Bảo hiểm ô tô Bảo Việt phí cạnh tranh, nhiều ưu đãi – https://baohiem24h.org

bảo hiểm ô tô bảo việt

BẢO HIỂM Ô TÔ BẢO VIỆTLái xe cẩn trọng, chấp hành luật giao thông vận tải là vô cùng thiết yếu, nhưng chưa đủ để bảo vệ bảo đảm an toàn cho bạn và xế yêu giá trị của bạn. Đường xá ách tắc, tâm ý ức chế khiến chủ phương tiện đi lại giao thông vận tải khác hoàn toàn có thể vô tình hay cố ý va chạm với chiếc xe ô tô của bạn. Bạn bực mình vì mình đã đi đúng luật rồi mà vẫn bị tổn thất xe. Những phiền phức đó không đáng xảy ra với bạn, bạn mua xe để có thêm sự tiện nghi, sự tự do chứ không phải chờ đón sự phiền phức đến với mình. Bạn hoàn toàn có thể mua xe ô tô, bạn cũng nên chi thêm 1,2 % – 1,5 % cho Bảo hiểm ô tô để gạt bỏ mọi lo âu .

khuyến mãi bảo hiểm ô tôChương trình ưu đãi đãi đặc biệt: Áp dụng cho các khách hàng liên hệ mua bảo hiểm ô tô qua Webiste: baohiembaoviet.com sẽ được tặng quà tương đương 10% Phí bảo hiểm. Chương trình áp dụng cho mọi loại xe ô tô có giá trị trên 300 triệu đồng, tham gia bảo hiểm vật chất tự nguyện ô tô. Ngoài ra, khi tham gia bảo hiểm thân vỏ ô tô tại Bảo hiểm Bảo Việt, Quý khách hàng còn được tặng ngay Bảo hiểm bắt buộc Trách nhiệm dân sự ô tô nếu phí bảo hiểm thân vỏ ô tô trên 10 triệu đồng.

NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI THAM GIA BẢO HIỂM Ô TÔ CỦA BẢO VIỆT

✓ Bảo Việt là tên thương hiệu bảo hiểm số 1 Quốc gia cả về tiềm lực kinh tế tài chính và chất lượng ship hàng người mua✓ Bảo Việt có mạng lưới công ty thành viên nhiều nhất cả nước trải dài trên 63 tỉnh thành✓ Được tặng thêm giảm phí bảo hiểm ô tô tốt nhất khi mua qua Website✓ Bảo Việt có mạng lưới Gara link thay thế sửa chữa và bảo lãnh thanh toán giao dịch ( Xem tại đây ) rộng khắp với 537 Gara link từ Bắc vào Nam✓ Bảo Việt có tiến trình bồi thường xe khách quan và minh bạch nhất cho người mua .

I – BẢO HIỂM THIỆT HẠI VẬT CHẤT XE Ô TÔ

I. 1 – Đối tượng bảo hiểm xe ô tô

Là thiệt hại vật chất của xe xảy ra do những tai nạn đáng tiếc giật mình ngoài sự trấn áp của chủ xe trong những trường hợp đơn cử do quy tắc bảo hiểm lao lý .

I. 2 – Phạm vi bảo hiểm xe ô tô

Bảo Việt bồi thường cho Chủ xe những thiệt hại vật chất xe xảy ra do:
– Những tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của Chủ xe, lái xe trong những trường hợp: Đâm va, lật, đổ, rơi; chìm; hoả hoạn, cháy, nổ; bị các vật thể khác rơi, va chạm vào;
– Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên: Bão, lũ lụt, sụt lở, sét đánh, động đất, mưa đá, sóng thần;
– Mất cắp, mất cướp toàn bộ xe.
Ngoài ra, Bảo Việt còn thanh toán những chi phí cần thiết và hợp lý phát sinh do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm (tối đa không vượt quá 10% số tiền bảo hiểm) nhằm ngăn ngừa, hạn chế tổn thất phát sinh thêm, bảo vệ và đưa xe thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất, giám định tổn thất.

