Tra cứu sao kê thẻ tín dụng Fe Credit – Cách đọc bản sao kê

Tra cứu sao kê thẻ tín dụng Fe Credit là một trong những cách để giúp khách hàng có thể kiểm soát được chi tiêu của bản thân. Bạn sẽ có thể nắm bắt được những chi tiêu mình đã thực hiện. Từ đó đưa ra biện pháp tính toán chi trả hợp lý hơn. Vậy làm thế nào để sao kê thẻ tín dụng Fe Credit chuẩn nhất? Hãy cùng ruttienthetindungonline.com tìm hiểu ngay nhé!

Đôi nét về thẻ tín dụng Fe Credit

Thẻ tín dụng thanh toán Fe Credit cũng giống với những loại sản phẩm thẻ tín dụng do ngân hàng nhà nước khác cung ứng. Chủ thẻ sở hữu thẻ tín dụng hoàn toàn có thể dùng để shopping, thanh toán giao dịch, tiêu tốn … với quyền lợi là vay tiêu tốn trước rồi trả sau. Ngoài tính năng đó, người mua còn được quyền rút tiền thẻ tín dụng thanh toán Fe Credit với phí và lãi suất vay theo đúng lao lý .

Hiện nay chúng ta có thể đăng ký 2 loại thẻ tín dụng là thẻ tín dụng Fe Credit lại chuẩn và loại vàng. Mỗi thẻ sẽ có hạn mức của thẻ khác nhau đề phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Trong quá trình sử dụng khách hàng nên tra cứu sao kê thẻ tín dụng Fe Credit mỗi tháng 1 lần. Việc này đảm bảo lợi ích của chính bản thân bạn.

Tra cứu sao kê thẻ tín dụng Fe Credit để làm gì?

tra cuu sao ke the tin dung fe credit

Tra cứu thẻ tín dụng Fe Credit giúp bạn có được một thông báo chi tiết nhất về các giao dịch phát sinh từ thẻ. Thông thường bên Fe sẽ gửi bản sao kê này cho khách hàng vào mỗi ngày sao kê. Ở trong bảng sao kê sẽ hiển thị các thông tin như: lịch sử giao dịch, mua sắm, thanh toán, hóa đơn, rút tiền mặt…

Bản sao kê sẽ được lập ra để chốt lại những thanh toán giao dịch hàng tháng từ thẻ tín dụng thanh toán Fe Credit của bạn. Và nó sẽ được gửi tự động hóa vào email để bạn xác nhận, đồng thời cũng phân phối những thông tin về lãi suất vay, tiền phí, số tiền bạn phải thanh toán giao dịch trả lại cho Fe Credit .
Nếu như tất cả chúng ta không thanh toán giao dịch số tiền dư nợ do không nắm rõ, lúc này thẻ tín dụng thanh toán Fe Credit bị khóa, sẽ rất mất công để mở lại .

Những lợi ích khi sao kê thẻ tín dụng Fe Credit

Việc dùng thẻ tín dụng thanh toán Fe Credit rất nguy hại nếu như bạn không hiểu rõ về nó. Nếu không có kinh nghiệm tay nghề sử dụng, rất hoàn toàn có thể bạn sẽ dính phải thực trạng vỡ nợ tín dụng thanh toán. Do tiêu tốn quá hạn mức được cho phép của bản thân. Từ đó tất cả chúng ta sẽ phải thanh toán giao dịch những khoản tiền với lãi suất vay rất lớn .

Vì vậy, việc sao kê thẻ tín dụng Fe Credit thực sự cần thiết. Việc sao kê sẽ cung cấp các thông tin về tình trạng tài khoản, dư nợ hiện tại của bạn… Nhờ bản sao kê này mà chúng ta đưa ra được biện pháp chi tiêu hợp lý hơn trong thời gian tới.

Những cách tra cứu sao kê thẻ tín dụng Fe Credit

Hiện nay chúng ta có nhiều cách tra cứu sao kê thẻ tín dụng Fe Credit. Khách hàng được quyền sao kê trực tuyến hoặc ngay tại văn phòng giao dịch. Thậm chí Fe còn cung cấp cách sao kê qua địa chỉ email và Zalo. Dưới đây mình sẽ giới thiệu về những cách này cho bạn đọc nắm bắt rõ nhé.

#1 Sao kê thẻ tín dụng Fe Credit tại phòng giao dịch

tra cuu sao ke the tin dung fe credit

Khách hàng mang theo chứng tỏ nhân dân hoặc hộ chiếu tới văn phòng thanh toán giao dịch của Fe Credit. Ở đây tất cả chúng ta sẽ nhờ nhân viên cấp dưới phân phối và sao kê bản sao kê theo đúng thời hạn bạn nhu yếu .
Bản sao kê tại quầy thanh toán giao dịch sẽ có giá trị về pháp lý. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bản sao kê này để cho vào hồ sơ thủ tục tương quan nhé .

