Mách bạn quên mật khẩu thẻ ATM BIDV phải làm sao để lấy lại mã PIN.

Bạn đang quên mật khẩu thẻ ATM BIDV phải làm sao? Nhiều người khi gặp phải rắc rối như vậy nhưng lại chưa biết cách khắc phục. Đừng quá lo lắng, vì chúng ta có thể lấy lại mật khẩu thẻ ATM BIDV bình thường. Nếu như chưa biết bắt đầu từ đâu hãy cùng thongtinbank.com đi tìm hiểu nhé.

Mật khẩu/mã pin thẻ ATM BIDV là gì?

Mật khẩu hay mã PIN thẻ ATM BIDV đều là một cả. Những mã này sử dụng khi tất cả chúng ta rút tiền bằng thẻ ATM tại những cây. Mật khẩu sẽ gồm có 6 số khác nhau do chính chủ tài khoản tạo. Và dãy số này chỉ một mình bạn biết được. Nếu như không may bị quên hoặc nhập sai thì sẽ không đăng nhập được vào cây ATM để rút tiền .

quen mat khau the atm bidv phai lam sao

Vì vậy tầm quan trọng của mật khẩu thẻ ATM rất lớn. Các bạn không may bị quên mật khẩu thẻ ATM BIDV hãy nhanh chóng thực hiện theo hướng dẫn sau.

Quên mật khẩu thẻ ATM BIDV thì phải làm sao?

Quên mật khẩu thẻ ATM ngân hàng BIDV thì các bạn cần phải đến các chi nhánh phòng giao dịch của BIDV để thực hiện lấy lại. Chúng ta không được để lâu vì khi đó sẽ ảnh hưởng đến giao dịch của bạn.

quen mat khau the atm bidv phai lam sao

Khi đi đến Trụ sở BIDV nhớ mang theo chứng tỏ nhân dân và thẻ ATM của bạn. Nhân viên sẽ hướng dẫn cách lấy lại, hoặc bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm theo thông tin ở dưới đây .

Cách lấy lại mật khẩu thẻ ATM BIDV

Bước 1 : Đến phòng thanh toán giao dịch của BIDV nơi bạn đã ĐK mở thẻ. Lưu ý nhất định là phải đến nơi bạn đã mở thẻ mới được .

quen mat khau the atm bidv phai lam sao

Bước 2: Vào quầy giao dịch và hỏi nhân viên cách lấy lại mật khẩu thẻ atm bidv khi bị quên. Nhân viên sẽ cung cấp một mẫu đơn xin cấp lại mật khẩu và yêu cầu bạn điền các thông tin.

Bước 3 : Điền đúng theo mẫu đơn nhu yếu, nếu không hiểu hoàn toàn có thể hỏi nhân viên cấp dưới .
Bước 4 : Gửi lại mẫu đơn và chứng minh thư của bạn cho nhân viên cấp dưới .
Bước 5 : Sau khi họ xác nhận bạn là chủ tài khoản sẽ triển khai cấp lại mã pin / mật khẩu mới .
Bước 6 : Một tờ giấy bên trong có chứa mã pin được cấp cho bạn. Lúc này hãy ra cây ATM BIDV .
Bước 7 : Tiến hành đút thẻ và chọn ngôn từ > Nhập mã pin trong tờ giấy .
Bước 8 : Nhấn vào phần đổi mã pin để đổi lại mã pin theo ý bạn .
Bước 9 : Hệ thống nhu yếu nhập mã pin cũ 1 lần và nhập mã pin mới 2 lần .

Bước 10: Xác nhận

Phí lấy lại mật khẩu thẻ ATM BIDV

Nhằm tạo điều kiện kèm theo tốt nhất cho người mua, BIDV không thu khoản phí khi bạn lấy lại mật khẩu thẻ ATM. Tất cả thủ tục đều được không lấy phí, việc duy nhất bạn cần làm là đến Trụ sở và điền vào đơn cấp lại mật khẩu .

Như vậy bạn đã biết quên mật khẩu thẻ ATM BIDV phải làm sao? Hãy nhanh đến ngân hàng và khôi phục lại và đừng để bị quên nữa nhé.

Xem thêm :
› Gửi tiền vào thẻ ATM BIDV có mất phí không
› Thay đổi số cmnd thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước bidv

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.