Cách tạo số điện thoại tạm thời

Số điện thoại

Internet đã phát triển đáng kể trong những năm gần đây. Nhờ công nghệ, có rất nhiều người được hưởng lợi từ nó, cho dù là làm việc, tham khảo thông tin, cũng như những thứ khác. Ngày nay, điều quan trọng là phải có một email, cũng như một số điện thoại.

Các ứng dụng như WhatsApp, Telegram, Signal và những ứng dụng khác yêu cầu số điện thoại, chìa khóa cho hoạt động của từng ứng dụng. Nhờ các ứng dụng khác nhau, bạn có thể tạo một số điện thoại tạm thời, thích hợp để sử dụng trong bất kỳ ứng dụng nào yêu cầu một ứng dụng và bạn quyết định không sử dụng ứng dụng của mình vì sự an toàn.

Số điện thoại tạm thời để làm gì ?

điện thoại

Tạo một số điện thoại tạm thời nó sẽ được sử dụng chẳng hạn để có hai tài khoản trong các ứng dụng khác nhau, chẳng hạn như sử dụng hai tài khoản WhatsApp. Ngoài ứng dụng nhắn tin, nó có thể được sử dụng cho các ứng dụng khác, tất cả những ứng dụng cần số để hoạt động.

Mỗi số ảo được tạo có thời gian tồn tại ước tính, điều này sẽ thay đổi tùy thuộc vào từng ứng dụng, trong vài giờ hoặc lên đến vài ngày. Nhiều người sử dụng dịch vụ nổi tiếng này để giữ sự riêng tư của bạn, điều cần thiết trong mạng lưới các mạng.

Tất cả những tính năng gồm có

Số ESIM

Ví dụ: khi tạo một số điện thoại tạm thời, bạn sẽ có thể gửi và nhận SMS, cuộc gọi và các mục đích sử dụng bình thường khác, như thể bạn có SIM trong thiết bị. Dòng thường có chín chữ số, mặc dù đôi khi nó sử dụng tiền tố (từ quốc gia cư trú hoặc từ nước ngoài).

Có một số lợi thế nhất định khi sử dụng số ảo, bao gồm duy trì tính ẩn danh, các cuộc gọi không bị giới hạn, cũng như phù hợp cho việc sử dụng cá nhân và doanh nghiệp. Nhiều công ty sử dụng chúng cho các chiến dịch tiếp thị, có một số con số tạm thời cho việc bán các sản phẩm.

Cách lấy số điện thoại tạm thời

Số tạm thời

Để có một số điện thoại tạm thời các ứng dụng phải được sử dụng. Nhờ họ, việc tạo một số sẽ chỉ mất vài phút, kích hoạt số và tận dụng tất cả các lợi thế của nó, bao gồm thực hiện cuộc gọi, sử dụng nó cho các ứng dụng, gửi SMS và nhiều thứ khác.

Một trong những ứng dụng vẫn còn hiệu lực để tạo số điện thoại tạm thời là “eSIM Number”, một trong những ứng dụng được biết đến nhiều nhất nhờ nó đã hoạt động trong nhiều năm. Nhưng nó không phải là duy nhất, Burner cũng có sẵn, một công cụ miễn phí trong bảy ngày đầu tiên.

Cài đặt số eSIM

eSIM

Việc đầu tiên là chuẩn bị ứng dụng Số eSIM để có một số tạm thời, nó miễn phí và đã có sẵn trong Cửa hàng Play từ lâu. Đĩa đơn eSIM Number rất đơn giản, cũng như là một trong những đơn vị được đánh giá cao nhất hiện nay bởi toàn bộ cộng đồng cửa hàng.

Việc đầu tiên là tải ứng dụng “eSIM Number”, bạn có thể thực hiện ngay từ liên kết trên và đợi ứng dụng được cài đặt. Ứng dụng này trực quan, ngay cả đối với những người chưa sử dụng nó trước đây, vì nó yêu cầu một vài bước để có thể hoạt động với số mới.

