Hướng dẫn cách tạo tài khoản ngân hàng Agribank online

Agribank luôn được mệnh danh là một trong những ngân hàng đi tiên phong trong lĩnh vực công nghệ số với hình thức tạo tài khoản ngân hàng Agribank online. Cách thức đăng ký đơn giản chỉ mất từ 5 – 10 phút là bạn đã có ngay một tài khoản ngân hàng trên chính thiết bị di động của mình. Cùng Thông Tin Tài Chính tìm hiểu rõ hơn về chủ đề này nhé.

Lợi ích khi mở tài khoản ngân hàng Agribank online

Mở tài khoản ngân hàng Agribank online bạn sẽ nhận được những lợi ích nào?

Mở tài khoản ngân hàng Agribank online bạn sẽ nhận được những lợi ích nào?

Agribank là một trong những ngân hàng lớn đang hoạt động giải trí trên thị trường kinh tế tài chính – ngân hàng Nước Ta lúc bấy giờ. Khi mở tài khoản ngân hàng online này bạn sẽ được hưởng những quyền lợi như :

Đơn giản hóa quy trình mở tài khoản

Cách thức mở tài khoản ngân hàng Agribank online là hình thức mang tính nâng tầm, thôi thúc quy trình quy đổi số diễn ra nhanh gọn. Thay vì tốn thời hạn đến trực tiếp đến Trụ sở / phòng thanh toán giao dịch của Agribank để ĐK mở tài khoản bạn chỉ cần mở ứng dụng Agribank trên thiết bị di động và thực thi ĐK .

Giải pháp hiệu quả cho mùa covid

Trước những diễn biến phức tạp của dịch covid 19, mở tài khoản ngân hàng Agribank online bảo vệ nguyên tắc giãn cách xã hội trong mùa dịch. Bạn không còn lo ngại yếu tố hoàn toàn có thể tiếp xúc với người bệnh khi ĐK mở tài khoản ngân hàng trực tiếp .

Miễn phí chuyển khoản

Sử dụng tài khoản Agribank online, bạn sẽ có thời cơ được thưởng thức dịch vụ giao dịch chuyển tiền trải qua ứng dụng Agribank trên ứng dụng di động. Mức phí dịch vụ trọn vẹn không lấy phí giúp người mua không còn lo ngại yếu tố phát sinh phí chuyển khoản qua ngân hàng như trước kia .

Hạn mức giao dịch lớn cùng nhiều tiện ích hấp dẫn

Khi đã sở hữu tài khoản ngân hàng online của Agribank bạn sẽ được hưởng hạn mức thanh toán giao dịch ghi nợ lớn lên tới 100 triệu đồng / tháng. Hệ sinh thái dịch vụ của Agribank cũng rất tốt với những tiện ích như chuyển khoản qua ngân hàng – giao dịch thanh toán hóa đơn điện, nước, … thanh toán giao dịch qua cổng VNPAY-QR, …

Hướng dẫn chi tiết mở tài khoản Agribank Online

Bạn hoàn toàn có thể mở tài khoản Agribank Online theo những bước sau :
Bước 1 : Tải ứng dụng Agribank E-Mobile Banking trên nền tảng Google Play hay App Store ;

Tải ứng dụng Agribank E-Mobile Banking trên nền tảng Google Play hay App Store

Tải ứng dụng Agribank E-Mobile Banking trên nền tảng Google Play hay App Store

Bước 2 : Mở ứng dụng trên thiết bị di động của mình rồi chọn mục Mở tài khoản và ĐK dịch vụ. Tiếp tục chọn Đăng ký ngay và Nhập số điện thoại thông minh của mình. Chọn ô Tôi đã đọc, hiểu và đồng ý chấp thuận rồi nhấn Xác nhận ;

Lựa chọn mục Đăng ký ngay và tiếp tục làm theo hướng dẫn

Lựa chọn mục Đăng ký ngay và tiếp tục làm theo hướng dẫn

Bước 3 : Chọn những loại sách vở cần để xác nhận, liên tục nhấn Chụp ảnh CMND / CCCD và khuôn mặt để nhận diện. Kiểm tra lại những thông tin cá thể và chọn Tiếp tục – Nhập rất đầy đủ thông tin ĐK ( Địa chỉ, email, Trụ sở, dịch vụ ĐK, … ) và nhấn Tiếp tục ;

Tải lên các giấy tờ chứng minh thông tin cá nhân cần thiết

Bước 4 : Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại thông minh mà bạn đã ĐK ;
Bước 5 : Nhận thông tin ĐK thành công xuất sắc và mã ĐK để kích hoạt tài khoản sẽ gửi đến số điện thoại thông minh của bạn ;
Bước 6 : Kích hoạt tài khoản trải qua số điện thoại cảm ứng và mã ĐK đã nhận được. Trước khi sử dụng tài khoản ngân hàng Agribank online, bạn phải thực thi đổi mật khẩu .

Câu hỏi thường gặp khi mở tài khoản Agribank

Một số câu hỏi phổ cập mà người mua thường vướng mắc sẽ được giải đáp rõ ràng như :

Tài khoản ngân hàng Agribank gồm bao nhiêu số?

Theo pháp luật của ngân hàng Agribank lúc bấy giờ thì tài khoản ngân hàng này gồm có 13 chữ số .

Bạn có thể kiểm tra số tài khoản ngân hàng Agribank bằng cách nào?

Số tài khoản Agribank đơn giản ngay tại các chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng, qua điểm ATM và ứng dụng ngân hàng điện tử.

Mở tài khoản Agribank online có mất phí không?

Bạn trọn vẹn được không tính tiền khi mở tài khoản ngân hàng Agribank online. Đây là một ưu điểm điển hình nổi bật của hình thức này .
Trên đây là cụ thể về những bước tạo tài khoản ngân hàng Agribank online và giải đáp hàng loạt vướng mắc về một số ít yếu tố có tương quan. Nếu bạn vẫn còn bất kỳ do dự nào về chủ đề này, hãy viết nhận xét của mình vào bên dưới bài viết để được vấn đáp trong thời hạn sớm nhất nhé .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.