Cách tìm số seri thẻ Viettel khi còn thông tin mã thẻ

Tìm số seri thẻ Viettel nhanh chóng, chính xác, đơn giản thông qua mã số thẻ cào

Cách tìm số seri thẻ Viettel như thế nào đang là vấn đề được các thuê bao Viettel quan tâm hiện nay, đặc biệt là các game thủ cần dùng đến số seri thẻ Viettel để nạp tiền cho game hay những người dùng đang có nhu cầu đổi thẻ Viettel thành tiền mặt vào website thu mua thẻ cào.

>> > Khách hàng do dự lo ngại khi không biết mua thẻ điện thoại cảm ứng ở đâu ? Ưu đãi khi mua thẻ nạp như thế nào ? Hiện tại, có rất nhiều phương pháp nạp tiền điện thoại thông minh tuy nhiên không phải hình thức nạp tiền nào cũng ưu tiên người dùng. Tìm hiểu cụ thể cách mua mã thẻ điện thoại cảm ứng qua SMS

Tìm số seri thẻ Viettel mới nghe qua thì hầu hết mọi người đều có suy nghĩ là không cần thiết bởi lẽ thông thường người dùng di động chỉ cần đến mã số thẻ cào để nạp tiền cho dế yêu, còn số seri chỉ có chức năng là dùng để kiểm tra xem thẻ cào đã được sử dụng hay chưa.

cach-tim-so-seri-the-viettel;

Cách tìm số seri thẻ Viettel đơn thuần, đúng mực

Song, trên thực tế thẻ điện thoại Viettel đã không chỉ đơn thuần có chức năng nạp tiền điện thoại mà chúng ta còn có thể sử dụng thẻ Viettel để nạp tiền game, nạp vào các cổng thanh toán trực tuyến hay thậm chí là đổi thẻ Viettel sang tiền mặt. Và để thực hiện những giao dịch này thành công thì bắt buộc phải cần đến số seri thẻ cào Viettel.

Đây cũng chính là lý do vì sao chúng ta cần tìm hiểu cách tìm số seri của thẻ Viettel.

Thông thường số seri thẻ Viettel được in ngay trên chiếc thẻ cào, bên dưới mã số thẻ mà ai cũng hoàn toàn có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Tuy nhiên trong quy trình mua và sử dụng thẻ cào Viettel đã có không ít người sơ ý làm rách nát, làm ướt chiếc thẻ cào dẫn đến việc số seri thẻ bị mờ, rách nát … nên mới phát sinh nhu yếu tìm seri thẻ Viettel .

Hướng dẫn cách tìm số seri thẻ Viettel chính xác nhất khi còn thông tin mã thẻ

Để tìm và lấy lại số seri thẻ cào Viettel, bạn hãy gọi ngay đến tổng đài nhà mạng Viettel 198 / 18008198 để được nhân viên cấp dưới tổng đài tương hỗ và hướng dẫn lấy lại số seri nhanh gọn. Lúc đó bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn mà tổng đài viên tương hỗ là sẽ lấy lại được số seri thẻ Viettel của mình. Tuy nhiên bạn cần phải bảo vệ rằng, bạn còn giữ nguyên vừa đủ và đúng chuẩn mã số thẻ cào .

Như vậy, nếu không may làm mất thông tin seri thẻ Viettel thì các bạn nên làm theo hướng dẫn trên đây để nhanh chóng tìm seri thẻ Viettel để sử dụng vào các giao dịch trực tuyến hiệu quả. Để không gặp khó khăn trong việc sử dụng các thẻ nạp Viettel là các bạn nên mua thẻ viettel online tại tại các website bán thẻ cào online. Khi mua thẻ online, các bạn sẽ nhận seri và mã thẻ được gửi về mail hoặc tin nhắn nên không bao giờ phải lo lắng đến việc cào bị rách hay ướt mất số nữa. Đồng thời, việc tìm lại số seri của các thẻ khi cần thiết sẽ đơn giản và nhanh hơn.

Hơn nữa, khi bạn mua thẻ viettel qua mạng, bạn còn được hưởng chiết khấu cực khuyến mại, càng mua thẻ với số lượng lớn thì số tiền được chiết khấu càng cao .

Trên đây là chi tiết về cách tìm số seri thẻ Viettel đơn giản, chính xác. Bạn hãy là người tiêu dùng thông thái để lựa chọn phương thức mua thẻ Viettel nói riêng và mua thẻ cào viễn thông nói chung 1 các thông minh, hiệu quả nhất.

>> Xem thêm http://thecaomobile.com/mua-the-dien-thoai-so-luong-lon-o-doithe123-com-duoc-khong-c14744.html​ để có thể mua thẻ cào nhanh chóng với chiết khấu tốt nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.