Thẻ Atm Agribank Không Giao Dịch Được Tiền? Thẻ Atm Agribank Bao Lâu Không Dùng Thì Bị Khóa

Thẻ ATM Agribank mang lại nhiều tiện ích dành cho người sử dụng. Nhưng cũng có đôi khi thẻ ATM Agribank bị lỗi dẫn tới tình trạng chủ thẻ không thể giao dịch. Bạn có biết tại sao thẻ ATM Agribank không rút được tiền không? Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục lỗi này trong bài viết bên dưới đây nhé.

Bạn đang xem : Thẻ atm agribank không giao dịch được

Khi bạn thực hiện giao dịch rút tiền bằng thẻ ATM có thể nhận được thông báo “Thẻ ATM báo giao dịch không thành công”. Mặc dù bạn nhập đúng mật khẩu và trong tài khoản có tiền nhưng không thể rút được tiền. Tình trạng này cũng thường xuyên diễn ra, nhưng cách xử lý cũng rất đơn giản thôi.

Nội Dung

Giới thiệu về thẻ ATM Agribank

Thẻ ATM Agribank được ngân hàng nhà nước nông nghiệp và pháp triển nông thôn phân phối cho người mua khi mở thông tin tài khoản tại ngân hàng nhà nước. Thẻ có tính năng tiện ích giúp cho chủ thẻ giao dịch nhanh gọn tại máy ATM / POS. Đặc biệt là tính năng rút tiền tại những mạng lưới hệ thống máy ATM của Agribank và ngân hàng nhà nước link. Bạn sẽ được rút tiền trong thông tin tài khoản được link với thẻ .
Thẻ ATM Agribank rất dễ sử dụng và quản trị, nhưng đôi lúc nó cũng gặp phải lỗi. Ví dụ như lỗi thẻ ATM Agribank không rút được tiền. Tuy nhiên, cách để khắc phục lỗi này cũng khá đơn thuần và nhanh gọn .*Thẻ ATM Agribank được ngân hàng nhà nước nông nghiệp và pháp triển nông thôn cung ứng cho người mua khi mở thông tin tài khoản tại ngân hàng nhà nước. Thẻ có công dụng tiện ích giúp cho chủ thẻ giao dịch nhanh gọn tại máy ATM / POS. Đặc biệt là tính năng rút tiền tại những mạng lưới hệ thống máy ATM của Agribank và ngân hàng nhà nước link. Bạn sẽ được rút tiền trong thông tin tài khoản được link với thẻ .

Thẻ ATM Agribank rất dễ sử dụng và quản lý, nhưng đôi khi nó cũng gặp phải lỗi. Ví dụ như lỗi thẻ ATM Agribank không rút được tiền. Tuy nhiên, cách để khắc phục lỗi này cũng khá đơn giản và nhanh chóng.

Các loại thẻ ATM Agribank đang phát hành:

1 / Thẻ ghi nợ trong nướcThẻ thường được cấp khi bạn ĐK mở thông tin tài khoản thanh toán giao dịch tại ngân hàng nhà nước. Chức năng của thẻ là giao dịch thanh toán, giao dịch trong khoanh vùng phạm vi chủ quyền lãnh thổ Nước Ta .2 / Thẻ ghi nợ quốc tếLoại thẻ này cũng có những công dụng như thẻ ghi nợ trong nước, chỉ người mua bạn hoàn toàn có thể sử dụng để thanh toán giao dịch quốc tế .3 / Thẻ trả trướcĐể sử dụng được loại thẻ này thì cần phải nạp tiền vào trong thông tin tài khoản mới giao dịch được. Bạn nạp bao nhiêu tiền thì sử dụng bấy nhiêu .4 / Thẻ tín dụng thanh toánThẻ tín dụng thanh toán Agribank giúp cho người mua vay tiền theo hạn mức được cấp để tiêu tốn, giao dịch thanh toán, mua hàng sau đó hòa trả lại cho ngân hàng nhà nước. Các khoản vay từ thẻ tín dụng thanh toán được miễn lãi suất vay trong vòng 45 ngày. Thẻ tín dụng thanh toán Agribank nhu yếu người mua phải có nền tảng kinh tế tài chính vững chãi mới được phép ĐK .

Tại sao thẻ ATM Agribank không rút được tiền?

Đôi lúc thẻ Agribank không hề rút được tiền do lỗi từ phía người mua hoặc lỗi từ mạng lưới hệ thống của ngân hàng nhà nước. Khi rơi vào trường hợp này người mua sẽ không hề giao dịch ngay lập tức được. Bạn cần xác lập được lỗi mà thẻ đang gặp phải, sau đó đưa ra giải pháp khắc phục tương thích .*

Các nguyên nhân dẫn tới việc thẻ ATM Agribank không rút được tiền:

Rút tiền ở máy ATM không liên kếtRút tiền ở máy ATM không link

Ngân hàng Agribank chỉ cho phép bạn rút tiền tại các cây ATM cùng hệ thống của ngân hàng hoặc những ngân hàng có liên kết với Agribank. Nếu như rút ở các máy ATM mà không liên kết với Agribank thì giao dịch không thực hiện được. Thậm trí thẻ của bạn có thể bị khóa tạm thời hoặc bị cây ATM nuốt.

