Thẻ Mastercard MBBank Là Gì? Hướng Dẫn Đăng Ký Mở Thẻ Chi Tiết

Với mục tiêu hướng đến nhóm người mua trẻ tuổi, năng động và ưa thích shopping, đặc biệt quan trọng là thanh toán giao dịch trực tuyến Ngân hàng MBBank đã cho ra đời thẻ mang tên Mastercard MBBank .

Đây là sự kết hợp cùng giữa MB và Viettel nhằm giúp khách hàng thanh toán đa dạng, mang đến những ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ Mastercard MBBank. Vậy cách đăng ký mở thẻ Mastercard MBBank là gì? Theo dõi ngay bài viết để biết thêm thông tin nhé!

Thẻ Mastercard MBBank Là Gì?

Thẻ Mastercard MBBank là loại thẻ do ngân hàng nhà nước MBBank phối hợp với Mastercard phát hành. Nhận biết được nhu yếu sử dụng thẻ không chỉ ở trong nước mà còn ở khoanh vùng phạm vi quốc tế của người mua, ngân hàng nhà nước TMCP Quân đội đã hợp tác cùng Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel cho ra đời dòng thẻ Bankplus Mastercard MBBank .

Đây là loại thẻ trả trước, khách hàng nạp tiền trước vào tài khoản sau đó sử dụng số tiền có trong thẻ, bạn nạp bao nhiêu sẽ được dùng bấy nhiêu tiền. Điều này giúp khách hàng có thể dễ dàng kiểm soát được chi tiêu và hạn chế được các rủi ro khi sử dụng thẻ.

the mastercard mbbank
Thẻ MasterCard là loại sản phẩm của MBBank nhằm mục đích hướng đến phân khúc người mua trẻ tuổi, năng động, ưa thích những hoạt động giải trí shopping trực tuyến. Sản phẩm thẻ Bankplus sẽ xử lý nhanh gọn nhu yếu giao dịch thanh toán phong phú của người mua, kể cả việc mua hàng từ quốc tế, thanh toán giao dịch những loại hóa đơn tiền điện, nước, điện thoại thông minh …

Phân Biệt Thẻ Mastercard MBBank Và Thẻ Visa MBBank

Nhiều người vẫn hay nhầm lẫn hoặc chưa hiểu hết khái niệm hay tính năng của thẻ Mastercard và thẻ Visa ngân hàng nhà nước MB .
Thẻ Visa MBBank là thẻ thanh toán giao dịch quốc tế do ngân hàng nhà nước TMCP Quân đội ( MBBank ) phối hợp cùng với tổ chức triển khai quốc tế Visa phát hành thẻ, cung ứng mọi nhu yếu tiêu tốn, siêu thị nhà hàng, shopping, du lịch cho người mua dù ở bất kể đâu trên quốc tế. Dưới đây là bạn so sánh để những bạn dễ tưởng tượng :

Khoản mục Thẻ Mastercard MB bank Thẻ Visa MB bank
Đơn vị phát hành Do công ty phát hành thẻ là Mastercard kết hợp với ngân hàng Quân đội Sự hợp tác của tổ chức phát hành thẻ uy tín Visa và MB bank
Hạn mức giao dịch thẻ Lớn, lên đến 50 triệu đồng/ ngày Giao dịch thoải mái, hạng thẻ càng cao được phép chi tiêu càng nhiều. Hạn mức tín dụng lớn. Số tiền nhỏ nhất là 10 triệu đồng đến số tiền tối đa là 1 tỷ đồng.
Về hạn mức giao dịch thì cũng ngang tầm thẻ Mastercard: 50 triệu đồng
Tính chất Trả trước, chi tiêu trong phạm vi số dư tài khoản Chi tiêu trước trả tiền sau. Tận hưởng tối đa 45 ngày tín dụng không lãi suất. Sau đó mới được yêu cầu tất toán nợ nếu không muốn nộp lãi.
Thủ tục đăng ký Đơn giản, thuận tiện gồm giấy tờ cá nhân. Giấy tờ cá nhân, hợp đồng lao động, bảng sao kê lương hoặc giấy tờ chứng minh thu nhập hợp pháp

