1 Lần Thẻ Vietcombank Có Rút Được Ở Cây Agribank Không ? Cây Atm Nào, Tối Đa Bao Nhiêu

Đối với khách hàng mới đăng ký sử dụng thẻ ATM Vietcombank sẽ không thể nắm rõ được một số quy định của ngân hàng. Đáng chú ý có thể kể đến thắc mắc mà người dùng thường xuyên đưa ra thẻ ATM Vietcombank được rút tối đa bao nhiêu tiền 1 lần/ngày. Việc này tưởng như đơn giản nhưng không phải ai cũng biết do chưa sử dụng quen. Nhưng sau bài viết này bạn sẽ biết được ngân hàng Vietcombank rút tối đa được bao nhiêu tiền. Cùng mình đi tìm hiểu chi tiết nhé.

Bạn đang xem: Thẻ vietcombank có rút được ở cây agribank không

Giới thiệu đối chút về thẻ ATM Vietcombank

*Thẻ ATM của ngân hàng nhà nước Vietcombank cũng có tính năng tiện ích như bao ngân hàng nhà nước khác trên quốc tế. Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng thẻ ATM để rút tiền, chuyển khoản qua ngân hàng tại những điểm thanh toán giao dịch cây ATM của Vietcombank và ngân hàng nhà nước link. Thẻ ATM được làm bằng một miếng nhựa dẻo trên đó có gắn chip nhận diện theo từng mẫu của ngân hàng nhà nước. Trên mỗi thẻ sẽ có in số thẻ ATM và tên chủ thẻ trên mặt phẳng. Tiện ích của thẻ ATM là một phần không hề thiếu trong đời sống lúc bấy giờ. Các bạn chỉ cần mang thẻ ATM đi đến bất kể đâu để shopping, thanh toán giao dịch mà không cần mang tiền mặt .

Hạn mức rút tiền qua thẻ ATM là gì

Mỗi ngân hàng sẽ có quy định rõ ràng về hạn mức rút tiền bằng thẻ ATM qua 1 lần, 1 ngày là bao nhiêu. Việc này nhằm để kiểm soát số lượng được giải ngân ra hàng ngày tại các điểm giao dịch ATM do ngân hàng quản lý. Đồng thời cũng tránh tình trạng nhanh chóng hết tiền làm ảnh hưởng tới các khách hàng đến sau.

Hạn mức rút tiền Vietcombank sẽ lớn hơn các ngân hàng khác. Vì thế khách hàng có thể thực hiện rút tiền tại các điểm giao dịch bất cứ lúc nào nếu có nhu cầu.

Tìm hiểu thẻ ATM Vietcombank được rút tối đa bao nhiêu tiền 1 lần/ngày

Thẻ ATM Vietcombank được rút tối đa bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào loại thẻ bạn đang sử dụng. Vì ngân hàng hiện đang phát hành nhiều loại thẻ khác nhau tùy từng nhu cầu của khách hàng. Vì thế dưới đây sẽ có hạn mức rút tiền mặt bằng thẻ ATM Vietcombank khác nhau được đưa đến cho các bạn tham khảo.

*√ Thẻ ATM Vietcombank loại thường thìSố tiền rút tối đa 1 lần: 5 triệu VNĐ/giao dịchSố tiền rút tối đa 1 ngày: 50 triệu VNĐ/ngàySố tiền rút tối thiểu: 50 nghìn VNĐ/giao dịchSố tiền rút tối đa 1 lần : 5 triệu VNĐ / giao dịchSố tiền rút tối đa 1 ngày : 50 triệu VNĐ / ngàySố tiền rút tối thiểu : 50 nghìn VNĐ / thanh toán giao dịch√ Thẻ ATM Vietcombank loại GoldHạn mức rút tối đa 1 lần: 5 triệu VNĐ/1 giao dịchHạn mức rút tối đa 1 ngày: 75 triệu VNĐ/ngàyHạn mức tối thiểu: 50 nghìn/lầnHạn mức rút tối đa 1 lần : 5 triệu VNĐ / 1 giao dịchHạn mức rút tối đa 1 ngày : 75 triệu VNĐ / ngàyHạn mức tối thiểu : 50 nghìn / lần√ Thẻ ATM loại đặc biệt quan trọngSố tiền rút tối đa một lần: 5 triệu đồng/1 lầnSố tiền rút tối đa một ngày: 100 triệu đồng/ngàySố tiền rút tối thiểu: 50 nghìn VNĐ

Hạn mức rút tiền tối đa bằng thẻ ATM Vietcombank tại cây khách hệ thống

Số tiền rút tối đa một lần : 5 triệu đồng / 1 lầnSố tiền rút tối đa một ngày : 100 triệu đồng / ngàySố tiền rút tối thiểu : 50 nghìn VNĐ

Nếu như bạn thực hiện rút tiền tại cây ATM khác hệ thống với thẻ Vietcombank. Ví dụ bạn sử dụng thẻ Vietcombank rút tiền tại cây Agribank thì hạn mức rút tiền tối đa sẽ không được như ở trên. Mà số tiền sẽ bị ít hơn so với khi rút tiền tại cây cùng với hệ thống. Đồng thời mức phí phải chịu cũng cao hơn.

