( PHỤ KIỆN SỮA CHỮA ) Bộ dụng cụ đồ nghề gia đình 15 món chi tiết nhỏ gọn, bền bỉ và tiện lợi dùng trong sửa chữa | ThuyDungShop2002 | Tiki

  Bộ dụng cụ sữa chữa đa năng 15 chi tiết sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời của bạn với các ưu điểm nhỏ gọn, bền bỉ và tiện lợi dùng trong sửa chữa, lắp đặt đối với cả công việc gia đình lẫn trong cơ khí, điện máy.

  image

  Bộ sản phẩm gồm nhiều dụng cụ được làm bằng chất liệu cao cấp mang đến hiệu suất làm việc cao khi được đựng trong một chiếc hộp với kích thước nhỏ gọn, cung cấp không gian lưu trữ, cất giữ các vật dụng sửa chữa một cách thuận tiện và hợp lý nhất. Đây chắc chắn sẽ là sản phẩm làm bạn hài lòng một cách tuyệt đối.

  Bộ 16 món dụng cụ đa năng được làm bằng chất liệu thép cao cấp nên rắn chắc tuyệt đối, có khả năng chịu lực tốt, khó bị cong vênh, gãy khi chịu lực tác động giúp bạn yên tâm sử dụng sản phẩm trong một thời gian dài mà không lo các vấn đề hư hỏng thường gặp. Ngoài ra, sản phẩm còn chống gỉ sét dù có tiếp xúc với điều kiện làm việc ẩm ướt hay thời tiết khắc nghiệt.

  Bộ dụng cụ có kiểu dáng nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, không chiếm nhiều diện tích hay gây vướng víu khi mang theo sử dụng. Bộ sản phẩm được thiết kế với hộp đựng dạng vali xách tay có kích thước nhỏ, hết sức gọn gàng giúp các dụng cụ bên trong được bảo quản tốt nhất và không bị thất lạc cũng như không lo bị hư hỏng. Với màu sắc bắt mắt, bộ 16 món dụng cụ đa năng USA Store sẽ mang một sức sống mới, cảm hứng làm việc vào không gian làm việc đầy máy móc có phần khô khan của bạn.

  Bộ 15 món dụng cụ đa năng gồm nhiều dụng cụ khác nhau như: kìm, vít, dao, với nhiều kích thước, được thiết kế vừa tay người dùng. Tay cầm của sản phẩm được làm bằng nhựa dẻo cao cấp với độ nhám cao có tác dụng chống trượt vừa tạo cảm giác chắc chắn vừa đảm bảo an toàn cho bạn kể cả khi tay bị dính dầu nhớt hay bị ra mồ hôi tay trong lúc làm việc, mang đến sự tiện lợi, thoải mái cho việc lắp đặt, sửa chữa, bảo trì,

  Bộ sản phẩm bao gồm

  – 01 Búa (25cm)

  – 01 Cờ lê (20cm)

  – 01 Kềm (17.5cm)

  – 01 Dao rọc giấy cỡ lớn (16cm)

  – 01 Vít thử điện (13cm)

  – 01 vít mini (8.5cm)

  – 02 vít (19cm)

  – 01 cuộn băng keo đen dán điện

  – 01 thước kéo 2m

  – 05 thanh lục giác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.