Tính Năng Và Tiện Ích Của Thẻ Mastercard MBBank

Thẻ Mastercard mang đến cho người mua những thưởng thức tuyệt vời cùng với những khuyến mại tiêu biểu vượt trội khi thực thi mở thẻ. Theo đó :

 • Khách hàng có thể thoải mái mua sắm mà không phải lo về địa điểm thanh toán bởi giờ đây bạn có thể dễ dàng giao dịch qua các kênh như Mobile Banking, internet Banking và trên hàng triệu điểm chấp nhận thẻ (POS) trên toàn thế giới.
 • Tận hưởng ngập tràn ưu đãi từ các chương trình chăm sóc khách hàng đẳng cấp như sân golf hiện đại, khu du lịch nghỉ dưỡng 5 sao và nhiều món đồ hiệu đắt giá… khi sở hữu thẻ Mastercard MBBank.
 • Bạn có thể sử dụng thẻ như một món quà tinh tế và đầy giá trị để dành tặng cho người thân. Với thẻ vô danh không cần duy trì số dư tối thiểu. Có 5 loại mệnh giá: 200.000, 500.000, 1.000.000, 2.000.000 và 5.000.000 VNĐ.
 • Với đặc điểm là loại thẻ liên kết với Viettel, giờ đây bạn có thể dễ dàng thanh toán cước viễn thông Viettel và các hóa đơn dịch vụ khác thông qua dịch vụ internet Banking.
 • Được hỗ trợ thanh toán qua internet mà không cần đăng ký và được miễn phí khi sử dụng dịch vụ này.
 • Đặc biệt, với thẻ trả trước BankPlus Mastercard của MBBank bạn có thể được hỗ trợ làm thẻ nhanh chóng mà không cần phải thông qua bước mở tài khoản tại ngân hàng mà không cần trải qua phần chứng minh thu nhập, không cần số dư tối thiểu.

Điều Kiện Mở Thẻ Mastercard MBBank

Với thẻ Bankplus Mastercard bạn không cần phải thực thi mở thông tin tài khoản tại ngân hàng nhà nước, đồng thời không cần chứng tỏ thu nhập hàng tháng. Đặc biệt bạn sẽ được tương hỗ mở thẻ mà không cần số dư tối thiểu trong thẻ .
Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể mở thẻ mở thẻ trực tuyến ( với người mua dùng thuê bao Viettel ) ngay tại nhà theo những hướng dẫn trên ứng dụng Bankplus của Viettel .
dieu kien mo the mastercard mbbank

Hướng Dẫn Mở Thẻ Mastercard MBBank Chi Tiết

Bạn hoàn toàn có thể thực thi làm thẻ tại quầy thanh toán giao dịch của Viettel hoặc những điểm thanh toán giao dịch của MB trên toàn nước. Đồng thời, để tương hỗ mở thẻ được thuận tiện nhất cho người mua sử dụng mạng thuê bao Viettel thì bạn hoàn toàn có thể mở thẻ trải qua ứng dụng Bankplus được nhanh nhất .

Mở Thẻ Trực Tiếp Tại Quầy Giao Dịch

 • Bước 1: Bạn chuẩn bị các loại giấy tờ như CMND hoặc hộ chiếu bản gốc để được mở thẻ.
 • Bước 2: Sau khi đến cửa hàng Viettel hoặc phòng giao dịch MBBank gần nhất. Nhân viên ngân hàng sẽ yêu cầu bạn điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký mở tài khoản. Bạn cần điền chính xác và đầy đủ những thông tin trên.
 • Bước 3: Sau khi nhân viên giao dịch xác nhận thông tin của bạn là chính xác, bạn sẽ nhận được giấy hẹn đến lấy thẻ sau 1-2 tuần.
 • Bước 4: Bạn đến chi nhánh/PGD đăng ký phát hành thẻ để nhận phong bì thư gồm thẻ và mã pin thẻ do ngân hàng cung cấp.