*

Cụ thể việc rút tiền bằng thẻ ATM Vietcombank khách hệ thống cây ATM sẽ có hạn mức như sau:

Số tiền rút tối đa 1 lần: 2.500.000 VNĐSố tiền rút tối đa 1 ngày: 20 triệu VNĐSố tiền rút tối đa 1 lần : 2.500.000 VNĐSố tiền rút tối đa 1 ngày : 20 triệu VNĐ

Lưu ý hạn mức rút tiền thẻ ATM Vietcombank khác ngân hàng sẽ khác nhau nhé. Do 2 bên ngân hàng thỏa thuận liên kết đều khác nhau, vì thế số tiền rút ở mỗi ngân hàng bằng thẻ ATM Vietcombank cũng sẽ khác.

Phí rút tiền Vietcombank qua cây ATM là bao nhiêu

Mức phí ngân hàng Vietcombank thu khi khách hàng thực hiện rút tiền tại cây ATM khá thấp so với các ngân hàng khác.

Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Vận Tải Và Dịch Vụ Hàng Hải Hosocongty, Công Ty Cp Vận Tải Và Dịch Vụ Hàng Hải

Phí rút tiền tại mạng lưới hệ thống cùng cây ATM Vietcombank : 1.100 VNĐ / thanh toán giao dịch .Phí rút tiền khác mạng lưới hệ thống cây ATM Vietcombank : 3.300 VNĐ / thanh toán giao dịch

Muốn rút tiền quá hạn mức quy định ngân hàng Vietcombank thì làm NTN

Nếu như người mua bạn muốn rút tiền vượt quá hạn mức so với pháp luật của ngân hàng nhà nước. Để không phải triển khai quá nhiều lần thao tác rút tiền, đồng thời cũng giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được phí và thời hạn. Bạn hoàn toàn có thể vào phòng thanh toán giao dịch Trụ sở ngân hàng nhà nước Vietcombank để thực thi rút tiền. Ngân hàng có tương hỗ rút tiền bằng CMND / hộ chiếu với hạn mức rút tiền lớn hơn gấp nhiều lần so với hình thức rút bằng thẻ ATM .Các bước triển khai rút tiền vô cùng dễ và đơn thuần thôi .Bước 1 : Tại phòng thanh toán giao dịch bạn xin “ mẫu giấy rút tiền ” từ nhân viên cấp dưới ngân hàng nhà nước .Bước 2 : Viết không thiếu những thông tin được nhu yếu có trong tờ giấyBước 3 : Sau khi viết xong hãy giao nộp lại cho nhân viên cấp dưới kèm theo CMND

Bước 4: Khi họ xác nhận bạn là chủ tài khoản và trong tài khoản có đủ tiền. Nhân viên sẽ xác nhận giải ngân và bạn nhận tiền tại quầy giao dịch.

Nhưng hãy chú ý quan tâm rút tiền tại quầy thanh toán giao dịch Vietcombank sẽ phải chịu phí nhé. Mức phí từ 10.000 đến 1 triệu đồng tùy từng thanh toán giao dịch theo số tiền bạn rút .

Thẻ ATM Vietcombank được rút tiền ở cây ATM ngân hàng nào

Cuối cùng chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề cuối. Thẻ ATM Vietcombank có thể rút tiền được ở những cây ATM của ngân hàng nào. Thì mình xin trả lời, ngân hàng Vietcombank là một trong những ngân hàng lớn nhất hiện nay. Có bề dày hoạt động khá lâu, vì thế tạo dựng được lòng tin của khách hàng cũng như đối tác. Vì thế hiện nay hầu hết 40 ngân hàng trong nước và ngoài nước đang hoạt động. Vì thế bạn có thể đến bất kỳ cây ATM nào để thực hiện rút tiền mà không cần lo lắng gì cả.

Xem thêm: Top 10 Phim Điện Ảnh Nhật Bản Ăn Khách Nhất Nửa Đầu 2016, Top 10 Bộ Phim Việt Nam Hay Nhất 2016

Như vậy ở trên đây vietradeportal.vn đã mang đến cho các bạn thông tin thẻ ATM Vietcombank rút tối đa được bao nhiêu tiền. Bạn cần phải hiểu biết về vấn đề này để không bị bỡ ngỡ trong khi giao dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.