Điều tích cực về Số eSIM là nó bằng tiếng Tây Ban Nha, Sẽ không cần thiết phải dịch bất kỳ phần nào để bắt đầu sử dụng nó, một điểm tích cực so với những phần khác. Ngoài ra, eSIM Number không cần nhiều để kích hoạt một số và do đó có thể hoạt động bất cứ khi nào bạn muốn trong các ứng dụng phổ biến, bao gồm WhatsApp, Telegram, trong số những ứng dụng khác.

Tạo một số ít tạm thời với « số eSIM »

Số ESIM1

Sau khi bạn đã cài đặt Số eSIM bạn sẽ có thể nhận được số thứ hai, bất kể ứng dụng nào, việc này sẽ mất vài phút. Công cụ này cung cấp những điều cơ bản trong nháy mắt, vì vậy bạn phải làm theo từng bước để thực hiện đăng ký số.

Để ĐK số mới, hãy làm như sau :

  • Mở ứng dụng Số eSIM một lần sau khi bạn đã cài đặt nó
  • Nhấp vào “Số điện thoại”, nó xuất hiện ở phía trên bên trái, ứng dụng cung cấp một số điện thoại miễn phí có tiền tố United States, mặc dù tốt nhất là bạn nên loại bỏ nó
  • Nhấp vào “Số phương tiện truyền thông xã hội” để mua một số đủ điều kiện cho xác minh hai bước
  • Làm theo từng bước và chọn một số quốc tế, các tùy chọn rất đa dạng, vì vậy hãy chọn một số từ Châu Âu chứ không phải một số từ bên ngoài
  • Bây giờ, nó sẽ cho phép bạn chọn gói, hàng tháng hoặc hàng năm, gói ưu tiên trong số nhiều gói là một tháng một lần, vì đây là số điện thoại tạm thời, bạn có thể sử dụng như vậy bao lâu tùy thích và để nó tự do khi bạn không muốn hoạt động nữa, hãy nhớ rằng con số tạm thời có phí (có thể là một tháng hoặc mười hai tháng)
  • Khi bạn đã chọn khoảng thời gian, bạn sẽ có một số để bắt đầu gọi điện, sử dụng ứng dụng hoặc gửi / nhận SMS, trong số nhiều thứ khác
  • Đã hoạt động, bạn sẽ có thể xử lý số tạm thời từ chính ứng dụng, cụ thể ở dưới cùng, bạn có các chức năng cuộc gọi, thư thoại và chuyển tiếp, trong số một số chức năng khác

Cách sử dụng số tạm thời trong WhatsApp

Số WhatsApp

Đối với điều này, bạn phải có một ứng dụng WhatsApp thứ haiNgày nay, bạn có thể sao chép một bản khác nếu bạn muốn thông qua chính điện thoại hoặc thông qua các ứng dụng từ Cửa hàng Play. Ví dụ trong Samsung, bạn phải đi tới Cài đặt điện thoại> Cài đặt nâng cao> Messenger kép, trong Huawei / Honor đi tới Cài đặt> Ứng dụng> ứng dụng Gemala và chọn “WhatsApp”.

Khi WhatsApp được chạy dưới dạng ứng dụng thứ hai hoặc trên một điện thoại khác, hãy thêm số điện thoại mới và đăng ký bằng số tạm thời. Xác nhận với tin nhắn SMS nhận được rằng WhatsApp sẽ gửi cho bạn và nó sẽ kích hoạt sau một vài giây, điều này sẽ mất một chút thời gian.

Dịch vụ đăng ký không có giá quá cao, Là một giải pháp thay thế mà không cần phải mua thẻ SIM, nó làm cho nó trở thành một lựa chọn kém thú vị hơn. Số ESIM đã hoạt động trong nhiều năm và nhược điểm duy nhất nếu bạn có thể đặt ra là nó sử dụng tiền tố và số bên ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.