Mật khẩu AirPay là gì? Cách thay đổi và lấy lại mật khẩu khi quên

Advertisement

AirPay là một trong những ví điện tử được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Vậy, mật khẩu AirPay là gì? Cách thay đổi và lấy lại mật khẩu khi quên như thế nào?

Ví điện tử AirPay là cái tên có lẽ đã quá đỗi quen thuộc với nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. Khi sử dụng AirPay, người dùng có thể dễ dàng thanh toán các hóa đơn tiền điện, Internet, cáp truyền hình, mua vé xem phim, thẻ điện thoại…Tuy nhiên, để thực hiện được các giao dịch này chúng ta thường phải nhập mật khẩu. Nếu như nhập sai hoặc không nhớ mã đặt lệnh thì giao dịch sẽ bị hủy bỏ.

Vì thế, trong bài viết này nganhangviet.org sẽ cung cấp những thông tin giúp bạn giải đáp thắc mắc mật khẩu AirPay là gì? Cách thay đổi và lấy lại mật khẩu khi quên nhanh chóng, dễ dàng nhất.

Mật khẩu AirPay là gì ?

Mật khẩu AirPay là một mật khẩu gồm có 6 chữ số do chính người dùng thiết lập khi link ví với tài khoản ngân hàng nhà nước. Việc AirPay nhu yếu người dùng thiết lập mật khẩu đặt lệnh nhằm mục đích tăng tính bảo mật thông tin, bảo vệ sự bảo đảm an toàn cho tài khoản .
Mật khẩu AirPay là gì?
Mỗi khi phát sinh thanh toán giao dịch giao dịch thanh toán, AirPay sẽ nhu yếu người mua nhập lại mật khẩu. Trường hợp người mua quên mật khẩu hoặc nhập sai thì thanh toán giao dịch sẽ không hề hoàn tất. Tuy nhiên, nếu quên mật khẩu ví AirPay thì người mua cũng không cần phải quá lo ngại .
Bởi, chỉ với vài thao tác đơn thuần, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện lấy lại được mật khẩu để sử dụng. Và để bảo vệ tính bảo đảm an toàn, AirPay khuyến nghị người mua tuyệt đối không bật mý mật khẩu đặt lệnh cho bất kể ai và tiếp tục biến hóa mật khẩu .

Hướng dẫn cách thiết lập mật khẩu đặt lệnh ví AirPay

Trường hợp người mua chưa thiết lập mật khẩu đặt lệnh AirPay thì hoàn toàn có thể triển khai theo hướng dẫn sau :
Bước 1 : Mở ứng dụng AirPay rồi truy vấn vào Menu Tôi => Bảo mật tài khoản => Cài đặt mật khẩu .
Bước 2 : Nhấn vào công dụng Thay đổi mật khẩu đặt lệnh, sau đó nhập thông tin cá thể theo nhu yếu gồm có Họ tên, số CMND rồi bấm Tiếp .
Bước 3 : Tại đây, người mua hãy nhập một dãy số gồm có 6 ký tự. Sau khi nhập xong, những bạn hãy ghi nhớ mật khẩu để hoàn toàn có thể triển khai được thanh toán giao dịch .
Sau khi thiết lập mật khẩu đặt lệnh thành công xuất sắc, người dùng phải nhập mật khẩu này mỗi khi triển khai thanh toán giao dịch .

Quên mật khẩu ví AirPay phải làm thế nào ?

Trường hợp bị quên mật khẩu AirPay, người mua sẽ không hề triển khai được những thanh toán giao dịch giao dịch thanh toán, shopping … Do đó, việc lấy lại mật khẩu AirPay là điều vô cùng thiết yếu. Dưới đây là cách lấy lại mật khẩu đặt lệnh AirPay khi quên .
Bước 1 : Khách hàng đăng nhập vào ví AirPay, sau đó nhận chọn Tôi => Bảo mật tài khoản => Cài đặt mật khẩu => Quên mật khẩu đặt lệnh .
Bước 2 : Điền khá đầy đủ thông tin theo nhu yếu về Họ tên và số CMND.

Bước 3: Tiến hành tạo mật khẩu ví điện tử AirPay mới, bắt đầu sử dụng tính năng mà ứng dụng mang lại.

Cách đổi khác mật khẩu đặt lệnh AirPay

Để bảo vệ tính bảo mật thông tin, AirPay khuyến khích những bạn tiếp tục đổi mật khẩu. Và để biến hóa mật khẩu AirPay, những bạn chỉ cần triển khai theo một số ít hướng dẫn như sau :
Cách thay đổi mật khẩu đặt lệnh AirPay
Bước 1 : Đăng nhập vào ví AirPay như thường thì .
Bước 2 : Nhấn chọn vào mục Tôi => Bảo mật tài khoản => Cài đặt mật khẩu => Thay đổi mật khẩu đặt lệnh .
Bước 3 : Điền mật khẩu đặt lệnh hiện tại để xác nhận, sau đó tiến hình đổi khác mật khẩu theo ý muốn .

Quên thông tin cá thể khi đặt lại mật khẩu AirPay có sao không ?

Khi muốn đặt lại mật khẩu AirPay, người mua buộc phải cung ứng thông tin cá thể đã xác định. Tuy nhiên, rất nhiều trường hợp quên thông tin cá thể dẫn đến việc đặt lại mật khẩu AirPay gặp nhiều khó khăn vất vả .
Nếu bạn đang rơi vào thực trạng quên thông tin cá thể thì hoàn toàn có thể triển khai theo những bước dưới đây :

Một số quan tâm khi lấy lại mật khẩu đặt lệnh AirPay

Trong quy trình lấy lại mật khẩu đặt lệnh ví AirPay, những bạn cần quan tâm một số ít yếu tố như :

  • Trường hợp tài khoản chưa xác định thông tin người dùng, bạn cần nhập đúng như lúc setup mật khẩu đặt lệnh .
  • Còn so với trường hợp đã gửi xác định thông tin người dùng, bạn chỉ cần nhập thông tin như lúc gửi xác định .
  • Tài khoản ví AirPay mới tạo dưới 5 ngày, người mua phải đợi sau 5 ngày mới hoàn toàn có thể sử dụng được tính năng “ Quên mật khẩu đặt lệnh ” .
  • Đăng nhập ví AirPay trên thiết bị mới dưới 5 ngày, người mua sung sướng thử lại sau 5 ngày để sử dụng tính năng “ Quên mật khẩu đặt lệnh ” .
  • Hoặc người mua hoàn toàn có thể đăng nhập ví AirPay và sử dụng tính năng “ Quên mật khẩu đặt lệnh ” trên thiết bị cũ .
  • Trường hợp người mua nhập sai mật khẩu ví AirPay nhiều lần, mạng lưới hệ thống sẽ tạm khóa trong vòng 3 tiếng .

Trên đây là những thông tin giúp người mua giải đáp vướng mắc mật khẩu ví AirPay là gì, quên mật khẩu ví AirPay phải làm thế nào. Hy vọng qua bài viết trên những bạn sẽ có thêm kiến thức và kỹ năng có ích về mật khẩu đặt lệnh ví AirPay để thuận tiện hơn trong mọi thanh toán giao dịch .

TÌM HIỂU THÊM:

4.5 / 5 – ( 2 bầu chọn )

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.