Cách mở khóa sim điện thoại khi nạp thẻ sai quá 5 lần cực nhanh

Nếu sim của bạn bị khóa do nạp thẻ sai hãy thực thi theo hướng dẫn cách mở khóa sim điện thoại thông minh khi nạp thẻ sai quá 5 lần nhanh gọn để hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ nghe gọi, gửi tin nhắn thông thường .

Đọc xong bài viết, bạn làm theo hướng dẫn là hoàn toàn có thể mở khóa sim trở lại thông thường ngay tại nhà mà không phải đến phòng thanh toán giao dịch triển khai. Sau đây là những bước mở khóa sim điện thoại cảm ứng mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone khi nạp thẻ sai quá 5 lần như sau :

huong-dan-mo-khoa-sim-viettel-khi-nap-the-sai-5-lan

Lưu ý, khi bạn nạp thẻ cào sai 5 lần dẫn đến bị khóa sim thì bạn không nên vứt bỏ thẻ cào đi vì đây là nguyên do dẫn đến thực trạng sim bị khóa. Bạn sử dụng thẻ cào cung cấp số serial, mã số thẻ cào đã nạp sai cho nhân viên cấp dưới tổng đài để nhờ tương hỗ mở lại sim bị khóa nhanh nhất.

Tiến hành mở khóa cho sim, bạn dùng 1 số thuê bao khác để thực hiện cuộc gọi đến tổng đài của nhà mạng tương ứng của thuê bao đang sử dụng:

Số tổng đài Mobifone : 9090 Số tổng đài Viettel : 19008198 hoặc 18008198

Số tổng đài Vinaphone: 18001091

Gọi tới tổng đài, bạn sẽ được nhu yếu cung cấp số thuê bao, thông tin cá thể ĐK của thuê bao cùng số seri, mã số thẻ cào đã nạp sai. Lúc này, nhân viên cấp dưới nhà mạng sẽ kiểm tra lại giúp bạn và thực thi mở khóa sim trên mạng lưới hệ thống nhanh nhất.

Những điều cần lưu ý khi bị khóa sim điện thoại

Khi sim điện thoại của bạn bị khóa nguyên nhân do nạp thẻ sai 5 lần, bạn cần biết các thông tin sau đây khi thực hiện mở khóa sim nhé:

+ Bạn chỉ được phép mở khóa sim 1 lần / ngày và 3 lần / tháng theo lao lý. + Khi muốn kiểm tra thẻ cào, bạn cung ứng 11 số Seri thẻ cào để nhân viên cấp dưới CSKH kiểm tra thông tin thẻ cào đã đúng hay chưa.

Có nhiều trường hợp sim điện thoại cả bạn bị khóa và mỗi trường hợp sẽ có cách mở tương ứng khác nhau. Trong hướng dẫn ở trên, chúng tôi hướng dẫn bạn cách mở khóa sim điện thoại khi nạp thẻ sai quá 5 lần nhanh nhất để các thuê bao thuận tiện thao tác khi rơi vào trường hợp này cũng như thuận tiện hơn trong quá trình nạp thẻ vào tài khoản cho thuê bao di động của mình thường xuyên. Mong rằng những thông tin trong bài viết cung cấp một tiện ích tuyệt vời giúp người dùng thoải mái hơn trong quá trình mua thẻ cào cho thuê bao di động của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.