#2 Sao kê thẻ tín dụng Fe Credit online

tra cuu sao ke the tin dung fe credit

Hiện nay Fe Credit có cung cấp chức năng sao kê thẻ tín dụng online qua website. Khách hàng chỉ cần phải truy cập vào địa chỉ https://card.fecredit.com.vn/ sau đó điền Số CMND/ Passport(*) và đăng nhập. Sau đó lựa chọn chọn vào chức sao kê là sẽ hiển thị ra. Nhưng bản sao kê này không có giá trị về pháp lý đâu nhé.

#3 Tra cứu thẻ tín dụng Fe Credit qua email

Để sao kê thẻ tín dụng Fe Credit qua email, bạn cần phải thực hiện theo các bước hướng dẫn ở bên dưới đây nhé.

1. Truy cập theo địa chỉ bit.ly/saoke-fe

2. Đăng nhập thông tin tài khoản của bạn vào, nếu chưa có thì nhấn vào ĐK .
3. Điền email ĐK vào phần nhập email để nhận sao kê hàng tháng .
4. Bạn sẽ nhận được email bản sao kê trong 3 tháng gần đây .

#4 Sao kê thẻ tín dụng Fe Credit qua Zalo

Tra cứu sao kê thẻ tín dụng Fe Credit qua Zalo là một công cụ giúp cho bạn nhận bản sao kê qua Zalo.

– Bước 1 : Hãy mở ứng dụng Zalo của bạn và nhấn tìm “ FE CREDIT VAY TIÊU DÙNG TÍN CHẤP ” .
– Đăng ký những thông tin cá thể của bạn gồm có : SĐT, CMND và 4 số cuối của thẻ .
– Chọn vào “ Tra cứu / Tra cứu sao kê cụ thể / Chọn tháng sao kê mong ước ” hoặc là “ Tra cứu sao kê tóm tắt ” .

5# Sao kê thẻ tín dụng Fe Credit qua SMS

Để biết được thông tin các giao dịch của thẻ tín dụng Fe Credit nhanh nhất. Bạn có thể có thể kiểm tra qua SMS bằng cách gửi tin nhắn theo cú pháp: STA <4 số cuối thẻ> và gửi 8083

Có tổng cộng 5 cách tra cứu sao kê thẻ tín dụng Fe Credit. Nhưng chỉ có cách tới văn phòng giao dịch Fe Credit sao kê là có giá trị về pháp lý. Nếu như bạn cần làm hồ sơ mà yêu cầu bản sao kê tín dụng thì cần phải tới văn phòng nhé.

Hướng dẫn xem bản sao kê thẻ tín dụng Fe Credit

Khi nhận được bản sao kê thẻ tín dụng Fe Credit nhưng chắc chắn có nhiều người không biết được. Bạn cần phải hiểu từng mục về ý nghĩa của bản sao kê, hãy tham khảo những thông tin sau đây.

– Dư nợ tháng trước : Là khoản nợ được chuyển từ bản sao kê tháng đã qua .
– Thanh toán và dư có : Tổng số tiền đã giao dịch thanh toán và được ghi có .
– Mua hàng và ứng tiền mặt : Tổng số tiền của những thanh toán giao dịch, tiêu tốn, shopping, rút tiền mặt …
– Lãi suất : Nếu tháng trước bạn không giao dịch thanh toán hết số nợ theo đúng thời hạn lao lý thì sẽ phải chi trả thêm khoản tiền này .
– Phí và lệ phí : Khoản phí phát sinh với thanh toán giao dịch bạn triển khai .
– Dư nợ cuối kỳ / Tổng khoản thanh toán giao dịch đến hạn : Số dư toàn bộ thanh toán giao dịch trong tháng chưa được thanh toán giao dịch của sao kê tháng trước .
– Ngày thanh toán giao dịch : Ngày thanh toán giao dịch triển khai
– Ngày hạch toán : Là ngày thanh toán giao dịch và nhận thẻ
– Chi tiết thanh toán giao dịch : Các thông tin về tiêu tốn, shopping, thanh toán giao dịch, rút tiền …
– Số tiền thanh toán giao dịch : Số tiền thanh toán giao dịch của mỗi khoản tiêu tốn, shopping, rút tiền …
– Dư nợ trong tháng : Tổng số tiền phát sinh trong tháng sao kê
– Tổng dư nợ : Tổng số tiền phải trả

Lời kết

Tra cứu sao kê thẻ tín dụng Fe Credit sẽ giúp cho khách hàng biết được các giao dịch phát sinh của bản thân trong tháng. Chúng ta dễ dàng kiểm soát được số tiền cần phải thanh toán của mình. Chúc các bạn thành công!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.