Hướng dẫn rút tiền từ Toss về tài khoản ngân hàng

Toss là nền tảng dịch vụ Tài chính đến từ Nước Hàn, mới gần đây Toss đã xuất hiện tại Nước Ta với nhiều tính năng mê hoặc như nhận tiền thưởng từ bạn hữu, đếm số bước chân / quãng đường đi xe và quy đổi thành tiền mặt, nạp tiền điện thoại cảm ứng. Ngay khi ra đời số lượng người dùng ở Nước Ta sử dụng Toss rất lớn, trong số đó có nhiều bạn đã đủ số tiền để rút tiền nhưng chưa biết cách rút tiền từ Toss nên bài viết này mình sẽ hướng dẫn những bạn làm điều đó.

Rút tiền từ Toss về tài khoản ngân hàng

Update: Hiện tại đã ngừng hỗ trợ mở thẻ CIMB do đó không thể rút về tài khoản ngân hàng nữa.

📌 Lưu ý
Bạn có nạp tiền điện thoại mà không cần phải mở tài khoản. Tuy nhiên bạn chỉ nạp được cho số đã dùng đăng ký ứng dụng Toss.

Để rút tiền về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước bạn cần phải mở một thông tin tài khoản Toss | CIMB không lấy phí. Nếu bạn đã mở thông tin tài khoản rồi thì không cần, nếu chưa thì hãy làm theo những bước hướng dẫn trong app nhé, mình không hướng dẫn bước này vì khá đơn thuần.

Các bạn mở app chọn mục Mở tài khoản miễn phí và làm theo các bước. Tài khoản được xét duyệt khoảng 2-3 ngày.

Mở tài khoản Toss | CIMB miễn phí

Sau khi bạn đã có thông tin tài khoản Toss | CIMB rồi giờ thực thi rút tiền về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước nhé ( rút tiền trọn vẹn không tính tiền ).

Bước 1: Nhấn vào Sử dụng> Nạp tiền vào tài khoản.

Nạp tiền vào tài khoản Toss CIMB

Bước 2: Chọn Thanh Toán> Kiểm tra số thẻ.

Bước 3: Nhập mã PIN của bạn, sau đó bạn sẽ thấy thông tin thẻ của mình và chọn mục Chuyển tiền.

Nhập mã PIN

Bước 4: Điền chính xác thông tin người nhận tiền bao gồm ngân hàng thụ hưởng, số tài khoản, tên chủ tài khoản và số tiền cần rút sau đó nhấn Tiếp tục. Tiếp theo kiểm tra lại các thông tin xem đã đúng chưa và nhấn Ok để giao dịch.

Điền thông tin người nhận tiền

Bước 5: Nhập lại mã PIN lần nữa được gửi về SĐT đã đăng ký Toss, lúc này giao dịch chuyển tiền hoàn tất. Như vậy chúng ta đã rút tiền từ Toss về tài khoản ngân hàng thành công.

Chuyển tiền hoàn tất từ tài khoản Toss về tài khoản ngân hàng

Bây giờ bạn hãy kiểm tra xem đã nhận được tiền chưa nhé.

Nhận tiền thành công từ Toss

Chúc những bạn thành công xuất sắc !

4/5 – ( 2 votes )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.