Cập nhật hạn mức chuyển tiền ngân hàng Agribank năm 2022

Advertisement

Hạn mức chuyển tiền AgriBank tối đa bao nhiêu là một trong những mối quan tâm của nhiều khách hàng. Để biết hạn mức chuyển tiền AgriBank mới nhất 2022, hãy theo dõi bài viết sau.

AgriBank là ngân hàng TMCP 100% vốn nhà nước nên thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Với uy tín lớn, mạng lưới chi nhánh rộng khắp, AgriBank nhanh chóng trở thành một trong những ngân hàng được người dân sử dụng sản phẩm, dịch vụ nhiều nhất hiện nay. Trong đó, các dịch vụ chuyển tiền AgriBank mang đến nhiều tiện ích giúp khách hàng dễ dàng thực hiện giao dịch thông qua Internet.

Nếu bạn đang muốn chuyển tiền AgriBank nhưng không biết hạn mức tối đa là bao nhiêu thì có tham khảo bài viết dưới đây. Nắm rõ hạn mức chuyển tiền AgriBank sẽ giúp khách hàng chủ động hơn trong các giao dịch.

Các hình thức chuyển tiền AgriBank

Hiện nay, ngân hàng nhà nước AgriBank cung ứng phong phú những hình thức chuyển khoản nhằm mục đích cung ứng nhu yếu của người mua. Mỗi hình thức chuyển tiền Agribank sẽ có những ưu, điểm yếu kém cũng như pháp luật khác nhau .

Chuyển khoản trực tiếp tại quầy

Khách hàng đến trực tiếp quầy thanh toán giao dịch trên toàn nước để nhu yếu thực thi giao dịch chuyển tiền. Ưu điểm của hình thức này là không bị số lượng giới hạn số tiền chuyển khoản, hạn chế là nhiều lúc sẽ mất thời hạn chờ đón và nhờ vào vào giờ thao tác của ngân hàng nhà nước .
Chuyển khoản trực tiếp tại quầy

Chuyển khoản qua dịch vụ Mobile Banking

Mobile Banking là dịch vụ do ngân hàng nhà nước Agribank cung ứng dành cho người mua có thông tin tài khoản thanh toán giao dịch của Agribank và có sử dụng điện thoại di động. Bạn hoàn toàn có thể thực 1 số ít thanh toán giao dịch ngân hàng nhà nước như chuyển khoản, vấn tin, xem thông tin thông tin tài khoản … ..

Chuyển khoản qua Mobile BankPlus

Là mẫu sản phẩm được ngân hàng nhà nước AgriBank tiến hành dành cho người mua sử dụng thuê bao di động của Viettel. Ngoài tính năng chuyển khoản trong mạng lưới hệ thống AgriBank, người mua còn hoàn toàn có thể triển khai thanh toán giao dịch như vấn tin thông tin tài khoản, xem lịch sử vẻ vang thanh toán giao dịch, thanh toán giao dịch hóa đơn viễn thông …

Chuyển khoản qua Agribank M-Plus

Để sử dụng được AgribankM-Plus người mua phải tải và thiết lập ứng dụng Agribank về máy di động của mình. Một số tiện ích hoàn toàn có thể kể đến như : tra cứu số dư Agribank, chuyển khoản trong và ngoại mạng lưới hệ thống Agribank, thanh toán giao dịch vé máy bay, nạp tiền điện thoại thông minh … .

Chuyển khoản qua Agribank E-Mobile Banking

Khách hàng hoàn toàn có thể thuận tiện chuyển khoản trong mạng lưới hệ thống AgriBank, chuyển khoản liên ngân hàng nhà nước 24/7 nhanh gọn và thuận tiện. Để sử dụng dịch vụ, người mua chỉ cần có điện thoại cảm ứng mưu trí có liên kết Internet .

Chuyển tiền qua Agribank – Internet Banking

Với dịch vụ Agribank – Internet Banking người mua hoàn toàn có thể triển khai giao dịch chuyển khoản mọi lúc mọi nơi, trong và ngoài mạng lưới hệ thống cực kỳ đơn thuần, 24 h / ngày và 7 ngày / tuần. Chỉ cần có những thiết bị mưu trí được liên kết Internet đã đã sử dụng được .

Chuyển khoản qua thẻ ATM Agribank

Hình thức chuyển khoản này hoàn toàn có thể triển khai được ngay trên cây ATM của Agribank. Bạn chỉ cần mang thẻ ATM AgriBank ra cây ATM để triển khai thanh toán giao dịch là được .
Chuyển khoản qua thẻ ATM Agribank

Hạn mức chuyển khoản AgriBank mới nhất 2022

Tùy thuộc vào hình thức chuyển khoản mà hạn mức thanh toán giao dịch sẽ được ngân hàng nhà nước lao lý khác nhau. Để biết hạn mức chuyển tiền AgriBank của những hình thức lúc bấy giờ là bao nhiêu, những bạn hoàn toàn có thể theo dõi thông tin dưới đây .

Hạn mức chuyển tiền Internet Banking của Agribank

Khách hàng cá thể Khách hàng tổ chức triển khai
Khách hàng sử dụng thiết bị xác nhận OTP Hard Token .

  • Tối đa 200 triệu đồng / lần thanh toán giao dịch ( không hạn chế số lần thanh toán giao dịch ) .
  • Tối đa 1 tỷ đồng / ngày .
Khách hàng ĐK sử dụng thiết bị xác nhận OTP Hard Token .