II. 3 – Quyền lợi bảo hiểm

Nguyên tắc bồi thường là Phục hồi phương tiện đi lại trở lại trạng thái khởi đầu tại thời gian trước khi xảy ra tổn thất .

Bồi thường tổn thất bộ phận : Bảo Việt chịu trách nhiệm thanh toán chi phí thực tế để sửa chữa, thay thế (nếu không thể sửa chữa được) các bộ phận bị tổn thất
+ Trường hợp xe được bảo hiểm với số tiền bảo hiểm thấp hơn giá trị thực tế thì số tiền bồi thường của Bảo Việt được tính theo tỷ lệ giữa số tiền bảo hiểm và giá trị thực tế của xe.
+ Trường hợp xe được bảo hiểm bằng hoặc trên giá trị thực tế thì Bảo Việt bồi thường theo giá trị thực tế của bộ phận đó ngay trước khi xe bị tai nạn.

Bồi thường tổn thất toàn bộ : Xe được coi là tổn thất toàn bộ trong trường hợp sau:
+ Xe bị thiệt hại trên 75% hoặc đến mức không thể sửa chữa, phục hồi để đảm bảo lưu hành an toàn, hoặc chi phí phục hồi bằng hoặc lớn hơn giá trị thực tế của xe.
+ Xe bị mất cắp, bị cướp (có kết luận của cơ quan chức năng).
Số tiền bồi thường toàn bộ bằng giá trị thực tế của xe trước khi xảy ra tai nạn (tổn thất) và không vượt quá số tiền bảo hiểm ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm.

II. 4 – Điều khoản bổ trợ

Điều khoản bổ trợ chỉ vận dụng khi xe có tham gia bảo hiểm vật chất ô tô. Chủ xe hoàn toàn có thể lựa chọn thêm một trong những Điều khoản bảo hiểm bổ trợ và nộp phí bảo hiểm theo biểu phí đi kèm :

1/ Bảo hiểm không khấu hao thay mới
Trên cơ sở yêu cầu và chấp nhận nộp phí của Chủ xe, Bảo Việt đồng ý nhận bảo hiểm cho Chủ xe theo quy định sửa đổi, bổ sung như sau:
Bồi thường chi phí thay thế mới bộ phận theo chi phí thực tế và không áp dụng trừ khấu hao vật tư, phụ tùng thay thế mới

2/ Bảo hiểm sửa chữa xe tại ga-ra chính hãng
Trên cơ sở yêu cầu và chấp nhận nộp phí của Chủ xe, Bảo Việt đồng ý để Chủ xe được quyền chỉ định sửa chữa xe bị thiệt hại vật chất xe tại Xưởng (Garage) chính hãng.
Không nhận bảo hiểm sửa chữa xe tại gara chính hãng đối với các xe có thời gian sử dụng trên 8 năm tính đến thời điểm giao kết hợp đồng.

3/ Bảo hiểm xe bị ngập nước
Trên cơ sở yêu cầu và chấp nhận nộp phí của Chủ xe, Bảo Việt nhận bảo hiểm thiệt hại vật chất ô tô do xe hoạt động trong vùng ngập nước
Mức khấu trừ/vụ áp dụng riêng đối với trương hợp tổn thất động cơ là 10% số tiền bồi thường và không thấp hơn 3.000.000 đồng.

4/ Bảo hiểm mất cắp bộ phận
Bảo Việt nhận bảo hiểm và chịu trách nhiệm bồi thường cho Chủ xe về những tổn thất bộ phận do bị mất cắp, mất cướp. Giới hạn số lần mất cắp, mất cướp không  vượt quá:
02 lần đối với các hợp đồng có thời hạn từ 12 đến 18 tháng (không nhận bảo hiểm mất cắp bộ phận cho những hợp đồng dưới 12 tháng)
03 lần đối với các hợp đồng có thời hạn trên 18 tháng
Mức khấu trừ áp dụng riêng cho điều khoản mất cắp bộ phận là 20% số tiền bồi thường và không thấp hơn 2.000.000 đồng.

