TOP 101+ stt thả thính Crush NGỌT LỊM “tan chảy” triệu trái tim

1. Nhiều khi muốn có 1 mối quan hệ mập mờ : – Không phải tình yêu – Không phải bồ bịch – Càng không phải người dưng .2. Thà rằng đơn độc vì không yêu ai cả. Chứ chẳng muốn bản thân yêu ai đó rồi mà vẫn thấy đơn độc !3. Chán thả thính rồi, giờ ai cưa tự đổ !

4. Ài ái ai xin cho em thương em nói em yêu anh ài ái ai.

5. Có những cuộc gặp gỡ chớp nhoáng, chóng tàn, … Đường nhiều người như vậy em vẫn va phải anh .6. Lâu rồi chưa bước chân ra ngoài để đi xem phim …7. Chẳng ai yêu thương mình bằng chính mình đâu .8. Cô đơn chán rồi. Cần lắm một vòng tay …9. Ngày xưa từng ước có người cõng mình đi như trong phim, vậy mà mà chờ mãi … còn chẳng kiếm ai để nắm tay cho đỡ lạnh .10. Kiểm tra giới tính nhé mọi người ! Ai giới tính nữ thì ấn like tay trái, ai giới tính nam thì ấn like tay phải ! Còn giới tính thứ ba thì ấn nút like 3 lần nha ! ! ! ! :)))11. Gửi chồng tương lai, em đã chờ đón anh gần 20 năm trời rồi, anh ở đâu Open đi em không muốn đợi chờ thêm nữa .12. Stt này được 999 share em sẽ công bố chồng tương lai .13. Lâu rồi chưa biết cảm xúc được đi ăn đi xem phim như thế nào, bài vở nhiều quá. Hôm nay rảnh có ai mời … không nhỉ ?

14. Em ăn bơ muốn vỡ bụng rồi đây ạ. Làng Face ai hảo tâm làm ơn cứu em với. Chỉ cần cái status này 500 like, bụng em lại lành!

15. Chỉ cần anh nói yêu, em sẽ bám theo anh suốt đời .16. Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai .17. Phụ nữ đẹp nhất khi cần một người để an ủi vỗ về và yêu thương …18. Anh nào cho mượn hình để đỡ đơn độc đi …19. Hôm qua ra ngoài đường bị xe tông. 1000 like cho em hồi sinh với !20. Gửi tình nhân tương lai, anh đang ở đâu em chờ anh 20 xuân xanh rồi … .21. Bé giờ chưa biết socola ngày 14 tháng 2 nó đắng hay ngọt .22. Ai like cho sự xinh đẹp của em đi ạ !23. Without you my days are “ Sadday ”, “ Moanday ”, “ Tearsday ”, “ Wasteday ”, “ Thirstday ”, “ Fightday ”, and “ Shatterday ”. :)))

24. Giá có em tình nhân để cùng làm mấy chuyện này …25. Mình viết STATUS phần đông chả khi nào được nhiều like. Và sau khi dòng status được đăng lên lượt LIKE tăng đáng kể .26. Tôi thích tình nhân chơi game, vì mỗi khi cần tìm thì chỉ cần chạy ra quán nét gần nhất, không cần bắt anh ấy bỏ game, mà cùng học cách chơi game với anh ấy. Để rồi biến quán nét thành nơi hẹn hò lý tưởng, không cần phải đến nơi sang chảnh. Thế mà chàng trai chơi game quá, quên tôi rồi .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.