Rút tiền từ thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank

4.3
/
5
(
9
bầu chọn
)

Rút tiền từ thẻ tín dụng ngân hàng nhà nước Vietcombank là dịch vụ được người dùng giao dịch thanh toán trực tiếp hoặc gián tiếp trong việc mua hàng hóa online, tiêu tốn, vui chơi, … sử dụng một cách tiện nghi và hiệu suất cao .
Rút tiền từ thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank tại Tphcm cung cấp các dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng Đông Á, ngân hàng Eximbank, ngân hàng Techcombank, ngân hàng BIDV, ngân hàng PGbank, ngân hàng HSBC, ngân hàng HDbank, ngân hàng Vietinbank, ngân hàng Sacombank,…v…v….Rút tiền từ thẻ tín dụng ngân hàng nhà nước Vietcombank tại Tphcm phân phối những dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng nhà nước Đông Á, ngân hàng nhà nước Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam Eximbank, ngân hàng nhà nước Techcombank, ngân hàng nhà nước Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV, ngân hàng nhà nước PGbank, ngân hàng nhà nước HSBC, ngân hàng nhà nước HDbank, ngân hàng nhà nước Vietinbank, ngân hàng nhà nước Sacombank, … v … v … .

Những lợi ích khi thực hiện rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

– Có thể rút tiền thẻ tín dụng được 100 % hạn mức tiền trong thẻ .
– Không bị tính lãi trong 45 ngày. Nếu bạn rút tại ATM sẽ bị tính lãi ngay tại thời gian rút tiền
– Phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ chúng tôi cũng rất thấp chỉ từ 1,7 %, thấp hơn hẳn khi bạn rút tiền tại cây ATM khoảng chừng 4,5 %
– Thời gian rút tiền linh động hơn rất nhiều không còn phải chịu sự gò bó vào thời hạn thao tác hay phải đợi đến lượt mình trong một hàng dài những người mua khác cũng đang chờ đến lượt mình rút tiền mà cây ATM chỉ có một .
– Giảm bớt khó khăn vất vả khi người mua không biết cây ATM mà chính bản thân họ đang cần tiền gấp .
– Không cần nhập mã PIN do vậy mà độ bảo mật thông tin và bảo đảm an toàn sẽ cao hơn rất nhiều so với những dịch vụ tín dụng khác, thậm chí còn nếu người mua có quên mã PIN khi lựa chọn dịch vụ này người mua vẫn hoàn toàn có thể rút tiền thông thường .
– Bên cạnh đó dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng chúng tôi còn tương hỗ bạn dịch vụ đáo hạn tín dụng cũng như phối hợp nhiều dịch vụ khách mang lại sự yên tâm cho người mua .

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

– Đội ngũ nhân viên cấp dưới tương hỗ rất là chuyên nghiệp, nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm tay nghề, chuẩn bị sẵn sàng tương hỗ giải đáp vướng mắc của người mua một cách tận tình nhất .
– Hỗ trợ tư vấn giúp người mua hiểu hơn về thẻ tín dụng nhanh gọn, kịp thời của những nhân viên cấp dưới tới từng người mua .

– Sự tin cậy và đảm bảo uy tín trong từng giao dịch. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng nói chung và dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng Vietcombank nói riêng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Điều kiện phát hành

Cá nhân là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam có nhu cầu sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng, đáp ứng các điều kiện phát hành, sử dụng thẻ do dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng chúng tôi cung cấp

và pháp lý pháp luật .
Đối với chủ thẻ chính phải đủ 18 tuổi trở lên .

Tiện ích sử dụng thẻ tín dụng

Hạn mức tín dụng tuần hoàn từ 05 triệu đến 300 triệu VNĐ .
“ Chi tiêu trước, trả tiền sau ” với thời hạn khuyễn mãi thêm miễn lãi lên đến 45 ngày .
Mỗi chủ thẻ chính được phát hành thêm 03 thẻ phụ cho người thân trong gia đình
Thương Mại Dịch Vụ giao dịch thanh toán thẻ phong phú :

• Thanh toán hàng hoá, dịch vụ hoặc rut tien the tin dung tại hàng chục triệu điểm bán hàng hoặc hàng triệu ATM có biểu tượng chấp nhận thẻ Visa/Mastercard/JCB/UnionPay tại các quốc gia trên toàn thế giới.

• Thanh toán tiền sản phẩm & hàng hóa, dịch vụ qua Internet
Phương thức thanh toán giao dịch sao kê linh động :
• Thanh toán bằng tiền mặt hoặc sec tại bất kể nơi đâu của ruttiengiare. Với rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ của chúng tôi .
• Lệnh chuyển tiền .
• Tự động trích nợ thông tin tài khoản theo ngày hoặc theo tháng ( tùy theo nhu yếu của người mua ) .
• Đến kỳ giao dịch thanh toán, chủ thẻ hoàn toàn có thể lựa chọn thanh toán giao dịch hết hoặc giao dịch thanh toán một phần dư nợ cuối kỳ .
Dễ dàng quản trị và trấn áp được hàng loạt những thanh toán giao dịch tiêu tốn của mình mọi lúc, mọi nơi trải qua :
• Bản sao kê thanh toán giao dịch thẻ cụ thể phát sinh hàng tháng sẽ do dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng của chúng tôi gửi tới địa chỉ thư tín của người mua
• Thương Mại Dịch Vụ Internet Banking
• Thương Mại Dịch Vụ SMS báo dịch chuyển số dư thông tin tài khoản cá thể và thanh toán giao dịch thẻ tín dụng quốc tế của dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng chúng tôi
Được hưởng khuyến mại tại hàng trăm ĐVCNT của dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng chúng tôi trên toàn nước .

Tại sao chọn dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng từ chúng tôi? Đến với chúng tôi, bạn sẽ được gì?

Rút tiền thẻ tín dụng 100% hạn mức từ thẻ tín dụng để sử dụng mà không phải chịu phí cao. Được hưởng ưu đãi tối đa đến 45 ngày không lãi suất.

– Đáo hạn 100 % hạn mức thẻ, không phải giao dịch thanh toán số tiền tối thiểu 5-10 % .
– An toàn : bạn giao dịch thanh toán tại quầy, nhận tiền ngay và không phải giao thẻ lại. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và xử lý những yếu tố của bạn .
– Tư vấn 24/24, kể cả thứ 7, chủ nhật, và đợt nghỉ lễ. Đặc biệt chúng tôi có dịch vụ đáo nợ thẻ cho ngân hàng nhà nước với lãi suất vay thấp. Đến ngày hạn phải nộp tiền vào ngân hàng nhà nước, bạn mang thẻ qua chỗ chúng tôi. Bạn sẽ được chi trước khoản tiền để trả cho ngân hàng nhà nước. Việc này tránh cho bạn phải chịu lãi cao từ ngân hàng nhà nước khi chưa có ngay tiền để nộp .

Lưu ý: Quý khách vui lòng gọi 0933.86.86.00 để được tư vấn và được phục vụ nhanh nhất, Xin cảm ơn !

Địa chỉ: 71 Nguyễn Khắc Nhu, Quận 1, HCM

Điện thoại: MS – Thanh 0933.86.86.00 – 0967.988.138(SMS/Zalo/Viber) 

Skype: phuong.thanh1 – Website: ruttiengiare.com

TIN LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.