản phí chuyển đổi trả góp tại 15 đối tác như Yakson Beauty, Babi Mart…
 • Mức phí chuyển đổi trả góp thường sẽ tính theo kỳ hạn. Có nghĩa là nếu bạn mua với kỳ hạn 3 tháng thì sẽ tính phí chuyển đổi bằng 3% giá trị của món hàng.

Các câu hỏi khi mua trả góp thẻ tín dụng VPBank

Có một số ít câu hỏi người mua thường vướng mắc khi mua hàng trả góp tại VPBank. Sau đây Ruttienthetindungonline. com sẽ giải đáp ngay lập tức .

Lãi suất trả góp 0% có bị thay đổi không?

Khi đã chuyển đổi trả góp và ký kết thành công xuất sắc thì lãi suất vay 0 % sẽ luôn được duy trì trong suốt thời hạn vay .

Có thay đổi kỳ hạn trả góp được không?

Thời gian mua trả góp tại VPBank không hề biến hóa, người mua phải tuân thủ theo hợp đồng đã ký lúc đầu .

Thanh toán trả góp VPBank như thế nào

Số tiền mua hàng trả góp sẽ được chia nhỏ thành nhiều tháng khác nhau để hoàn trả. Số tiền trả là một phần giá trị của hợp đồng mà người mua phải thanh toán giao dịch tại những kỳ sao kê. Dư nợ còn lại sẽ được ghi rõ trong những kỳ sao kê tiếp theo .

Tất toán hợp đồng trả góp VPBank trước hạn được không?

Nếu muốn tất toán hợp đồng trả góp trước thời hạn thì những bạn hoàn toàn có thể tới những Trụ sở ngân hàng nhà nước VPBank để nhu yếu. Nhưng hãy quan tâm tất cả chúng ta sẽ phải chi trả hàng loạt số tiền gốc của khoản vay kèm theo một khoản phí phạt khi đã phá vỡ hợp đồng. Hãy liên hệ với tổng đài 1900545415 ( hoặc 1800545415 ) để hiểu rõ hơn .

Có hủy hợp đồng trả góp VPBank được không?

Khi đã ký hợp đồng mua trả góp với VPBank rồi thì không hề hủy hợp đồng được. Bạn phải triển khai nghĩa vụ và trách nhiệm đúng với những pháp luật đã ký với VPBnak .

Tóm lại

Trên đây là những thông tin về khoản phí chuyển đổi trả góp VPBank đang áp dụng hiện nay. Các bạn có thể tham khảo các thông tin tại đây để hiểu rõ hơn trước khi mua trả góp nhé. Chúc các bạn thành công

Xem thêm :

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.