Thẻ cào Data Viettel các thông tin mệnh giá và cách nạp thẻ

danh mục
Tin tức

Thẻ cào Data Viettel các thông tin mệnh giá và cách nạp thẻ

Thẻ cào Data Viettel hay còn gọi là thẻ cào tài liệu, thẻ data 3 g Viettel được nhà mạng này cung ứng từ đầu năm năm nay với tiềm năng giúp những thuê bao hoàn toàn có thể lướt web, chơi game, truy vấn internet tự do và tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất .

he-cao-data-viette

Cách mua và sử dụng thẻ cào data Viettel

Bạn có thể dễ dàng mua thẻ cào data Viettel như cách mua thẻ thông thường tại cửa hàng bán sim thẻ Viettel, trung tâm giao dịch hỗ trợ khách hàng của Viettel hoặc sử dụng cách mua thẻ điện thoại Viettel tại Muathe24h.vn để mua thẻ data Viettel online.

  • Chọn mục “ Mua mã thẻ cào trực tuyến ” .
  • Chọn thẻ cào Viettel .
  • Chọn mênh giá thẻ muốn mua .
  • Nhập số lượng thẻ .
  • Chọn phương pháp thanh toán giao dịch .
  • Nhập email nhận thông tin thẻ .

Bước tiếp theo thực hiện thanh toán để mua thẻ cào data Viettel, bạn sẽ nhận được thông tin thẻ cào data 3G tới email đăng ký và email khai báo lúc mua thẻ khi thanh toán thành công.

Để nạp thẻ cào data Viettel bạn sử dụng cú pháp:

*191*68*Mã thẻ cào#

Lưu ý: Thẻ cào data Viettel có thời gian sử dụng tùy theo từng mệnh giá.

Mua thẻ điện thoại online

>>> Xem thêm: Kiểm tra dung lượng data Viettel

Các mệnh giá thẻ cào data Viettel

Show nay Viettel cung ứng tài liệu thẻ cào với những giá trị từ 5.000 đ đến 100.000 đ tương ứng với thời hạn sử dụng và lưu lượng tài liệu khác nhau :

– Thẻ 5.000đ: 150MB, sử dụng đến 24h.
– Thẻ 10.000đ: 500MB, sử dụng đến 24h.
– Thẻ 50.000đ: 01GB, sử dụng trong 30 ngày.
– Thẻ 100.000đ: 2,5GB, sử dụng trong 30 ngày.

Các tài liệu thẻ mệnh giá nhỏ có thời hạn sử dụng đến 24 h cùng lúc này sau khi tải thành công xuất sắc, nếu bạn muốn sử dụng lâu dài hơn, hãy tải những thẻ cào có giá trị 50.000 đ hoặc 100.000 đ. Ngoài thẻ Data Viettel, bạn cũng hoàn toàn có thể mua thẻ cào trực tuyến để ĐK những gói data Viettel và nhận những khuyến mại mê hoặc.

Nếu thuê bao đang sử dụng các gói 3G được đăng ký trước đó hệ thống sẽ ưu tiên lưu trữ lượng bổ sung khi tải thẻ trước, khi sử dụng hết lưu lượng cao tốc độ của hệ thống thẻ sẽ trừ theo gói 3G thuê bao đăng ký hoặc tính phí 200đ / MB nếu thuê bao chưa đăng ký gói 3G trước đó.

Thẻ game online

>>> Cách hủy bỏ 3G Viettel bạn nên biết

Trên đây là một vài thông tin về giá, lưu lượng cũng như cách sử dụng thẻ cào dữ liệu Viettel, nếu bạn có nhu cầu sử dụng thẻ thì có thể mua chúng nhanh chóng tại Muathe24h.vn qua ngân hàng hoặc bằng tài khoản thành viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.