[Bật mí] Cách làm thẻ visa ACB đơn giản nhất – Tài chính 24H

Thẻ Visa của ngân hàng ACB mang đến cho người dùng rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn như khuyến mại, giảm giá khi thanh toán, dễ dàng rút tiền,… Vậy cách làm thẻ Visa ACB như thế nào? Phí làm thẻ Visa ACB là bao nhiêu?

Thẻ Visa ACB là gì?

Thẻ Visa ACB là thẻ thanh toán giao dịch quốc tế do ngân hàng nhà nước TMCP Á Châu ACB hợp tác với tổ chức triển khai Visa phát hành. Chủ thẻ Visa ACB hoàn toàn có thể thuận tiện thanh toán giao dịch shopping hoặc nhà hàng hay sử dụng dịch vụ trong nước và quốc tế .

làm thẻ visa acb

Thẻ Visa ACB là gì?

Hơn nữa, người mua cũng có thẻ giao dịch thanh toán bằng thẻ Visa trên những ứng dụng thương mại điện tử và nhận nhiều khuyễn mãi thêm, giảm giá đặc biệt quan trọng .

Các loại thẻ Visa ACB

Hiện nay ngân hàng nhà nước ACB đang phát hành những loại thẻ Visa như sau :

Thẻ tín dụng ACB 

Đây là loại thẻ được cho phép người mua tiêu tốn trước trả tiền sau. Thẻ này được sử dụng để giao dịch thanh toán shopping, tiêu tốn ngay cả khi thông tin tài khoản không có tiền nhưng không được phép tiêu tốn vượt hạn mức thẻ .
Thẻ tín dụng thanh toán visa ACB gồm có : ACB Visa Signature, ACB Visa Platinum, ACB Visa Gold, ACB Visa Business, .

Thẻ ghi nợ

Là thẻ ngân hàng nhà nước hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch, gửi tiết kiệm chi phí, nạp tiền, rút tiền … Với thẻ ghi nợ trong thông tin tài khoản thẻ của chủ thẻ có bao nhiêu tiền, thì chủ thẻ chỉ hoàn toàn có thể sử dụng bấy nhiêu, không hề sử dụng vượt quá mức đó .

cach lam the visa acb taichinh24h 2

Các loại thẻ visa đang được ngân hàng ACB phát hành

Thẻ ghi nợ visa ACB gồm có : ACB Visa Debit Cashback, ACB Visa Debit, ACB Visa Platinum Debit .

Thẻ trả trước

Đây là loại thẻ giống như SIM điện thoại cảm ứng, nạp tiền vào thẻ và chủ thẻ tiêu tốn được dùng để rút tiền, chuyển tiền hoặc thực thi những thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch bằng số tiền có trong thẻ .
Ngân hàng ACB có những loại thẻ visa trả trước đó là : ACB Visa Platinum Travel, ACB JCB Prepaid, ACB Visa Prepaid .

Lợi ích khi sử dụng thẻ visa ACB

Khi sử dụng thẻ Visa của ngân hàng nhà nước ACB người mua sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi mê hoặc như :

 • Dễ dàng rút tiền mặt trực tiếp 24/24 tại những cây ATM hoặc máy POS của siêu thị nhà hàng, nhà hàng quán ăn, khách sạn, TT thương mại, store, shop … trong nước và nhiều điểm trên quốc tế .

cach lam the visa acb taichinh24h 3

Lợi ích khi sử dụng thẻ visa ACB

 • Khách hàng không cần phải mang theo nhiều tiền mặt trong người mà vẫn hoàn toàn có thể đi du lịch và shopping, tiêu tốn với thẻ giao dịch thanh toán quốc tế, vừa bảo vệ bảo đảm an toàn, lại vừa tiện nghi .
 • Dễ dàng thanh toán giao dịch trực tuyến khi shopping trực tuyến trên những sàn thương mại điện tử trong nước và cả quốc tế, giao dịch thanh toán những hóa đơn điện nước, mạng internet … một cách nhanh gọn, tiện nghi chỉ với vài thao tác đơn thuần .
 • Hỗ trợ thanh toán giao dịch bằng tổng thể những loại tiền tệ đang được phép lưu hành trên quốc tế khi sử dụng thẻ Visa của ngân hàng nhà nước Á Châu .

Hướng dẫn cách làm thẻ visa ACB chi tiết nhất

Khi muốn làm thẻ Visa ngân hàng nhà nước ACB thì bạn cần cung ứng đủ những điều kiện kèm theo và làm theo hướng dẫn như sau :

Điều kiện mở thẻ visa ACB

 • Khách phải phải đủ từ 18 trở lên hoặc phải có người bảo lãnh nếu đang trong độ tuổi từ 15 – 18 .
 • Có CMND hoặc thẻ căn cước công dân còn hạn .
 • Sổ hộ khẩu hoặc KT3
 • Đối với những người mua mở thẻ tín dụng ACB cần phải chứng tỏ được thu nhập lương giao dịch chuyển tiền hoặc phải có gia tài bảo vệ như sổ tiết kiệm … để chứng tỏ được năng lực trả nợ đúng hạn .

Các bước mở thẻ visa ACB trực tiếp tại quầy

cach lam the visa acb taichinh24h 4

Các bước mở thẻ visa ACB trực tiếp tại quầy

Bước 1 : Khách hàng đến Trụ sở hoặc quầy thanh toán giao dịch ACB để thực thi thủ tục làm thẻ visa ACB. Tại đây, người mua sẽ được nhân viên cấp dưới tư vấn về những loại thẻ, công dụng, ưu điểm và cả phí dịch vụ sử dụng .

