Hạn mức số tiền rút tối đa ATM Sacombank là bao nhiêu?

Số tiền rút tối đa ATM Sacombank được quy định theo hạn mức của ngân hàng. Khách hàng chỉ được phép rút tiền trong hạn mức này, nếu rút quá sẽ không giao dịch được.

Thẻ ATM Sacombank mang lại cho người dùng rất nhiều tiện ích khác nhau. Sử dụng thẻ bạn không cần mang theo nhiều tiền trong người. Khi nào cần thiết có thể đến các máy ATM để rút tiền mặt. Tuy nhiên không phải muốn rút bao nhiêu là được bấy nhiêu. Mà số tiền rút phải tuân theo hạn mức nhất định. Cùng bankcuatoi.com tìm hiểu hạn mức rút tối đa thẻ ATM Sacombank là bao nhiêu nhé.

Số tiền rút tối đa ATM Sacombank là bao nhiêu?

so tien rut toi da atm sacombank

Thẻ ATM Sacombank và thẻ ATM của mọi ngân hàng nhà nước đều có hạn mức rút tiền đơn cử. Hạn mức này được ngân hàng nhà nước thông tin khi làm thẻ. Bạn không hề rút tiền vượt hạn mức. Nếu muốn rút số tiền lớn hơn hạn mức thì hãy đến trực tiếp quầy thanh toán giao dịch để làm thủ tục rút tiền .
Dù bạn mới dùng thẻ ATM Sacombank hay đã dùng được 1 thời hạn lâu rồi thì cũng nên biết hạn mức rút tiền của thẻ. Nó sẽ giúp bạn thanh toán giao dịch rút tiền đúng mực, nhanh gọn, không bị lỗi vì rút quá hạn mức .

Số tiền rút tối đa ATM Sacombank sẽ thay đổi tuỳ vào máy ATM mà bạn chọn để rút tiền. Nếu giao dịch tại cây ATM nội bộ của ngân hàng Sacombank sẽ rút được tiền với hạn mức lớn hơn so với cây ATM khác ngân hàng.

Hạn mức rút tiền tại máy ATM Sacombank

Hạn mức rút tiền thẻ ATM Sacombank là 10 triệu / lần và 100 triệu / ngày .
So với những ngân hàng nhà nước TMCP khác tại Nước Ta thì đây là số tiền khá lớn. Nếu bạn muốn rút nhiều hơn 100 triệu / ngày thì hãy đến phòng thanh toán giao dịch Sacombank để nhân viên cấp dưới hướng dẫn làm thủ tục rút tiền nhé. Khi đi nhớ mang theo CMND để xác nhận chủ thông tin tài khoản .

Số tiền rút tối đa tại máy ATM khác Sacombank

Trường hợp người mua rút tiền tại máy ATM khác Sacombank. Số tiền tối đa được rút sẽ được tính theo pháp luật của ngân hàng nhà nước có máy ATM bạn đến rút tiền .
Ví dụ bạn rút tiền tại máy ATM Vietcombank thì hạn mức rút tiền 1 lần, 1 ngày là bao nhiêu còn phụ thuộc vào vào lao lý của ngân hàng nhà nước Ngân hàng Ngoại thương VCB. Tuy nhiên số tiền vẫn không được vượt quá 10 triệu / lần và 100 triệu / ngày .
Thường thì hạn mức rút tiền thẻ Sacombank tại máy ATM khác mạng lưới hệ thống là : 2 triệu / lần và 10 triệu / ngày .

Thẻ ATM Sacombank rút tối thiểu bao nhiêu tiền

Không chỉ cần biết về hạn mức rút tiền tối đa. Số tiền tối thiểu được rút từ thẻ ATM Sacombank cũng là yếu tố bạn cần chăm sóc .
Số tiền nhỏ nhất được rút từ thẻ ATM Sacombank là 50.000 VNĐ. Số tiền rút hợp lệ là bội số của 10.000 VNĐ .

Các bước rút tiền từ ATM Sacombank như sau

so tien rut toi da atm sacombank

Bước 1 : Tới một cây ATM Sacombank hoặc máy ATM link
Bước 2 : Cho thẻ vào khe cắm, chọn ngôn từ bạn muốn sử dụng và nhập mã pin của thẻ .
Bước 3 : Khi đã đăng nhập thành công xuất sắc rồi thì chọn vào công dụng “ Rút tiền ” .
Bước 4 : Tại đây sẽ có hiển thị thông tin về hạn mức rút tiền cho sẵn. Bạn muốn rút ít hoặc nhiều hơn thì chọn vào “ Số khác ” .
Bước 5 : Nhập số tiền muốn rút và nhấn xác nhận, mạng lưới hệ thống hỏi bạn có muốn in hóa đơn không. Nhấn có hoặc không, nếu in hóa đơn sẽ mất phí .

Bước 6: Kết thúc giao dịch nhận tiền và thẻ từ cây.

Tham khảo phí rút tiền thẻ ATM Sacombank

– Nếu bạn rút tiền tại máy ATM trong cùng mạng lưới hệ thống Sacombank thì phí rút tiền rất thấp : chỉ 1.100 VND / lượt .
– Nếu bạn rút tiền tại máy ATM không thuộc mạng lưới hệ thống ngân hàng nhà nước Sacombank thì phí sẽ lớn hơn : 3.300 VND / lượt .
– Nhìn chung đây là mức phí hài hòa và hợp lý, có phần cạnh tranh đối đầu hơn so với hầu hết ngân hàng nhà nước TMCP tại Nước Ta. Ngoài ra bạn hãy tìm hiểu thêm thêm một số ít loại phí sau tương quan tới thẻ ATM Sacombank :
– Phí giao dịch chuyển tiền : Chuyển khoản tại máy ATM Sacombank phí là 2.200 VNĐ / lần. Chuyển khoản tại máy ATM không thuộc mạng lưới hệ thống ngân hàng nhà nước Sacombank phí là 3.300 VNĐ / lần chuyển khoản qua ngân hàng .
– Phí in sao kê : Sau khi triển khai thanh toán giao dịch tại máy ATM xong bạn hoàn toàn có thể chọn in sao kê luôn. Phí in sao kê là 500 VNĐ / lần .

Trên đây mình đã giới thiệu đến các bạn số tiền rút tối đa ATM Sacombank và một số thông tin liên quan khác. Hãy ghi nhớ những kiến thức này để giao dịch rút tiền được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi nhé.

Có thể bạn cần :

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.