Những điều cần biết khi làm thẻ Visa Sacombank không nên bỏ lỡ

Thẻ Visa Sacombank là một trong các sản phẩm thẻ được rất nhiều người dân ưa chuộng. Chúng rất hữu ích cho bạn khi đi ra ngoài mua sắm, vui chơi hoặc là đi du lịch. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những loại thẻ Visa Sacombank và cách làm thẻ đơn giản nhất.

1. Các loại thẻ Visa ngân hàng Sacombank

Thẻ Visa Sacombank thẻ tín dụng quốc tế do ngân hàng Sacombank phát hành với nhãn hiệu Visa. Sử dụng thẻ Visa Sacombank giúp khách hàng có thể chi tiêu, mua sắm, và thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ trên toàn thế giới. Hiện nay, các loại thẻ Visa Sacombank đang triển khai vô cùng đa dạng, chi ra nhiều hạng thẻ với nhiều phân khúc khách hàng có điều kiện thu nhập và chi tiêu khác nhau.

Những điều cần biết khi làm thẻ Visa Sacombank không nên bỏ lỡCụ thể gồm có :– Thẻ Sacombank Visa Infinite

– Thẻ Sacombank Visa Signature

– Thẻ Sacombank Visa Platinum– Thẻ Sacombank Visa Platinum Cashback– Thẻ Sacombank Visa Lady First– …

>>> Xem thêm: Thẻ ngân hàng nào nhiều ưu đãi nhất

2. Cách làm thẻ Visa Sacombank đơn giản nhất.

Để được hưởng những khuyễn mãi thêm và tiện ích mà ngân hàng nhà nước Sacombank dành cho người mua sử dụng thẻ Visa, người mua chỉ cần thỏa mãn nhu cầu điều kiện kèm theo mở thẻ tín dụng thanh toán và làm theo những bước sau đây .

– Điều kiện làm thẻ Visa Sacombank:

  • Khách hàng là cá nhận từ 18 tuổi trở lên
  • Thu nhập tối thiểu từ 5 triệu đồng/tháng ( tối thểu 7 triệu đồng/tháng đối với các khách hàng sinh sống và làm việc tại Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh)

Những điều cần biết khi làm thẻ Visa Sacombank không nên bỏ lỡSau khi đã thảo mãn điều kiện kèm theo làm thẻ Visa Ngân hàng Ngoại thương VCB, người mua hoàn toàn có thể đến bất kể Trụ sở hoặc phòng thanh toán giao dịch nào của ngân hàng nhà nước để đăng kí làm thẻ Visa Vietcombank để được tư vấn về loại thẻ tương thích với nhu yếu và điều kiện kèm theo của bạn .

– Hồ sơ làm thẻ Visa Sacombank:

Để quá trình đăng kí làm thẻ Visa Sacombank được diễn ra nhanh chóng và thuận tiện nhất, khách hàng có thể chuẩn bị trước một bộ hồ sơ gồm một số giấy tờ sau đây:

  • Đơn đề nghị cấp thẻ tín dụng Visa Sacombank theo mẫu của ngân hàng
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập: hợp đồng lao động, bảng lương hoặc sao kê lương,..
  • Bản sao CMND/Hộ chiếu
  • Bản sao Hộ khẩu, hoặc các giấy tờ chứng minh địa chỉ khác liên quan.

Ngoài ra so với từng loại thẻ tín dụng thanh toán, người mua sẽ cần chuẩn bị sẵn sàng thêm một số ít sách vở khác theo nhu yếu của ngân hàng nhà nước. Bạn hoàn toàn có thể gọi trước cho nhân viên cấp dưới tư vấn để được tương hỗ nhanh gọn và đúng mực nhất .

>>> Có thể bạn quan tâm: Rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ

3. Những lưu ý khi sử dụng thẻ Visa Sacombank

Là một người sử dụng, người mua cũng nên quan tâm những điều sau đây để bảo vệ bảo đảm an toàn cho mình cũng như sử dụng thẻ tín dụng thanh toán một cách hiệu suất cao .– Nên ký tên vào mặt sau của thẻ và bảo mật thông tin thông tin của thẻ tín dụng– Không sử dụng quá số tiền có thẻ trả cho thẻ tín dụng– Lưu ý ngày sao kê và thời hạn giao dịch thanh toán với ngân hàng nhà nước– Hạn chế sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền mặt tại những cây ATM– Không cho người khác mượn thẻ tín dụng

– Giữ hóa đơn thanh toán bằng thẻ tín dụng và kiểm tra sao kê hàng tháng

– Nếu làm mất thẻ tín dụng cần báo ngay với ngân hàng nhà nước để khóa thẻ– Không mở quá nhiều thẻ tín dụng thanh toán để bảo vệ năng lực thanh toán giao dịch và không bị tiêu tốn quá tay .

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách làm thẻ Visa Sacombank và các loại thẻ Visa Sacombank phổ biến, giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình. Những lưu ý khi sử dụng thẻ trên đây hi vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.