II. 5 – Gara link bảo lãnh giao dịch thanh toán thay thế sửa chữa

Bảo hiểm Bảo Việt tự hào là tên thương hiệu bảo hiểm số 1 tại Nước Ta và là đơn vị chức năng có mạng lưới Gara ô tô link rộng khắp những tỉnh thành từ Bắc vào Nam với 537 Gara. Số lượng Gara hoàn toàn có thể sẽ liên tục tăng để ship hàng tốt hơn nhu yếu của người mua cả nước .Danh sách 537 Gara ô tô đã link với với Bảo Việt để bảo lãnh những ngân sách sửa xe ô tô khi gặp tổn thất. Đây là những Gara mà Bảo Việt đã ký kết hợp đồng hợp tác, theo đó người mua có xe bị tổn thất khi sửa chữa thay thế tại những gara này sẽ được Bảo Việt bảo lãnh giao dịch thanh toán ngân sách sửa chữa thay thế .Xem Danh sách Gara ô tô link bảo lãnh của Bảo Việt trên toàn nước ( Tại đây )

II – BẢO HIỂM TRÁCH NHIỆM DÂN SỰ BẮT BUỘC

Đây là mô hình bảo hiểm bắt buộc so với chủ xe cơ giới theo lao lý của Bộ Tài chính, có tính năng :

– Bồi thường thiệt hại về thân thể, tính mạng và tài sản đối với bên thứ 3 do xe cơ giới gây ra
– Bồi thường thiệt hại về thân thể, tính mạng của hành khách theo hợp đồng vận chuyển hành khách do xe cơ giới gây ra

II. 1 – Mức nghĩa vụ và trách nhiệm bảo hiểm

– Mức trách nhiệm đối với thiệt hại về người do chủ xe ô tô gây ra:
100,000,000 đồng/1 người/ 1 vụ tai nạn
– Mức trách nhiệm đối với thiệt hại về tài sản do chủ xe ô tô gây ra:
100,000,000 đồng/1 vụ tai nạn

II. 2 – Biểu phí TNDS của chủ xe cơ giới :

Đơn vị tính : đồng / năm

STT Loại xe Tổng giao dịch thanh toán( đồng / năm )
I Xe lam, mô tô 3 bánh, xích lô 319.000
II Xe ô tô không kinh doanh thương mại vận tải đường bộ  
1 Loại xe dưới 6 chỗ ngồi 480.700
2 Loại xe từ 7 chỗ đến 11 chỗ ngồi 873.400
3 Loại xe từ 12 đến 24 chỗ ngồi 1.397.000
4 Loại xe trên 24 chỗ ngồi 2.007.500
5 Xe vừa chở người vừa chở hàng ( Pickup, minivan ) 1.026.300
III Xe ô tô kinh doanh thương mại vận tải đường bộ  
1 Dưới 6 chỗ ngồi theo ĐK 831.600
2 6 chỗ ngồi theo ĐK 1.021.900
3 7 chỗ ngồi theo ĐK 1.188.000
4

12 chỗ ngồi theo đăng ký

2.004.200
5 16 chỗ ngồi theo ĐK 3.359.400
6 24 chỗ ngồi theo ĐK 5.095.200
7 Trên 25 chỗ ngồi ( ( 4.813.000 + 30.000 x ( số chỗ ngồi – 25 ) ) + Hóa Đơn đỏ VAT
IV Xe ô tô chở hàng ( xe tải )  
1 Xe chở hàng dưới 3 tấn 938.300
2 Xe chở hàng từ 3 tấn đến 8 tấn 1.826.000
3 Xe chở hàng từ 8 tấn đến 15 tấn 3.020.600
4 Xe chở hàng trên 15 tấn 3.520.000

II. 3 BIỂU PHÍ TRONG MỘT SỐ TRƯỜNG HỢP KHÁC

1. Xe tập lái

Tính bằng 120 % của phí xe cùng chủng loại lao lý tại mục III và V .

