[ TỔNG HỢP ] #10 Máy nén khí mini gia đình tốt nhất năm 2022

Máy nén khí mini là dòng thiết bị khí nén có công suất nhỏ chuyên dùng cho những hoạt động có quy mô nhỏ, tại gia không đòi hỏi lượng khí nén quá lớn. Một số thương hiệu phổ biến nhất hiện nay phải kể đến Puma, Wing, Fusheng, Palada, Kumisai,…

Những đặc điểm cơ bản của máy nén khí mini

Máy bơm hơi mini là một dòng máy nén hơi chuyên dụng dựa theo tiêu chí phân loại công suất máy. Chính vì vậy cho nên dòng sản phẩm này có nhiều điểm khác với máy nén khí công nghiệp công suất lớn.

Công suất máy

Đầu tiên phải nói về công suất máy nén khí. Khác với những model máy nén không khí công nghiệp công suất lớn, những model này lại có công suất khá nhỏ chỉ vài mã lực (HP). Thậm chí có những model có công suất chỉ 1/4HP như Puma PK0140.

mua máy nén khí mini

Máy nén khí mini Puma được đánh giá cao

Lưu lượng khí nén thực tế cũng không quá lớn, nó tương thích với công suất của máy, trung bình thường dưới 300 lít/phút thay vì cả nghìn lít/phút như máy công nghiệp. Chính vì vậy dung tích bình nén khí cũng không lớn. Hầu hết đều dưới 100 lít. Một số máy siêu nhỏ có bình chứa chỉ vài lít như Wing TM-0.⅛ (9 lít), Puma XN2525 (23 lít),…

Không ít người lo lắng bình nén khí mini có công suất nhỏ sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất vận hành. Tuy nhiên những model này được thiết kế phù hợp với hoạt động quy mô nhỏ. Từ đó cho khả năng tiết kiệm chi phí đầu tư, vận hành với lượng khí nén tối ưu.

Thiết kế nhỏ gọn

Vì là máy bơm hơi mini cho nên những model này có thiết kế nhỏ gọn tiết kiệm không gian đặt để. Khối lượng cũng không lớn cho khả năng vận chuyển dễ dàng. Không những vậy, hệ thống bánh xe dưới thân kết hợp cùng tay kéo càng giúp cho thiết bị thêm cơ động.

máy nén khí mini gia đình

Thiết kế nhỏ gọn của Palada

Đa dụng trong nhiều lĩnh vực

Mặc dù công suất không quá lớn những những chúng ta không thể phủ nhận vai trò của những chiếc máy bơm hơi nén khí này. Máy nén khí gia đình phù hợp cho những hoạt động có quy mô nhỏ như:

 • Tại các tiệm sửa chữa, phun rửa xe: máy cấp khí nén để bơm xe, xì khô xe sau khi rửa, vệ sinh nội thất cùng nhiều thiết bị,… Cấp khí nén cho các thiết bị vận hành như súng tháo bu lông, máy hút dầu, máy bơm mỡ, bình tạo bọt tuyết,… Lưu ý, bình hơi mini không phù hợp để vận hành cầu nâng.
 • Để đảm bảo an toàn, bạn nên lựa chọn những máy nén khí công suất lớn để cấp khí cho cầu nâng.
 • Tại các xưởng mộc nhỏ: tại đây máy bơm hơi mini cấp khí nén để phun sơn, khoan,…
 • Tại các phòng khám nha khoa: máy nén khí không dầu mini cấp khí nén cho máy nội nha, máy thổi cát,…
 • Chăn nuôi: máy nén khí không dầu mini cấp khí sạch để sục khí cho các ao nuôi tôm, cá,…
 • Giải trí: hỗ trợ bơm bóng bay, bơm phao, thuyền hơi,…

máy nén khí mini giá rẻ

Đa dụng trong những hoạt động quy mô nhỏ

Giá bán rẻ

Hầu hết các đồ vật nhỏ cũng sẽ có giá bán rẻ hơn những đồ vật cùng loại nhưng lớn hơn. Và bình khí nén mini cũng không phải ngoại lệ. Dòng thiết bị này có giá bán thấp hơn nhiều so với máy bơm hơi công nghiệp. Thông thường mức giá những model này dao động trong khoảng dưới 10 triệu đồng. Một số ít vượt ngường 11 triệu. Mức giá phụ thuộc vào công suất, bình chứa cũng như thương hiệu máy.