Mở Thẻ Online

Bên cạnh cách mở thẻ truyền thống lịch sử tại Trụ sở / phòng thanh toán giao dịch ngân hàng nhà nước thì MBBank đã tương hỗ bạn mở thẻ trực tiếp ngay tại nhà trải qua dịch vụ Bankplus của Viettel một cách đơn thuần và tiện nghi nhất .

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải app ViettelPay (tải ở Appstore nếu là hệ điều hành IOS và CHPlay nếu là hệ điều hành Android).

Bước 2: Sau khi đã hoàn tất cài đặt ứng dụng, nếu chưa có tài khoản bạn hãy dùng số điện thoại của mình để đăng ký cho ứng dụng.

dnag ky ung dung

Bước 3: Hoàn tất bước đăng nhập, tại giao diện chính của ViettelPay bạn chọn “cá nhân” -> sau đó chọn “thẻ”, lựa chọn phần “thẻ Mastercard” để tiến hành mở tài khoản thẻ.

hoan tat dang nhap

Bước 4: Màn hình hiện ra phần “đăng ký phát hành” của thẻ Mastercard MBBank, bạn chọn vào mục này. Sau đó, hệ thống sẽ đưa bạn đến phần kiểm tra thông tin thẻ.

Bạn thực thi nhập mật khẩu thông tin tài khoản của ViettelPay vào mạng lưới hệ thống. Sau đó bạn nhập mã OTP gồm 4 chữ số được gửi vào điện thoại thông minh và gửi cho mạng lưới hệ thống xác nhận .
nhap mat khau

Bước 5: Sau khi đăng ký xong, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo bạn đã đăng ký thành công thẻ Mastercard.

Lúc này bạn sẽ nhận được 2 tin nhắn, 1 tin gồm 8 số tiên phong của thẻ và 3 số CVV. Tin nhắn thứ 2 chứa 8 số còn lại của thẻ. Bạn sẽ có 16 chữ số của thông tin tài khoản thẻ kèm theo mã bảo mật thông tin CVV gồm 3 số .
nhan tin nhan
Vậy là bạn đã hoàn tất việc tạo thẻ chỉ bằng những thao tác vô cùng nhanh gọn, chú ý quan tâm vì đây là thẻ trả trước nên để bạn cần nạp tiền vào để sử dụng thẻ một cách thuận tiện nhất .

Kích hoạt thẻ trên App

Quy trình gồm những bước rất đơn thuần, mọi người triển khai tuần tự theo hướng dẫn là thành công xuất sắc :

 • Bước 1: Điền tên đăng nhập và mật khẩu để truy cập hệ thống app MB bank
 • Bước 2: Nhấn chọn “Dịch vụ thẻ”
 • Bước 3: Chọn “danh sách thẻ”
 • Bước 4: Hiển thi tình trạng thẻ (chưa kích hoạt)
 • Bước 5: Mọi người bấm vào “ Kích hoạt”
 • Bước 6: Hệ thống sẽ hỏi “Bạn có muốn kích hoạt không”. Nhấn có.
 • Bước 7: Xác thực OTP và hoàn tất giao dịch

Hạn Mức Và Biểu Phí Thẻ MasterCard MBBank

Thẻ MasterCard MBBank tương hỗ những thanh toán giao dịch như chuyển khoản qua ngân hàng, rút tiền mặt … được thực thi nhanh gọn. Thẻ có hạn mức cao trong mỗi lần thanh toán giao dịch mang đến sự nhanh gọn và thuận tiện cho người mua .

