Quên mật khẩu thẻ atm agribank thì phải làm sao? Các bước lấy lại

Quên mật khẩu thẻ atm Agribank thì phải làm sao để lấy lại. Để tránh gặp phải rắc rối trong quá trình giao dịch. Khách hàng có thể thực hiện theo các cách sau đây để lấy lại mật khẩu thẻ atm Agribank khi quên. Với vài thao tác đơn giản là các bạn đã có thể khôi phục lại mật khẩu cho tài khoản thẻ của mình.

Mật khẩu thẻ ATM Agribank là gì có quan trọng không?

quen mat khau the atm agribank thi phai lam sao

Như mọi người đã biết, khi chúng ta mở tài khoản và nhận thẻ ATM thì sẽ có một mã pin (mật khẩu). Đây là mã số bí mật chỉ một mình chủ thẻ được biết. Nó có chức năng bảo vệ cho tài khoản không bị xâm nhập. Tuy nhiên, nếu như khi bị quên chúng ta sẽ không thể sử dụng thẻ ATM để rút tiền nữa.

Vì vậy mật khẩu thẻ ATM rất quan trọng. Nếu không may có bị quên thì hãy nhanh gọn làm theo hướng dẫn sau đay .

Quên mật khẩu thẻ atm Agribank phải làm sao – Cách lấy lại

Quên mật khẩu thẻ ATM Agribank không phải là vấn đề quá to tát. Bạn không cần phải lo lắng hãy cứ bình tĩnh. Vì ngân hàng có hỗ trợ chức năng khôi phục và lấy lại mã pin khi bị quên.

quen mat khau the atm agribank thi phai lam sao

Cách khôi phục mật khẩu thẻ ATM Agribank khi quên

Bước 1 : Tới Trụ sở ngân hàng nhà nước nơi bạn ĐK mở thẻ mang theo chứng tỏ thư
Bước 2 : Ra quầy thanh toán giao dịch và hỏi nhân viên cấp dưới phiếu “ Xin cấp lại mật khẩu thẻ ATM ” nhân viên cấp dưới sẽ đưa cho bạn .
Bước 3 : Điền vừa đủ những thông tin được nhu yếu một cách đúng mực nhất .
Bước 4 : Đưa lại cho nhân viên cấp dưới kèm theo CMND của bạn
Bước 5 : Sau khi xác nhận được thân phận bạn là chủ tài khoản. Họ sẽ cấp lại một mã pin mới .
Bước 6 : Tuy nhiên, mã pin mới chỉ là mã mặc định. Vì thế hãy ra ngay cây ATM Agribank ( quan tâm chỉ cây của Agribank ) để đổi lại mã pin .
Bước 7 : Đút thẻ ATM vào trong cây ATM sau đó chọn ngôn từ và nhập mã pin mới vừa được cấp .
Bước 8 : Chọn vào phần “ Đổi pin ” mạng lưới hệ thống sẽ nhu yếu nhập mã pin cũ 1 lần. Sau đó nhập mã pin mới 2 lần là được .

Bạn đã biết quên mã pin thẻ atm Agribank phải làm sao rồi đúng không. Khi bị quên cứ đến chi  nhánh ngân hàng Agribank gần nhất để xin cấp lại. Lưu ý hiện nay Agribank không hỗ trợ lấy lại mật khẩu qua hình thức online. Nếu có bất cứ hướng dẫn nào như vậy bạn không được thực hiện theo.

Bạn nên đọc :

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.