Top 10 quán lẩu nấm ngon nhất Hà Nội – Toplist.vn

Thay vì lẩu Thái Tomyum, lẩu kim chi Hàn Quốc quen thuộc, bạn hãy “đổi gió” với lẩu nấm thiên nhiên xem sao? Toplist mách bạn một địa chỉ lẩu nấm chất lượng nằm tại Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông – lẩu nấm Vương Hoa. Ấn tượng đầu tiên khi đến với nhà hàng này là phong cách phục vụ chuẩn văn hóa Việt Nam: vừa ân cần, vừa tỉ mỉ. Không những thế, nhà hàng còn sở hữu không gian ấm cúng, nội thất gọn gàng đem đến cảm giác thoải mái cho thực khách.

Với mong muốn đem đến trải nghiệm thưởng thức lẩu nấm tốt nhất cho khách hàng, nhà hàng đem đến menu nấm với gần 30 loại nấm từ thiên nhiên và nấm quý có nguồn gốc từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Ngoài những set lẩu nấm thơm ngon với nước dùng tròn vị, thanh mát thì nhà hàng còn thiết kế riêng một menu chỉ để khách hàng thỏa thích gọi thêm cón món nhúng lẩu đặc sắc.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu ăn lẩu tại gia của nhiều khách hàng, đồng thời phù hợp với bối cảnh dịch bệnh Covid 19, nhà hàng Vương Hoa triển khai dịch vụ ship lẩu tận nơi, đảm bảo lẩu đến gian bếp gia đình vẫn giữ trọn vẹn hương vị “lẩu ngoài hàng”.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 14A TT11 khu đô thị Văn Phú, phường Phú La, quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 024 3999 8889 – 0853 598 889

Email: launamvuonghoa06@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/launamvuonghoahadong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.