Chuyển khoản Chi tiêu Rút tiền mặt Chuyển khoản
ATM 50.000.000/ ngày5.000.000/lần 50.000.000/ngày
POS 50.000.000/ngày 50.000.000/ngày
Internet 50.000.000/ngày 50.000.000/ngày
USSD (10.000.000/ngày) 5.000.000/lần 5.000.000/lần
Sim Toolkit (20.000.000/ngày) 10.000.000/lần 10.000.000/lần

Các nạp tiền vào thẻ Mastercard MB bank

Bạn có thể lựa chọn một trong các cách thức nạp tiền như sau:

 • Nạp tiền tại quầy
 • Nhận chuyển khoản từ tài khoản MB (qua kênh eMB, Mobile Bankplus)
 • Nạp tiền qua POS MB
 • Nhận chuyển khoản từ ngân hàng khác, với nội dung:

+ Số thông tin tài khoản đích : VND 114260043000, Ngân hàng TMCP Quân Đội
Nội dung : Nguyen Van A ( họ tên người nạp tiền ) nạp tiền vào thẻ … ( Ghi khá đầy đủ 16 số của số thẻ )
Nhận giao dịch chuyển tiền trực tiếp qua số thẻ BankPlus MasterCard từ những ngân hàng nhà nước tham gia dịch vụ Chuyển tiền liên Ngân hàng qua thẻ của Smartlink, với nội dung sau :
+ Số thông tin tài khoản đích : … ( ghi vừa đủ 16 số của số thẻ ), ngân hàng nhà nước TMCP Quân đội
Nội dung : Nguyen Van A ( họ tên người nạp tiền ) nạp tiền vào thẻ … ( ghi rất đầy đủ 16 số của số thẻ )

1 Số Câu Hỏi Thường Gặp Khi Sử Dụng Thẻ Mastercard MBBank

Làm Thẻ Mastercard MBBank Bao Lâu Nhận Được?

Bạn chỉ cần phải chờ tối đa 1 tuần là hoàn toàn có thể nhận thẻ của mình. Nếu muốn ĐK phát hành nhanh thì vẫn được ngân hàng nhà nước tạo điều kiện kèm theo. Nhưng bạn phải nộp khoản phí nhất định theo pháp luật MB bank từng thời kỳ .

Thẻ Mastercard MBBank Có Rút Tiền Mặt Được Không?

Bạn hoàn toàn có thể rút tiền mặt từ tổng thể những loại thẻ Mastercard MBBank. Tuy nhiên, bạn cần quan tâm, bạn chỉ nên rút tiền mặt trong trường hợp thật sự thiết yếu bởi tính năng chính của thẻ tín dụng thanh toán MBBank vẫn là thanh toán giao dịch. Đồng thời, khi rút tiền mặt thẻ tín dụng thanh toán MBBank, bạn sẽ phải chịu mức phí và lãi suất vay ngay tại thời gian rút và số tiền rút cũng sẽ bị số lượng giới hạn bởi ngân hàng nhà nước .

Làm Thẻ Mastercard online nhận ở đâu?

Có 3 phương pháp nhận thẻ để mọi người hoàn toàn có thể lựa chọn như sau :

 • Nhận ngay tại SmartBank
 • Nhận tại chi nhánh (Sau 5 – 7 ngày): Chọn tên chi nhánh
 • Nhận tại nhà (Sau 5 – 7 ngày): nhập địa chỉ xã/ phường, quận/ huyện, tỉnh/ thành phố

Để mà tránh rủi ro đáng tiếc thì ngân hàng nhà nước sẽ chia 2 đợt : Đợt đầu giao thẻ và đợt sau đó giao mã PIN. Đề phòng trường hợp kẻ tà đạo bằng phương pháp nào đó giả mạo nhận thẻ thay bạn vẫn không có mã PIN để rút tiền

Tổng Kết

Như vậy các bạn đã biết cách làm thẻ Mastercard MBBank. Bên cạnh đó còn được cung cấp các thông tin hữu ích về thẻ này. Mọi người cũng nên lưu ý cách sử dụng thẻ này vì nó giúp cho quyết định làm chiếc thẻ Mastercard của bạn không vô ích. Chúc các bạn đăng ký mở thẻ thành công!

Bài viết được chỉnh sửa và biên tập bởi : FintechAZ. com

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.