20 lời chúc, status thả thính ngày Thất tịch lãng mạn, hài hước nhất

Lời chúc ngày Thất tịch cho người yêu, bạn gái, bạn trai

20 lời chúc, status thả thính ngày Thất tịch lãng mạn, hài hước nhất 0 1. Ngưu Lang – Chức Nữ chỉ gặp nhau mỗi năm một lần. Còn em có muốn mỗi ngày mình đều gặp nhau không ? Chúc em lễ Thất tịch vui tươi !

2. Hai đứa ở hai nơi nhưng anh luôn hướng về em. Hy vọng tình yêu của chúng ta luôn ngọt ngào, hạnh phúc như bây giờ và mãi mãi về sau để nhau cùng đón thêm nhiều ngày Thất tịch nữa.

3. Thất tịch này anh ước tình yêu của tất cả chúng ta lê dài trường cửu, hai ta cùng nhau đi đến hết cuộc sống này. Yêu em, thương em và chúc em một đợt nghỉ lễ tràn trề niềm vui. 4. Nhờ có nắng mới thấy cầu vồng, nhờ có đồng đội mới thấy màu niềm hạnh phúc. Chúc anh và em Thất tịch của những năm về sau vẫn mãi ở cạnh nhau. 5. Soái ca là của ngôn tình. Còn anh thì chỉ của một mình em thôi. Thất tịch vui tươi anh nhé. 6. Anh, tình nhân của em. Em biết rằng mình đã chờ đón anh mấy chục năm nay, đi qua biết bao ngày Thất tịch đơn độc để giờ đây em đã có anh. Thất tịch niềm hạnh phúc anh nhé, yêu anh hơn trong ngày hôm qua.

Status thả thính ngày Thất tịch dành cho crush

7. Thất tịch mưa ngâu Anh ở đâu về đây với em gấp ! 8. Anh không phải Ngưu Lang, em cũng không phải Chức Nữ. Vậy mà sao ngay đến cả một lần gặp gỡ mình cũng không hề ? 9. Nắng đã có mũ, mưa đã có ô. Còn Thất tịch này, em đã có ai ở bên chưa ? 10. Hôm nay Thất tịch, chúc những người có tình sẽ tìm thấy nhau. 20 lời chúc, status thả thính ngày Thất tịch lãng mạn, hài hước nhất 1

11. Mưa tháng 7, có gì đó như để nhớ mong, có gì như để ngóng trông. Mưa ngâu cũng như em, nũng nịu hay mít ướt nhưng lại đáng yêu vô cùng. 12. Thất tịch, trời đổ mưa ngâu rồi sao anh chưa đổ em ? 13. Trời đã đổ mưa ngâu mà sao tim mình vẫn đầy nắng thế ? 14. Hôm nay là ngày Thất tịch, anh muốn làm tình địch với tình nhân em. 15. Chức Nữ đã có Ngưu Lang Không biết anh có nàng nào hay chưa ? 16. Muốn cho thiên hạ trầm trồ Thất tịch nãy hãy làm bồ của em 17. Thất tịch tháng 7 mưa ngâu Anh trốn đâu em tìm hoài không thấy.

18. Một ngày Thất tịch không mưa

Liệu Anh có nhớ mình chưa hẹn hò ? 19. Ngưu Lang – Chức Nữ chỉ gặp nhau một năm một lần. Còn anh có muốn mỗi ngày mình đều gặp nhau không ? 20. Hoá ra thời điểm ngày hôm nay là Thất tịch. Nếu có lỡ nhớ một người nhiều hơn ngày thường chắc cũng không sao đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.