2. Xe taxi:

Tính bằng 170 % của phí kinh doanh thương mại cùng số chỗ ngồi lao lý tại mục IV

3. Xe ô tô chuyên dùng:

– Phí bảo hiểm của xe ô tô cứu thương được tính bằng 120 % phí bảo hiểm của xe Pickup .– Phí bảo hiểm của xe chở tiền được tính bằng 120 % phí bảo hiểm của xe dưới 6 chỗ ngồi pháp luật tại mục III– Phí bảo hiểm của những loại xe chuyên dùng khác được tính bằng 120 % phí bảo hiểm của xe chở hàng cùng trọng tải lao lý tại mục V

4. Đầu kéo rơ-moóc:

Tính bằng 150 % của phí xe trọng tải trên 15 tấn. Phí bảo hiểm của xe đầu kéo rơ-moóc là phí của cả đầu kéo và rơ-moóc

5. Xe máy chuyên dùng:

Tính bằng 120 % phí bảo hiểm của xe chở hàng dưới 3 tấn lao lý tại mục V

6. Xe buýt

Tính bằng phí bảo hiểm của xe không kinh doanh vận tải cùng số chỗ quy định tại mục III

( Phí bảo hiểm gốc trên đây đã gồm có 10 % thuế Giá trị ngày càng tăng )

III – BẢO HIỂM TAI NẠN NGƯỜI TRÊN XE

Khi không may xảy ra sự cố bảo hiểm, thiệt hại không chỉ xảy ra so với những phương tiện đi lại tương quan mà cả người tinh chỉnh và điều khiển phương tiện đi lại và những người khác ngồi trên xe cũng hoàn toàn có thể phải chịu những thiệt hại. Để hạ giảm một phần thiệt hại về mặt kinh tế tài chính cho rủi ro đáng tiếc này, Bảo Việt triển khai nghiệp vụ bảo hiểm Tai nạn so với lái xe và người ngồi trên xe .Đối tượng bảo hiểm

Thiệt hại về thân thể đối với lái xe và những người được chở trên xe.
+ Phạm vi bảo hiểm: Những người này bị tai nạn khi đang ở trên xe, lên xuống xe trong quá trình xe đang tham gia giao thông.

Hạn mức nghĩa vụ và trách nhiệm

+ Hạn mức trách nhiệm là số tiền bồi thường bảo hiểm tối đa mà Doanh Nghiệp bảo hiểm phải trả cho người được hưởng quyền lợi bảo hiểm khi xảy ra sự cố bảo hiểm.
+ Số tiền bảo hiểm mà người tham gia bảo hiểm có thể tùy ý lựa chọn
– Số tiền BH tính bằng Đồng Việt Nam : Từ 5.000.000 đ đến 50.000.000 đ
– Số tiền BH tính bằng Đôla Mỹ : Từ 5,000 $ đến 50,000 $
– Số tiền BH tính bằng Đôla Mỹ lớn hơn 50,000 $ sẽ được thỏa thuận riêng sau khi Bảo Việt thu xếp Tái bảo hiểm

Biểu phí Bảo hiểm tai nạn thương tâm lái xe và người ngồi trên xe :

STT Số tiền bảo hiểm / người / vụ Phí bảo hiểm ( 1 năm )
1 Số tiền bảo hiểm tính bằng Đồng Việt Nam Từ 5,000. 000 đ đến 50,000,000 đ 0,1 % x Số tiền bảo hiểm
  Số tiền bảo hiểm tính bằng Đô la Mỹ ( USD )  
2 Từ 5,000 $ đến 10,000 $ 0,1 % x Số tiền bảo hiểm
Trên 10,000 $ đến 30,000 $ 0,3 % x Số tiền bảo hiểm
Trên 30,000 $ đến 50,000 $

0,5% x Số tiền bảo hiểm

Để được tư vấn trực tiếp, xin Quý khách sung sướng liên hệ hotline trên website : baohiembaoviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.