Thẻ ATM hiện đang bị tạm khóaThẻ ATM hiện đang bị tạm khóaNếu như thẻ lâu ngày không sử dụng hoặc đã nhập sai mã PIN nhiều lẫn dẫn tới việc thẻ bị khóa. Lúc này tất cả chúng ta cũng sẽ không dùng thẻ ATM Agribank để rút tiền được nữa .Xem thêm : Ghost Xong Xuất Hiện Màn Hình Đen Và Một Dấu Nháy, Khắc Phục Lỗi Không Vào Được Win Sau Khi GhostThẻ ATM Agribank bị hỏngThẻ ATM Agribank bị hỏngNếu thẻ bị hỏng, cong, vênh, xước ở phần chip của thẻ thì sẽ không hề rút tiền đâu. Vì máy ATM không nhận diện được thẻ của bạn .Thẻ ATM đã hết hạn sử dụngThẻ ATM đã hết hạn sử dụngThẻ ATM Agribank bị hết hạn thì cũng không dùng để rút tiền được. Bạn cần tới ngân hàng nhà nước để gia hạn để liên tục sử dụng nhé .Trong tài khoản không đủ tiềnTrong thông tin tài khoản không đủ tiềnNếu trong thông tin tài khoản của bạn không đủ số dư để giao dịch thì cũng không rút được tiền. Lưu ý bạn cần thống kê giám sát số tiền rút và biểu phí rút tiền. Nếu như rút tiền nhưng trong thông tin tài khoản không đủ tiền phí thì cũng sẽ không rút được .Do hệ thống lỗi của cây ATMDo mạng lưới hệ thống lỗi của cây ATMĐôi lúc do mạng lưới hệ thống máy ATM bị quá tải nên dẫn tới lỗi không hề giao dịch. Bạn chỉ cần tới khu vực cây ATM khác và rút tiền là được .

Cách khắc phục lỗi thẻ ATM Agribank không rút được tiền

Khi bạn đã thực thi những giải pháp giải quyết và xử lý theo hướng dẫn bên trên rồi mà vẫn không hề rút được tiền. Hãy mang theo sách vở tùy thân tới Trụ sở ngân hàng nhà nước Agribank để nhờ sự trợ giúp của nhân viên cấp dưới ngân hàng nhà nước. Tại đây, họ sẽ kiểm tra thực trạng của thẻ và thông tin nguyên do và cách giải quyết và xử lý .

Cách rút tiền khác không cần tới thẻ ATM Agribank

Nếu hiện tại bạn đang cần tiền mặt gấp nhưng lại không rút được tiền từ thẻ ATM Agribank do bị lỗi. Hãy sử dụng cách rút tiền từ thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước Agribank bằng chứng minh nhân dân tại quầy giao dịch .*Bước 1 : Mang theo sách vở tùy thân của bạn tới Trụ sở ngân hàng nhà nước Agribank gần nhất .Bước 2 : Xin giấy rút tiền từ nhân viên cấp dưới ngân hàng nhà nước .Bước 3 : Điền những thông tin trên giấy nhu yếu gồm có : Họ tên, số CMND, số thông tin tài khoản, số tiền, nội dung rút, chữ ký. Lưu ý phần chữ ký phải giống với lúc ĐK thẻ .Bước 4 : Sau khi ghi xong thông tin nộp lại giấy rút tiền và CMND của bạn .

Bước 5: Nhân viên ngân hàng kiểm tra và xác nhận, sau đó sẽ đóng dấu biên lai và xuất tiền mặt.

Các lưu ý bạn cần nhớ khi sử dụng thẻ ATM Agribank

Để quy trình rút tiền không gặp phải lỗi, những bạn nên chú ý quan tâm một số ít điểm sau đây .Thẻ ATM chỉ rút được tiền tại cây ATM của Agribank hoặc các ngân hàng có liên kết ví dụ như Vietinbank, Techcombank, Vietcombank…Nếu rút tiền quá hạn mức cho phép trong 1 lần, 1 ngày thì giao dịch cũng không thực hiện được.Kiểm tra kỹ lại ngày tháng hết hạn của thẻ bằng cách xem trên bề mặt thẻ.Phí rút tiền là một phần rất quan trọng, nếu trong tài khoản không đủ tiền phí để rút thì giao dịch cũng không thành công.Lời kếtThẻ ATM chỉ rút được tiền tại cây ATM của Agribank hoặc những ngân hàng nhà nước có link ví dụ như Vietinbank, Techcombank, VCB … Nếu rút tiền quá hạn mức được cho phép trong 1 lần, 1 ngày thì giao dịch cũng không triển khai được. Kiểm tra kỹ lại ngày tháng hết hạn của thẻ bằng cách xem trên mặt phẳng thẻ. Phí rút tiền là một phần rất quan trọng, nếu trong thông tin tài khoản không đủ tiền phí để rút thì giao dịch cũng không thành công xuất sắc. Lời kết

Trên đây bdkhtravinh.vn đã giúp bạn tìm hiểu những nguyên nhân dẫn tới lỗi thẻ ATM Agribank không rút được tiền. Khi giao dịch các bạn cũng nên lưu ý tới các điểm mà ngân hàng không cho phép để khi rút không gặp phải lỗi nữa nhé. Hãy bình luận tình trạng lỗi bạn đang gặp phải ở bên dưới để chúng tôi giải đáp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.