  • Tối đa 1 tỷ đồng / lần thanh toán giao dịch ( không hạn chế số lần thanh toán giao dịch ) .
  • Tối đa 8 tỷ đồng / ngày .
Khách hàng ĐK sử dụng thiết bị xác nhận OTP SMS Token :

  • Tối đa 20 triệu đồng / lần thanh toán giao dịch ( không hạn chế số lần thanh toán giao dịch ) .
  • Tối đa 100 triệu đồng / ngày
  • Hạn mức chuyển khoản tối đa / ngày lên đến 300 triệu đồng ( người mua là cá thể ) .
  • 2,5 tỷ đồng ( người mua là tổ chức triển khai ) .

Hạn mức chuyển khoản EMobile Banking

Giao dịch Hạn mức
Chuyển khoản trong mạng lưới hệ thống Agribank Tối đa 50 triệu đồng
Chuyển khoản liên ngân hàng nhà nước Tối đa 50 triệu đồng
Hạn mức chuyển khoản / lần 25 triệu đồng

Hạn mức chuyển khoản tại quầy thanh toán giao dịch Agribank

Khi chuyển tiền tại quầy thanh toán giao dịch AgriBank thường thì người mua sẽ không bị số lượng giới hạn số tiền cần chuyển bằng VNĐ. Tuy nhiên, trường hợp người mua chuyển tiền ngoại tệ ra quốc tế thì sẽ phải được ngân hàng nhà nước Nhà nước được cho phép và xét duyệt hạn mức chuyển .

Hạn mức chuyển tiền Agripay

Hạn mức tối đa một giao dịch chuyển tiền qua Agripay là 200 triệu đồng .

Mức phí chuyển tiền qua ngân hàng nhà nước AgriBank

Về mức phí chuyển tiền, ngân hàng nhà nước AgriBank có pháp luật rõ ràng về những trường hợp được không lấy phí chuyển khoản cũng như mức phí của từng hình thức chuyển khoản. Cụ thể, mức phí sẽ được vận dụng như sau :

Biểu phí chuyển khoản Agribank tại quầy

Chuyển khoản Mức phí Tối thiểu Tối đa
Cùng Trụ sở mở TK Miễn phí Miễn phí Miễn phí
Khác chi nhánh mở TK
Chuyển khoản VND cùng huyện, thị xã hoặc tương tự Miễn phí Miễn phí Miễn phí
Chuyển khoản VND khác huyện, thị xã hoặc tương tự 0,01 % 10.000 VNĐ 500.000 VNĐ
Chuyển khoản giữa những Trụ sở thuộc những Q. nội thành của thành phố TP Thành Phố Hà Nội, TP Hồ Chí Minh Miễn phí Miễn phí Miễn phí
Chuyển khoản giữa những Trụ sở thuộc những Q. nội thành của thành phố với những Trụ sở thuộc ngoài thành phố TP TP. Hà Nội, TP Hồ Chí Minh 0,01 % 10.000 VNĐ 500.000 VNĐ

Chuyển khoản VNĐ khác Tỉnh, TP 

0,02 % – 0,04 % 20.000 VNĐ 3.000.000 VNĐ
Riêng Trụ sở thuộc những Q. nội thành của thành phố TP Thành Phố Hà Nội, TP Hồ Chí Minh 0,02 % 20.000 VNĐ 2.000.000 VNĐ
Chuyển khoản ngoại tệ cùng tỉnh, TP 0.01 % 1 USD 20 USD
Chuyển khoản ngoại tệ khác tỉnh, TP 0.02 % 2 USD 50 USD

Biểu phí chuyển khoản ngân hàng nhà nước điện tử

Chuyển khoản Mức phí  Tối thiểu Tối đa
Internet banking
Chuyển khoản trong cùng mạng lưới hệ thống 0,02 % 3.000 VNĐ 800.000 VNĐ
Chuyển khoản khác mạng lưới hệ thống 0,025 % 10.000 VNĐ một triệu VNĐ
E-Mobile Banking
Trong cùng mạng lưới hệ thống
< = 10.000.000 đ 2 nghìn VNĐ / thanh toán giao dịch
> 10.000.000 đ đến < = 25.000.000 đ 5.000 VNĐ / thanh toán giao dịch
> 25.000.000 đ 7.000 VNĐ / thanh toán giao dịch
Chuyển khoản liên ngân hàng nhà nước 0.05 % 8.000 VNĐ

Lưu ý : Mức phí chuyển tiền trên hoàn toàn có thể được ngân hàng nhà nước kiểm soát và điều chỉnh để tương thích với từng quy trình tiến độ .

Tổng đài tương hỗ thông tin chuyển tiền Agribank

Để tương thích với nhu yếu trong thực tiễn của phần đông người mua, ngân hàng nhà nước Agribank vẫn tiếp tục thực thi tăng cấp hạn mức thanh toán giao dịch. Chính thế cho nên, để biết đúng mực thông tin về hạn mức chuyển tiền AgriBank qua những hình thức khác nhau, người mua hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp tới Trụ sở hoặc phòng thanh toán giao dịch Agribank trên toàn nước hoặc gọi đến tổng đài Agribank 1900545527 để được tổng đài viên tương hỗ .
Trên đây là thông tin cụ thể về hạn mức chuyển tiền AgriBank mà người mua hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Hi vọng những san sẻ trên đây sẽ giúp người mua hiểu rõ hơn về hạn mức chuyển tiền AgriBank cũng như mức phí phải trả khi sử dụng dịch vụ để có giải pháp sử dụng thông tin tài khoản hài hòa và hợp lý nhất .

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.