[Tập Hợp] 109 stt hay khi đăng ảnh thả thính DÍNH NHƯ KEO

Stt hay khi đăng ảnh thả thính chất nhất hệ mặt trời. Hiện nay thả thính là một phong trào rất sôi nổi trên các trang mạng xã hội của những cô nàng, anh chàng độc thân, thậm chí cả những người đã có người yêu. Các bạn đang tìm kiếm những status thả thính cực hay, cực bá đạo, những stt thả thính ngắn gọn nhưng đầy hài hước và ý nghĩa khi đăng ảnh.Vậy các bạn hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé !

TOP stt hay khi đăng ảnh thả thính Crush

Khi bạn muốn đăng ảnh lên trang mạng xã hội Facebook hay Zalo để thả thính những bạn khác giới mà chưa biết nên viết status gì để chất – độc – lạ nhất. Hãy xem qua bài viết tổng hợp những câu status hay khi đăng ảnh thả thính của elead.com.vn để tìm hiểu thêm nhé .

1. Em ăn BƠ muốn vỡ bụng rồi đây ạ. Làng Face ai HẢO TÂM làm ơn cứu em với. Chỉ cần cái status này 500 like, bụng em lại lành !2. Mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy ?

3. Như thế này liệu đã đủ tiêu chuẩn để làm bạn trai em chưa?

4. Nếu hoàn toàn có thể hãy để em một lần yêu anh, được không ?5. Em vẫn xinh xắn nhưng KHÔNG thuộc về ai6. Chán thả thính rồi, ai CƯA đi để em ĐỔ thử một lần7. Cứ MỘT MÌNH mãi vậy nhưng mà cũng quen rồi : ( ( (8. Kiểm tra giới tính nhé mọi người ! Ai giới tính NỮ thì ấn LIKE tay trái, ai giới tính NAM thì ấn LIKE tay phải ! Còn giới tính THỨ BA thì ấn nút LIKE 3 lần nha ! ! ! !9. Chỉ cần anh nói YÊU, em sẽ bám theo anh suốt đời :)))10. Ghi một cái CAPTION rất thâm thúy, lay động tâm can, thất điên bát hòn đảo, cho thấy rõ chủ thớt là con người từng trải biết nhìn nhận cuộc sống. Phía dưới là cái ảnh 3 nghìn 6 trăm độ, mặt che hết 96 % diện tích quy hoạnh khuôn hình … .. Hình như rất chi là tương quan đó !

11. Nếu giờ có ai đó INBOX để tâm sự thì thật tuyệt vời biết mấy12. Cần tin nhắn mỗi ngày, cần ai đó chăm sóc để tôi biết mình đang được yêu thương : ( ( (13. Không biết cảm xúc khi YÊU một người sẽ như thế nào nhỉ ? ? ? ? ? ? ?14. Thức trắng đêm nay nhớ một người. Một người tôi nhớ, một người thôi. Đêm nay, đêm nữa, đêm mai nữa …. Tôi nhớ …. một người không nhớ tôi .15. Muốn có một mối quan hệ mập mờ, không phải bạn cũng không phải tình nhân16. Ốm một mình, đau cũng một mình. Em không thương em thì ai thương em đây ?17. Cả quốc tế người ta có đôi có cặp, còn em hẩm hiu một mình một góc

18. Gửi chồng tương lai, em đã chờ đợi anh gần 20 năm trời rồi, anh ở đâu xuất hiện đi em không muốn đợi chờ thêm nữa

19. Cho anh hỏi em một chút ít được không ? …. Anh trông em rất là quen …. Anh nghĩ là ? Mình có biết nhau không ? ( Chém với gái lạ thì chắc như đinh sẽ bảo không rồi ) …. Thế à. Trông em rất giống tình nhân tương lai của anh .20. Cậu là bến bờ, tớ là con thuyền. Cậu là mặt trời, tớ sẽ vì cậu mà hoạt động. Hạnh phúc là nhờ năng lượng của cậu, khiến quốc tế của tớ vĩnh viễn chẳng thay đổi .

CHÙM stt hay khi đăng ảnh thả thính bá đạo

Các bạn đang tìm kiếm những status thả thính cực hay, cực bá đạo, những stt thả thính ngắn gọn nhưng đầy vui nhộn và ý nghĩa khi đăng ảnh. Vậy những bạn hãy cùng tìm hiểu thêm loạt status sau đây .

1. 1, 2, 3, 5 em có đánh rơi nhịp nào không ?2. Ai cũng niềm hạnh phúc trừ tôi !3. Ai đoán đúng 2 số cuối cmnd của mình, Inbox làm quen nhé !4. Ai ghét tớ thì cho 1 like thay cho 1 cục gạch nhớ. Nếu không cho có nghĩa là bạn đang yêu thầm tớ đấy …. hehe ^ _ ^5. Ai inbox chuyện trò cho đỡ buồn không nhỉ ?6. Ai like cho sự xinh đẹp của em đi ạ .7. Ai mà bị tớ nợ tiền thì like để tớ còn biết đường mà trả nợ nhé !8. Anh gì ơi, làm con rể mẹ em không ?9. Anh nào cho bé mượn hình để avatar cho bớt đơn độc đi ạ10. Bao giờ mới có người. Đem đồ ăn cho mình khi buồn .11. Bật chính sách em giả bộ thất tình – Bật thông số kỹ thuật em lừa tình toàn bộ .

12. Bé giờ chưa biết socola ngày 14 tháng 2 nó đắng hay ngọt.

13. Cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại vừa bằng một cô gái14. Cả quốc tế người ta có đôi có cặp, còn em hẩm hiu một mình một góc ( đăng kèm bức ảnh ánh mắt nhìn xa xăm buồn )15. Cách tốt nhất để giữ lời hứa là đừng hứa gì cả .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.