Giải Đáp: Tìm mã thẻ cào bằng số seri MobiFone được không?

Giải Đáp: Tìm mã thẻ cào bằng số seri MobiFone được không?

Có thể lấy lại mã số thẻ cào MobiFone bằng số seri được hay không?. Là thắc mắc của nhiều khách hàng hiện nay. Bởi trong quá trình sử dụng khá nhiều khách hàng gặp phải tình trạng mã số thẻ cào bị rách, mất số tuy nhiên số seri vẫn còn rõ nên rất nhiều người dùng muốn lấy lại mã thẻ cào bằng số seri. Nhưng trên thực tế có thể thực hiện được không? Cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu ngay nhé!.

tim lai ma the cao bang so seri mobifone

Cách lấy lại mã số thẻ cào MobiFone bằng số seri

Mã số seri MobiFone là dãy số gồm 15 chữ số được in ở ngoài, không có lớp tráng bạc. Mỗi thẻ cào đều có dãy số khác nhau để tương hỗ kiểm tra thẻ thật hay giả, đã nạp hay chưa .

Hiện nay, rất nhiều khách hàng thắc mắc liệu có thể lấy lại thẻ cào bị rách, mờ số bằng mã số seri hay không. Trên thực tế, không thể lấy lại mã số thẻ cào MobiFone bằng số seri cả. Bởi vì dãy số seri không trùng lặp với mã thẻ cào. Ngay cả khi bạn gọi tổng đài MobiFone cũng không thể lấy lại được.

Tuy nhiên, nếu thẻ cào của bạn còn số Seri, bạn vẫn hoàn toàn có thể đổi thẻ cào MobiFone

» Tìm Hiểu: Cách kiểm tra thẻ cào MobiFone đã nạp hay chưa nhanh nhất

Cách đổi thẻ cào MObiFone bị rách, mờ số đơn giản

Chỉ có một cách đơn giản và duy nhất để bạn có thể tiếp tục nạp tiền vào tài khoản mà không phải mất tiền mua lại thẻ khác. Đó chính là đổi thẻ cào MobiFone bị mất hỏng số.

Khi thẻ bị hỏng, mờ số nhưng dãy seri vẫn còn bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể mang thẻ của mình đến shop đã mua hoặc shop thanh toán giao dịch chính MobiFone để đổi. Đổi không mất phí và đổi với mệnh giá tương tự nhé !

» Theo Dõi: Các ngày khuyến mãi MobiFone trong tháng để nhận ưu đãi khi nạp thẻ

Như vậy, không có cách lấy lại mã số thẻ cào MobiFone bằng số seri. Mà chỉ có cách mang thẻ cào hỏng đến cửa hàng MobiFone đổi lại thẻ mới. Vì thế, bạn hãy cần thận mỗi khi cào thẻ để không bị mất thời gian đi đổi nhé.cach dk 4g cho sim mobi moi nhat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.