5+ Cách Tra Cứu Sao Kê Thẻ Tín Dụng FE Credit Và Thanh Toán

Xem sao kê là rất cần thiết giúp bạn nắm bắt được những thông tin về các giao dịch bằng thẻ tín dụng của mình để quản lý chi tiêu hiệu quả hơn. Và để giúp các bạn biết cách thanh toán và sao kê thẻ tín dụng FE Credit nhanh nhất thì chúng ta hãy tìm hiểu bài viết dưới đây.

Sao kê thẻ tín dụng FE Credit là gì?

Sao kê thẻ tín dụng thanh toán FE Credit được hiểu theo cách đơn thuần nhất là bản thông tin chi tiết cụ thể về những thanh toán giao dịch kinh tế tài chính hàng tháng được công ty FE Credit gửi vào một ngày cố định và thắt chặt hàng tháng tới chủ thẻ tín dụng thanh toán .
Sao kê thẻ tín dụng FE Credit là gì?

Bảng sao kê tín dụng (xem chi tiết thẻ tín dụng là gì?) thể hiện chi tiết các giao dịch của chủ thẻ đã được thực hiện bằng hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng FE Credit như thanh toán các hóa đơn hàng hóa/dịch vụ, rút tiền, cùng các khoản phí và cả lãi phát sinh.

Bảng sao kê thẻ tín dụng FE Credit gồm những thông tin nào?

Bảng sao kê thẻ tín dụng FE Credit gồm những thông tin nào?

Một sao kê thẻ tín dụng của công ty tài chính FE Credit thường bao gồm những thông tin như sau:

 • Hạn mức sử dụng: Đây chính là số tiền tối đa được FE Credit cung cấp cho chủ thẻ để chi tiêu hằng tháng.
 • Ngày lập bảng sao kê: Là ngày mà công ty FE Credit lập bảng sao kê để thống kê các giao dịch mà chủ thẻ đã thực hiện trong chu kỳ sử dụng 30 ngày. Thường thì thời hạn thanh toán sẽ được tính từ 15 đến 20 ngày sau ngày lập bảng sao kê và cũng tùy vào loại thẻ mà ngày lập bảng sao kê sẽ khác nhau.
 • Hạn thanh toán: Đây là thời hạn cuối cùng mà chủ thẻ cần phải hoàn tất thanh toán dư nợ và lãi cho FE Credit.
 • Ngày giao dịch: Là ngày bạn dùng thẻ tín dụng FE Credit để thực hiện các giao dịch và thanh toán trong chu kỳ.
 • Dư nợ cuối kỳ: Là tổng số tiền mà chủ thẻ cần phải thanh toán hoàn trả lại cho FE Credit sau một chu kỳ sử dụng.
 • Dư nợ tháng trước: Đây là số tiền tiêu dùng của chủ thẻ trong những tháng gần nhất để chủ thẻ dễ dàng theo dõi và quản lý các hoạt động chi tiêu của mình.
 • Thanh toán tối thiểu: Đây là số tiền thấp nhất mà chủ thẻ cần thanh toán lại cho FE Credit khi đến đã hạn để không phải chịu các lãi suất phạt chậm vì không thanh toán đúng hạn.
 • Chi tiết giao dịch: Đây là thông tin chi tiết của toàn bộ các giao dịch của chủ thẻ trong tháng chu kỳ sao kê này đã bao gồm tất cả các giao dịch mà bạn đã thanh toán thông qua thẻ tín dụng FE Credit
 • Tổng số tiền giao dịch: Đây là tổng toàn bộ số tiền mà chủ thẻ đã thực hiện giao dịch bằng thẻ tín dụng FE Credit đã được ghi nhận trong sao kê.
 • Số dư cuối kỳ: Đây là tổng số tiền bao gồm toàn bộ các giao dịch sử dụng phí, các loại phí phát sinh và bao gồm cả lãi suất của kỳ sao kê trước đó nếu như bạn không thanh toán đầy đủ và đúng thời hạn của kỳ sao kê trước đó.

Bảng sao kê thẻ tín dụng FE Credit gồm những thông tin nào?

Hướng dẫn cách tra cứu và xem sao kê thẻ tín dụng FE Credit hiệu quả nhất

Khi muốn tra cứu và xem sao kê thẻ tín dụng thanh toán FE Credit thì bạn hoàn toàn có thể thực thi theo 1 trong 5 cách dưới đây .
Hướng dẫn cách tra cứu và xem sao kê thẻ tín dụng FE Credit hiệu quả nhất

Tra cứu qua Email

Tra cứu qua Email là cách tra cứu và xem sao kê tín dụng FE Credit vô dùng hiệu quả và dễ dàng nếu trước đó bạn có đăng ký nhận sao kê tín dụng qua email. Thông thường, công ty tài chính FE Credit sẽ tự động thực hiện làm và gửi bảng sao kê hằng tháng vào một trong hai ngày cố định là ngày 20 hoặc ngày 25.