Tên máy nén khí

Công suất (HP)

Bình chứa (L)

Giá bán (VNĐ)

Máy nén khí đầu liền Wing TM-0.1/8

1.5

9

~ 2.000.000

Máy nén khí không dầu giảm âm Wing TW-OF550

3/4

25

~ 2.400.000

Máy nén khí Pegasus TM-OF550-25L

3/4

25

~ 2.900.000

Máy nén khí Pegasus TM-OF550-35L

3/4

35

~ 3.000.000

Máy nén khí Puma XN2525

2.5

23

~ 3.500.000

Máy nén khí Palada PA-1570

1.5

70

~ 4.800.000

Máy nén khí Palada PA-270

2

70

~ 5.100.000

Máy nén khí không dầu Pegasus TM-OF750x3-70L

3

70

~ 7.600.000

Máy nén khí Puma PK-190

1

88

~ 11.200.000

Máy nén khí Fusheng TA-65 (3F)

2

70

~ 14.000.000

Máy nén khí Puma PK-2100

2

95

~ 14.800.000

 

máy bơm khí nén mini

Sản phẩm của Pegasus

Bảng báo giá máy nén khí mini trên đây chỉ mang tính tham khảo. Mức giá máy nén khí sẽ có sự thay đổi tại các thời điểm mua hàng cũng như nhà cung ứng khác nhau.

Lưu ý khi chọn mua máy bơm hơi mini

Để có thể lựa chọn được những chiếc máy nén không khí mini phù hợp nhất, tốt nhất thì quý vị có thể lưu tâm đến một số điểm sau:

 • Đầu tiên bạn cần xác nhận quy mô thiết bị cần dùng khí nén để lựa chọn những chiếc máy nén khí có công suất phù hợp. Nếu quá nhiều thiết bị cùng lúc dùng khí nén thì bạn nên lựa chọn những model máy có bình chứa, công suất lớn mới đáp ứng đủ khí nén. Ngược lại máy nén khí nhỏ phù hợp cho thiết bị có nhu cầu khí nén không lớn để tiết kiệm.
 • Lựa chọn những sản phẩm của các thương hiệu lớn để đảm bảo độ chính hãng. Một số cái tên bạn có thể tham khảo các dòng máy nén khí như: Puma, Kumisai, Palada, Pegasus, Wing, Fusheng,…
 • Lựa chọn nhà cung ứng chính hãng. Những đơn vị cung cấp lâu năm, quy mô lớn với thông tin rõ ràng minh bạch sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm phần nào. 

máy nén hơi mini

Lựa chọn những sản phẩm của những thương hiệu lớn

 • Lựa chọn những sản phẩm có thời gian bảo hành lâu dài để phần nào tiết kiệm chi phí sửa chữa nếu thiết bị không may gặp sự cố cũng như góp phần khẳng định chất lượng sản phẩm.
 • Cân nhắc mức giá trước khi mua. Quý vị có thể tham khảo nhiều nhà cung ứng máy nén khí khác nhau trước khi quyết định mua để có được mức giá hợp lý nhất.
 • Tham khảo, học hỏi kinh nghiệm chọn mua từ những người có kinh nghiệm đi trước.

Những chiếc máy nén khí mini thực sự là giải pháp cung cấp khí nén tối ưu cho những hoạt động quy mô nhỏ. Để tham khảo thêm nhiều máy nén khí hơn nữa, quý vị có thể liên hệ tới Sàn thương mại Hoàng Liên thông qua hotline 0989 937 282 để được hỗ trợ chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.