Bước 2: Điền các thông tin vào Form đăng ký, nộp đầy đủ hồ sơ theo đúng yêu cầu của giao dịch viên. Bộ hồ sơ thường bao gồm các giấy tờ:

 • Giấy tờ cá thể gồm có : CMND / CCCD, hộ khẩu hoặc KT3 .
 • Đơn ý kiến đề nghị mở thẻ theo đúng mẫu của ngân hàng nhà nước ACB phân phối .
 • Giấy tờ chứng tỏ thu nhập không thay đổi hoặc gia tài bảo vệ so với mẫu sản phẩm thẻ tín dụng ACB .

Bước 3 : Nhận thẻ visa ACB và mã Pin ngay sau đó .
Lưu ý : so với những loại sản phẩm thẻ tín dụng, hồ sơ người mua cần phải chờ đánh giá và thẩm định từ 1 – 2 ngày. Nếu như thẻ được duyệt thì ngân hàng nhà nước sẽ thông tin để người mua đến Trụ sở nhận thẻ và triển khai kích hoạt để sử dụng .
Bước 4 : Sau khi đã nhận được thẻ visa ACB, người mua thực thi kích hoạt, đổi mã pin, nạp tiền và sử dụng. Khi đó là người mua đã hoàn toàn có thể sử dụng thẻ cho những thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch tiêu tốn, shopping của mình .

Hướng dẫn cách đăng ký làm thẻ visa ACB trực tuyến

Bước 1 : Truy cập vào website chính của ngân hàng nhà nước Á Châu .

cach lam the visa acb taichinh24h 5

Hướng dẫn cách đăng ký làm thẻ visa ACB trực tuyến

Bước 2 : Tại giao diện bạn nhấn vào bên góc trái màn hình hiển thị sẽ hiển thị tab mới, bạn điền thông tin những loại sách vở mà mạng lưới hệ thống nhu yếu như : Họ tên, CMND, hộ chiếu, số điện thoại cảm ứng chính chủ, email và nhấn “ liên tục ” .
Bước 3 : Sau khi phân phối những thông tin cơ bản thì bạn cần cung ứng những thông tin chi tiết cụ thể như : ngày / tháng / năm sinh, địa chỉ đơn cử …
Bước 4 : Sau khi đã hoàn thành xong xong những thông tin hãy nhấn gửi. Trong vòng 24 giờ sẽ có nhân viên cấp dưới của ngân hàng nhà nước ACB liên hệ với bạn để tư vấn và hướng dẫn .

Làm thẻ visa acb mất bao lâu?

Theo đánh giá của Tài Chính 24H thì ACB là một trong các ngân hàng phát hành thẻ nhanh nhất hiện nay, khách hàng chỉ phải mất từ 20 phút – 30 phút là đã nhận Thẻ Visa Debit và thẻ Visa Prepaid sau khi đã hoàn tất hồ sơ đăng ký tại quầy giao dịch.

Ứng dụng của thẻ visa ngân hàng ACB

Thẻ visa ACB được sử dụng để thực thi những thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch tại hàng triệu điểm thanh toán giao dịch trải qua máy POS hoặc thanh toán giao dịch Online như sau :

Sử dụng thẻ visa ACB để thanh toán tại máy POS

 • Bước 1 : Sau khi mua hàng, người mua hoàn toàn có thể thực thi thanh toán giao dịch chỉ bằng 1 cách quẹt thẻ qua máy POS .
 • Bước 2 : Sau khi máy POS báo nhận thẻ, người mua triển khai bấm số tiền cần giao dịch thanh toán .
 • Bước 3 : Khách hàng nhập mã Pin và lấy lại thẻ của mình .
 • Bước 4 : Khách hàng nhận hóa đơn từ máy pos, ký tên và giữ lại một liên, liên còn lại do shop giữ .

cach lam the visa acb taichinh24h 6

Ứng dụng của thẻ visa ngân hàng ACB

Sử dụng thẻ Visa ACB để thực hiện thanh toán online

 • Bước 1 : Lựa chọn một loại sản phẩm cần mua trên website .
 • Bước 2 : Thanh toán và lựa chọn hình thức giao dịch thanh toán bằng thẻ Visa ACB .
 • Bước 3 : Điền khá đầy đủ những thông tin trên thẻ để hoàn tất quy trình giao dịch thanh toán .

Cách bảo mật khi sử dụng thẻ Visa ACB

 • Không vấn đáp tin nhắn, mail hoặc cuộc gọi của bất kể đơn vị chức năng hoặc tổ chức triển khai nào nhu yếu bạn phân phối thông tin về thẻ .
 • Chỉ dùng thẻ ACB để thanh toán giao dịch tại những website uy tín, phòng tránh trường hợp mất trộm thông tin thông tin tài khoản .
 • Không cho những người khác mượn thẻ sử dụng.

 • Cẩn trọng về yếu tố bảo đảm an toàn khi rút tiền tại cây ATM .

Như vậy cách làm thẻ visa ACB rất đơn giản, ai đủ điều kiện cũng dễ dàng làm được. Ngoài ra, nếu như bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến thẻ ngân hàng ACB thì hãy liên hệ đến tổng đài để được hỗ trợ nhanh chóng, chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.