Bạn hãy kiểm tra thư email của mình vào 2 ngày này để hoàn toàn có thể xem bản sao kê mà FE Credit gửi về và thực thi hoàn tất giao dịch thanh toán dư nợ đúng hạn .

Chú ý:

 • Có thể kiểm tra thêm trong hộp thư spam nếu hộp thư chính không có
 • Thời hạn thanh toán là 15 ngày sau khi sao kê.

Tra cứu qua tổng đài CSKH

Một trong những cách hiệu suất cao và dễ thực thi nhất để giúp bạn hoàn toàn có thể tra cứu sao kê thẻ tín dụng thanh toán của FE Credit mà không cần phải thao tác nhiều bước phức tạp đó chính là liên hệ tới tổng đài Chăm sóc người mua của FE Credit .

Bạn hãy liên hệ đến hotline FE Credit theo số 1900 234 588 và làm theo hướng dẫn. Bạn sẽ nhanh chóng được sự hỗ trợ và có được bản sao kê tài khoản chính xác và nhanh chóng.

Tra cứu sao kê thẻ tín dụng FE Credit bằng SMS

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện tra cứu sao kê thẻ tín dụng FE Credit bằng SMS trên điện thoại di động với những bước thực hiện vô cùng đơn giản.

Bạn sẽ chỉ mất vài phút để nhận được bản sao kê thông tin tài khoản tín dụng thanh toán của mình theo cú pháp soạn tin SMS như sau :

 • Để tra cứu sao kê thẻ tín dụng FE Credit, bạn hãy soạn tin theo cú pháp là: STA < 4=”” số=”” cuối=”” của=”” thẻ=”” tín=”” dụng=””> gửi 8083.
 • Để tra cứu số dư thẻ tín dụng FE Credit có thể sử dụng, bạn hãy soạn tin theo cú pháp là: OTB < 4=”” số=”” cuối=”” của=”” thẻ=”” tín=”” dụng=””> gửi 8083.

Sao kê thẻ tín dụng FE Credit trên website của FE Credit

Nếu không muốn tra cứu tên email hoặc tin nhắn điện thoại cảm ứng thì bạn cũng hoàn toàn có thể tra cứu sao kê thẻ tín dụng thanh toán FE Credit trên website của đơn vị chức năng kinh tế tài chính này một cách đơn thuần và nhanh gọn theo 5 bước đơn thuần như sau :

Bước 1: Bạn truy cập vào website chính của FE Credit tại đây.

Bước 2: Nhấp chuột vào mục Tra cứu – thanh toán, khi đó sẽ có bảng danh sách hiện ra và bạn nhấn chuột vào mục Tra cứu sao kê thẻ tín dụng.

Bạn nhấn vào mục tra cứu sao kê thẻ tín dụng

Bước 3: Điền đầy đủ tất cả các thông tin cần thiết để đăng nhập tài khoản. Nếu như bạn chưa có tài khoản thì hãy nhấn chọn mục đăng ký và thực hiện theo đúng hướng dẫn trên hệ thống.

Điền đầy đủ tất cả các thông tin

Bước 4: Tại mục Đăng ký email, bạn hãy nhập địa chỉ email đã đăng ký tra cứu sao kê hàng tháng qua email và thực hiện theo hướng dẫn.

Bước 5: Thực hiện tra cứu sao kê hoặc tiến hành tải file sao kê 3 tháng gần nhất để dễ dàng theo dõi.

Sao kê thẻ tín dụng FE Credit qua Zalo

Ngoài những cách trên thì còn 1 cách nữa để bạn tra cứu sao kê thẻ tín FE Credit dụng đó là tra cứu qua ứng dụng Zalo. Bạn hãy thực thi theo những bước dưới đây để Sao kê thẻ tín dụng thanh toán FE Credit qua Zalo .

