Vietcombank miễn phí đổi thẻ Connect24 phiên bản Chip Contactless | Tạp chí Thi đua khen thưởng

Ngân hàng sẽ ngừng cung ứng dịch vụ cho những thẻ Connect24 có đầu số 686868 để chuyển sang dòng thẻ văn minh .
Nằm trong lộ trình quy đổi thẻ ghi nợ trong nước từ thẻ công nghệ tiên tiến từ sang thẻ chip theo nhu yếu của Ngân hàng Nhà nước, kể từ ngày 31/12/2020, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Nước Ta ( Vietcombank ) sẽ ngừng phân phối dịch vụ cho những thẻ Connect24 có đầu số 686868 .

Khách hàng giao dịch bằng thẻ Vietcombank Connect24.

Do đó, để không gián đoạn việc sử dụng dịch vụ của Khách hàng, Vietcombank sẽ miễn phí cho Khách hàng đổi thẻ Connect24 đầu số 686868 sang dòng thẻ Connect24 mới được trang bị chuẩn chip EMV và ứng dụng công nghệ thanh toán không tiếp xúc (Contactless).

Ngân hàng cho biết, việc đổi thẻ còn nhằm mục đích mục tiêu mang đến cho người mua thưởng thức dịch vụ tốt hơn. Dòng thẻ mới có nhiều tiện ích và bảo đảm an toàn, bảo mật thông tin cũng như mang đến nhiều tính năng tiện ích trong thanh toán giao dịch, góp thêm phần quan trọng trong việc thôi thúc giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt. Trên cơ sở tích hợp công nghệ tiên tiến thẻ chip với phương pháp thanh toán giao dịch Contactless ( không tiếp xúc ), thẻ Vietcombank Connect24 sẽ đem đến cho người mua thưởng thức những hình thức thanh toán giao dịch Nhanh chóng – Tiện lợi – An toàn. Hơn thế nữa, thẻ Vietcombank Connect24 chip contactless được cho phép người mua thực thi những thanh toán giao dịch giao dịch thanh toán với giá trị từ dưới 01 triệu đồng mà không cần xác nhận bằng PIN, hay còn gọi là phương pháp giao dịch thanh toán Tap và Go. Chủ thẻ chỉ cần chạm thẻ vào thiết bị gật đầu thanh toán giao dịch có hình tượng không tiếp xúc và hoàn tất giao dịch, rất nhanh gọn và rất là thuận tiện, đặc biệt quan trọng tương thích với giao dịch thanh toán tại nhà hàng siêu thị, shop thuận tiện, hàng ăn nhanh, quán café …
Công nghệ thẻ chip, đặc biệt quan trọng là chip không tiếp xúc sẽ mở ra tương lai giao dịch thanh toán trong nhiều nghành nghề dịch vụ như giao thông vận tải mưu trí ( giao dịch thanh toán vé xe bus, BRT, tàu điện ngầm, bãi đỗ xe, trạm thu phí, …. ). Ngoài ra, với ưu điểm tàng trữ tài liệu lớn, thẻ thanh toán giao dịch công nghệ tiên tiến chip không tiếp xúc sẽ cho phép tích hợp cùng với những loại thẻ như thẻ sinh viên, thẻ bảo hiểm, thẻ bệnh viện …, tạo nên sự đơn thuần, gọn nhẹ cho người dân trong nhiều hoạt động giải trí của đời sống, hoạt động và sinh hoạt … Dự kiến, tới đây, công nghệ tiên tiến thanh toán giao dịch không tiếp xúc tại Nước Ta sẽ trở thành một xu thế nổi trội, và trong đó, Vietcombank đã chuẩn bị sẵn sàng đi đầu ngay từ ngày hôm nay .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.