Cách xem ngày hết hạn the ATM Vietinbank

Bạn có biết, thẻ ATM VietinBank cũng có thời hạn sử dụng. Vậy, nếu quá thời hạn sử dụng thì thẻ ATM VietinBank của bạn có được gia hạn không? Hãy cùng VnDoc tham khảo nội dung bài viết sau đây để được hướng dẫn thủ tục gia hạn thẻ ATM VietinBank nhé.

Nội dung chính

 • Cách gia hạn thẻ ATM VietinBank
 • 1. Thẻ ATM VietinBank là gì?
 • 2. Thời hạn sử dụng thẻ ATM VietinBank
 • 3. Thẻ ATM VietinBank hết hạn có gia hạn được không?
 • 4. Cách xử lý khi thẻ hết hạn
 • 5. Làm lại thẻ mất bao lâu?
 • 6. Phí phát hành lại thẻ
 • Video liên quan

Cách gia hạn thẻ ATM VietinBank

 • 1. Thẻ ATM VietinBank là gì?
 • 2. Thời hạn sử dụng thẻ ATM VietinBank
 • 3. Thẻ ATM VietinBank hết hạn có gia hạn được không?
 • 4. Cách xử lý khi thẻ hết hạn
 • 5. Làm lại thẻ mất bao lâu?
 • 6. Phí phát hành lại thẻ

Việc sử dụng thẻ ATM để thanh toán giao dịch, trả lương hoặc shopping là một việc làm cực kỳ quen thuộc lúc bấy giờ. Việc sử dụng thẻ tín dụng để tiêu tốn sẽ giúp bạn thanh toán giao dịch mọi ngân sách một cách linh động. Nếu như bạn còn chưa có một chiếc thẻ tín dụng thanh toán thì hãy tìm hiểu thêm ngay cách mở thẻ ATM Vietcombank nhanh nhất mà VnDoc đã san sẻ ở những bài viết trước. Tuy nhiên việc sử dụng thẻ tín dung sẽ có một số ít dịch vụ phát sinh ngân sách, những bạn cũng nên nắm rõ mức phí sử dụng thẻ tín dụng thanh toán của 1 số ít ngân hàng nhà nước .

 • Biểu phí sử dụng thẻ Techcombank 2019
 • Biểu phí thẻ Vietcombank mới nhất
 • Biểu phí sử dụng thẻ tín dụng Vietinbank

1. Thẻ ATM VietinBank là gì?

Thẻ ATM VietinBank là thẻ do ngân hàng nhà nước VietinBank phát hành cho người mua khi có nhu yếu sử dụng. Khi chiếm hữu loại thẻ này người mua sẽ hoàn toàn có thể : Kiểm tra thông tin tài khoản, rút tiền, giao dịch chuyển tiền, thanh toán giao dịch … tại những cây ATM của ngân hàng nhà nước có link với VietinBank .

2. Thời hạn sử dụng thẻ ATM VietinBank

Các thẻ ATM thường có một thời hạn sử dụng nhất định do ngân hàng quy định bởi thẻ dùng lâu, tính từ của thẻ bị kém dần dẫn đến dễ xảy ra lỗi trong quá trình giao dịch. Hiện nay, thẻ ATM VietinBank có thời hạn sử dụng khoảng 5 năm.

3. Thẻ ATM VietinBank hết hạn có gia hạn được không?

Khi thẻ ATM VietinBank hết bạn, khách hàng phải ra ngân hàng làm lại thẻ mới chứ không thể gia hạn thẻ.

Trường hợp thẻ ATM VietinBank bị hết hạn mà trong thông tin tài khoản vẫn còn tiền, số tiền trong thẻ sẽ không bị tác động ảnh hưởng và bạn hoàn toàn có thể đem CMND ra ngân hàng nhà nước để rút tiền trong trường hợp cần gấp trước khi kịp làm thẻ mới sau đó .

4. Cách xử lý khi thẻ hết hạn

Khi thẻ ATM VietinBank hết hạn, người mua phải phát hành lại thẻ tại Trụ sở ngân hàng nhà nước mình đã mở thẻ. Quy trình phát hành gồm những bước sau :

Bước 1: Bạn chỉ cần mang CMND và thẻ ATM VietinBank đã hết hạn đến chi nhánh ngân hàng VietinBank nơi bạn mở thẻ để giao dịch viên đối chiếu và làm việc.

Thủ tục mở lại thẻ phải do chính bạn thực thi vì có tương quan đến xác nhận của ngân hàng nhà nước và cần có chữ ký xác nhận của bạn, do đó người thân trong gia đình của bạn không hề thay mặt đại diện bạn ra mở lại thẻ được .

Lưu ý: Ngân hàng sẽ đóng và hủy tài khoản cũ, mở cho bạn tài khoản mới với số tài khoản khác với số cũ. Trong trường hợp tài khoản cũ còn số dư bạn có thể mang CMND đến Ngân hàng rút tiền.

Bước 2: Điền vào mẫu đơn đăng ký phát hành lại thẻ ATM theo mẫu của VietinBank.

Bước 3: Nộp lại thẻ cũ và phí phát hành lại thẻ cho ngân hàng.

Bước 4: Ngân hàng sẽ hẹn lịch lấy thẻ và khoảng 1 đến 2 tuần sau, bạn mang giấy hẹn đến ngân hàng lấy thẻ.

Lưu ý: Khách hàng nên đến vào giờ hành chính để mọi giao dịch diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

Cập nhật : Giờ thao tác của ngân hàng nhà nước VietinBank .

5. Làm lại thẻ mất bao lâu?

Thời gian làm lại thẻ ATM VietinBank tương đương với phát hành thẻ mới. Thông thường, thời gian làm thẻ ATM VietinBank chỉ khoảng 5 – 10 phút còn thời gian bạn nhận được thẻ là 1 đến 2 tuần kể từ ngày đăng ký mở thẻ.

Nếu bạn làm thẻ ATM VietinBank ở những điểm giao dịch nhỏ lẻ thì chỉ khoảng sau 1 tuần là bạn có thể nhận được thẻ và sử dụng thẻ để rút tiền, thanh toán hóa đơn rất nhanh chóng, tiện lợi.

6. Phí phát hành lại thẻ

Với phát hành thẻ thường thì, mức phí phát hành thẻ tối đa là 110.000 đồng ( tùy từng loại thẻ ), đơn cử như sau :Loại thẻPhí phát hành thẻ (đồng)S – Card, C – Card thường và liên kết50.000G – Card, Pink – Card110.00012 con giáp110.000Thẻ Đồng thương hiệu Công ty77.000Thẻ phụMiễn phíKhách hàng khi sử dụng thẻ ATM của VietinBank nên chú ý quan tâm thời hạn của thẻ và nếu hết hạn, bạn nên đến Chi nhánh / PGD ĐK làm lại thẻ ATM để hoàn toàn có thể liên tục sử dụng thẻ .

Video liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.