 • Bước 1: Bạn mở ứng dụng zalo trên điện thoại hoặc máy tính của mình và thực hiện tìm kiếm, theo dõi trang FE Credit vay tiêu dùng tín chấp.
 • Bước 2: Thực hiện đăng ký thông tin người dùng bao gồm các thông tin như số điện thoại và CMND/CCCD đã đăng ký mở thẻ tín dụng FE Credit cùng với 4 số cuối trên thẻ tín dụng FE Credit của bạn.
 • Bước 3: Bạn hãy nhấn chọn vào mục Tra cứu rồi chọn tra cứu sao kê chi tiết. Tiếp theo, bạn chọn tháng sao kê mong muốn hoặc nhấn chọn tra cứu sao kê tóm tắt.

Sao kê thẻ tín dụng FE Credit qua Zalo

Cách thanh toán thẻ tín dụng FE Credit

Việc thanh toán giao dịch thẻ tín dụng thanh toán FE Credit rất thuận tiện, bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch theo những cách dưới đây .
Cách thanh toán thẻ tín dụng FE Credit

Thanh toán nộp tiền mặt

Bạn hoàn toàn có thể nộp tiền mặt để giao dịch thanh toán thẻ tín dụng thanh toán FE Credit đơn thuần và thuận tiện bằng cách nộp tiền mặt tại Trụ sở ngân hàng nhà nước hoặc những shop đối tác chiến lược link với FE Credit như :

 • Qua các cửa hàng VNPT EPAY
 • Qua bưu điện
 • Qua các cửa hàng của ví điện tử Momo
 • Qua các cửa hàng hoặc phòng giao dịch của Viettel
 • Qua các cửa hàng Payoo
 • Qua các cửa hàng của Thế Giới Di Động
 • Qua máy nộp tiền tự động
 • Ví AirPay
 • Qua ngân hàng có liên kết với FE Credit

Chuyển khoản liên ngân hàng (tự động thanh toán)

Bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch thẻ tín dụng thanh toán FE Credit bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng từ bất kỳ tài khoản ngân hàng nhà nước khác vào thông tin tài khoản giao dịch thanh toán của thẻ tín dụng thanh toán FE Credit của mình .
Ngoài ra, bạn còn hoàn toàn có thể ĐK lịch chuyển tiền tự động từ thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của mình để triển khai giao dịch thanh toán theo đúng định kỳ. Điều kiện chỉ cần số dư trong thông tin tài khoản giao dịch thanh toán ngân hàng nhà nước của bạn bảo vệ giao dịch thanh toán được số tiền thiết yếu để trả .

 • Qua ứng dụng Payoo online
 • Qua dịch vụ internet banking của ngân hàng
 • Qua ứng dụng ví điện tử Momo

Chuyển khoản bằng thẻ tín dụng của đơn vị khác

Sử dụng thẻ tín dụng thanh toán của một đơn vị chức năng khác để triển khai giao dịch thanh toán dư nợ trên thẻ tín dụng thanh toán FE Credit của bạn cũng là một sự lựa chọn tốt để kéo giãn được thời hạn được vay nợ .

Những điều cần lưu ý khi sao kê thẻ tín dụng FE Credit

Những điều cần phải lưu ý khi sao kê thẻ tín dụng FE Credit

Khi sao kê thẻ tín dụng FE Credit, bạn cần lưu ý một số điều cơ bản như sau:

 • Bạn hãy lưu lại ngày thanh toàn và thực hiện hoàn tất thanh toán dư nợ trước 17h chiều ngày thanh toán để giao dịch có thể diễn ra thành công.
 • Thời hạn kiểm tra sao kê là 7 ngày tính từ ngày gửi nên bạn cần kiểm tra thật kỹ lưỡng những thông tin cần thiết ở trên bản sao kê và báo lại ngay cho FE Credit nếu có sai sót hay nhầm lẫn nào.
 • Thời hạn thanh toán thẻ tín dụng sau khi sao kê là từ 15 đến 20 ngày tùy vào loại thẻ nên bạn cần lưu ý và thanh toán dư nợ cho đúng hạn.
 • Để tránh phải chịu lãi suất phạt trả chậm vì quá hạn thanh toán thì bạn có thể thanh toán trước một phần theo đúng quy định tại FE Credit.
 • Bạn nên thường xuyên thực hiện việc tra cứu sao kê và quản lý tiêu dùng hợp ý để tránh chi tiêu quá nhiều làm vượt quá kiểm soát.

Kết luận

Trên đây là những san sẻ về cách thanh toán giao dịch và sao kê thẻ tín dụng thanh toán FE Credit, chúng tôi kỳ vọng đã giúp bạn triển khai thành công xuất sắc. Ngoài ra, nếu bạn còn bất kỳ vấn đề tài chính nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tương hỗ tốt nhất .

Thông tin được biên tập bởi: taichinh24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.