Mời Dùng Thử App Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Sổ Thu Chi Misa Cho Win 7

tienkiem.com.vn ra mắt về Sổ thu chi MISA : Sổ thu chi MISA là ứng dụng quản trị tiêu tốn cá thể đơn thuần, thuận tiện, dễ sử dụng và trọn vẹn không lấy phí. Giúp người dùng thuận tiện ghi chép tiêu tốn, quản lý tài chính cá thể, mái ấm gia đình hiệu suất cao nhất ngay trên máy tính cá thể

Sổ thu chi MISA là ứng dụng quản lý chi tiêu cá nhân đơn giản, tiện lợi, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí. Giúp người dùng dễ dàng ghi chép chi tiêu, quản lý tài chính cá nhân, gia đình hiệu quả nhất ngay trên máy tính cá nhân.


Đang xem : Sổ thu chi misa cho win 7

*

 Tải Sổ thu chi MISA – Quản lý thu chi hợp lý.

Nhờ đó, người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện trấn áp tiêu tốn, cân đối kinh tế tài chính sao cho hài hòa và hợp lý. Sổ thu chi MISA còn giúp tổng hợp nhanh những khoản chi theo từng khuôn khổ hoặc sự kiện, chuyến đi, theo dõi những khoản vay nợ, giúp không bị “ thất thoát ” tiền hay mang tiếng “ xù nợ ”. Ngoài ra, bạn cũng thiếp lập được hạn mức tiêu tốn, lên kế hoạch tiêu tốn cho tuần tới, tháng tới …
Xem thêm : Tải trò chơi Truy Tìm Báu Vật – Tải Game Jewels Temple Fantasy : Truy Tìm Kho Báu

Lý do bạn nên cài đặt Sổ thu chi MISA cho máy tính

Phần mềm hoàn toàn miễn phí. Giao diện Tiếng Việt, thao tác đơn giản, dễ dùng. Tùy chỉnh được các hạng mục thu chi và các tài khoản. Truy cập dễ dàng từ smartphone, máy tính bảng, hay máy tính để bàn, thay điện thoại không lo bị mất dữ liệu đã nhập từ trước.

*

 Download Sổ thu chi MISA – Ghi chép những khoản thu, chi để chi tiêu hợp lý hơn.

Xem thêm : Mạng Xã Hội Twitter Là Gì : Lịch Sử, Đặc Điểm Và Cách Dùng Cho Người Mới

Một số tính năng chính của Sổ thu chi MISA cho Windows

Ghi chép những khoản thu chi của cá thể / mái ấm gia đình, theo dõi luồng tiền vào ra giữa những ví / thông tin tài khoản. Thống kê những khoản chi gắn với một sự kiện / cá thể đơn cử. Phân tích tình hình thu chi hàng tuần, hàng tháng, hàng quý, hàng năm. Ghi chép những khoản vay nợ, nắm rõ đang cho vay hay còn nợ ai bao nhiêu tiền, kể cả khi giữa hai bên có rất nhiều đợt vay trả. Đồng bộ, tàng trữ tài liệu trực tuyến, sử dụng được trên mọi thiết bị di động bạn có. Quản lý đa tiền tệ, mỗi ví / thông tin tài khoản hoàn toàn có thể dùng một loại tiền tệ khác nhau. Quy đổi tỷ giá giữa những loại tiền tệ được dùng trong những ví / thông tin tài khoản. Nắm bắt nhanh thời điểm ngày hôm nay, tuần này, tháng này, năm nay đã thu / chi bao nhiêu tiền. Phân tích số tiền đã chi theo từng khuôn khổ qua hàng tháng / hàng quý / hàng năm để lên kế hoạch tiêu tốn và tiết kiệm chi phí cho hài hòa và hợp lý .

*
Sổ thu chi MISA giúp bạn xem được tình hình thu chi theo ngày, tuần, tháng và năm .

Điểm mới trong phiên bản mới nhất

Cải thiện hiệu năng lấy tài liệu, báo cáo giải trình. Thêm tính năng nhắc nhập liệu. Sửa 1 số ít lỗi .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.