Top 10 Xu hướng bảo hiểm cho năm 2017

Top 10 Xu hướng bảo hiểm cho năm 2017

Tháng mười hai là thường tháng để dự đoán các xu hướng quan trọng cho năm tới, và vì vậy nó đi với khu vực insurtech. Hầu hết danh sách tập trung vào công nghệ đặt sexy và các ứng dụng. Tuy nhiên, sau một năm, chúng tôi tìm thấy này hầu như không có được bất kỳ lực kéo và do đó không thể thực sự được coi là “xu hướng” trong xem của chúng tôi. Gọi cho một cái gì đó một xu hướng quan trọng, mới và sáng tạo là không đủ. Nó đòi hỏi phải nhận con nuôi ở quy mô. Chúng tôi, do đó, quyết định có một cách tiếp cận khác nhau, kết quả là một loại khác nhau của danh sách.

Top 10 Xu hướng bảo hiểm cho năm 2017

Top 10 Xu hướng bảo hiểm cho năm 2017

Tháng mười hai là tháng hoàn hảo để nghĩ về nghị quyết năm mới. Chúng tôi đang tư vấn cho nhiều công ty bảo hiểm blue chip, phát biểu tại hội nghị, tham dự các cuộc họp phòng họp, gặp gỡ giám đốc điều hành bảo hiểm trên cơ sở hàng ngày. Do đó, chúng tôi có một ý tưởng khá tốt về những gì là ở đầu của chương trình nghị sự của họ cũng như tốc độ mà trong đó sự thay đổi sẽ diễn ra, và lần lượt những gì giải pháp insurtech có nhiều khả năng để phù hợp với những kế hoạch. Các quan sát kết quả của chúng tôi Top 10 Insurtech xu hướng cho năm 2017, minh họa bởi một số insurtechs awesome gia nhập với chúng tôi tại sự kiện DIA trước.

Xu hướng 1. Tiết kiệm chi phí lớn , hoạt động và khách hàng mua lại

Đã là một xu hướng lớn của khóa học, nhưng một trong đó sẽ đạt được tầm quan trọng hơn trong năm 2017. Khá một vài công ty bảo hiểm khuôn mặt kết hợp tỷ lệ gần 100, hoặc thậm chí vượt quá con số đó. Digitalising quá trình hiện tại là hoàn toàn cần thiết cho hoạt động xuất sắc và cắt giảm chi phí. Các biến đổi kỹ thuật số bảo hiểm tàu sân bay bắt đầu vào năm 2015, thực sự đã diễn ra vào năm 2016, và sẽ được chính năm 2017 và hơn thế nữa. Hầu như tất cả doanh nghiệp bảo hiểm, lớn hay nhỏ, mà coi trọng chính nó sẽ tiếp tục tìm cách để hoạt động hiệu quả hơn trong mỗi phần chính của các chi phí cột: yêu cầu bồi thường chi phí, chi phí hoạt động kinh doanh và khách hàng mua lại chi phí. Mua hàng công nghệ và đầu tư bởi hãng bảo hiểm sẽ tiếp tục nổ tại các khu vực, như là sẽ số và tăng trưởng của insurtechs mà phục vụ cho nhu cầu đó.

Của OutShared CynoClaim giải pháp hơn 60 phần trăm của tất cả các yêu cầu bồi thường có thể được quản lý tự động, kết quả là giảm chi phí cũng như sự hài lòng của khách hàng tăng lên. Kết quả của việc triển khai đầu tiên: lên đến 50 phần trăm giảm chi phí, tăng 40% sự hài lòng của khách hàng. Giải pháp mất 6-9 tháng để thực hiện, cho dù đó là từ vết trầy xước hoặc di chuyển hoạt động kinh doanh được thành lập với nền tảng là khá ngoạn mục trong ngành công nghiệp bảo hiểm.

Xu hướng 2. Một gương mặt mới về kỹ thuật số chuyển đổi: đổi mới cách tham gia

Vào cuối ngày, quá trình bác và một cơ sở chi phí thấp hơn là bàn cổ. Đó là chỉ đơn giản là không đủ để giữ đồng bộ với việc thay đổi hành vi khách hàng, động thái mới của thị trường nhanh và tăng khả năng cạnh tranh. Doanh nghiệp bảo hiểm không bao giờ thành công trong biến hoạt động xuất sắc thành một lợi thế cạnh tranh mà bền vững trong dài hạn, và đó là một cái gì đó thực sự khác biệt. Tàu sân bay càng nhận ra rằng cam kết đổi mới cấp độ tiếp theo của kỹ thuật số chuyển đổi. Từ một khách hàng quan điểm này là không phải về một cây son mới hay một mũi công việc, nhưng về một makeover thực tế. Cam kết đổi mới không chỉ bao gồm các khách hàng kinh nghiệm, nhưng Trung tâm khách hàng các sản phẩm, giá trị gia tăng dịch vụ mới và mô hình kinh doanh mới là tốt. Insurtechs thực sự đổi mới cho incumbents khách hàng tham gia có một năm 2017 lớn phía trước.

Amodo kết nối công ty bảo hiểm với thế hệ mới của khách hàng. Với Amodo của kết nối khách hàng mật, doanh nghiệp bảo hiểm tận dụng kênh kỹ thuật số và kết nối các thiết bị như điện thoại thông minh, kết nối xe hơi và wearables phát hiện và thu hút khách hàng mới. Amodo thu thập dữ liệu từ điện thoại thông minh và một số thiết bị tiêu dùng được kết nối khác nhau để xây dựng hồ sơ khách hàng toàn diện, cung cấp cái nhìn sâu hơn vào khách hàng nguy cơ tiếp xúc và nhu cầu sản phẩm của khách hàng. Sau khi phân tích, chương trình ngăn ngừa rủi ro, cá nhân định giá cũng như cá nhân hoá và “tại chỗ” sản phẩm bảo hiểm có thể được đặt trên thị trường, tăng sự trung thành của khách hàng và khách hàng suốt đời.

Xu hướng 3. tiếp theo mức độ khả năng phân tích dữ liệu và AI; để thực sự có thể mở khóa tiềm năng của IoT

Nhiều hãng bảo hiểm đã bắt đầu sáng kiến IoT trong vài năm qua. Đặc biệt, bảo hiểm xe hơi nó đã trở nên chủ đạo, với ý hàng đầu của gói. Trang chủ bảo hiểm là tụt hậu và sức khỏe và bảo hiểm nhân thọ là hơn phía sau. Tất cả các phi công và thí nghiệm đã dạy bảo hiểm họ thiếu khả năng quản lý dữ liệu đúng để đối phó với tất cả các dòng dữ liệu mới. Không chỉ là để đối phó với khối lượng và bộ dữ liệu mới, nhưng nhiều hơn quan trọng để chuyển dữ liệu này vào những hiểu biết mới, và để biến những cái nhìn sâu vào các đề xuất có liên quan và đặc biệt giá trị và sự tham gia của khách hàng. Insurtechs hoạt động trong không gian phân tích tiên tiến, Máy học và trí tuệ nhân tạo giữ các phím để mở khóa tiềm năng của IoT.

Chiến thắng giải thưởng kim cương năm 2016 BigML đã xây dựng một máy tính học tập nền tảng democratizes analytics nâng cao cho các công ty thuộc mọi quy mô. Bạn không phải là một tiến sĩ để sử dụng bộ sưu tập của thuật toán đã được kiểm chứng và khả năng mở rộng nhờ có một giao diện trực quan web và tự động hóa kết thúc để kết thúc.

Xu hướng 4. Địa chỉ các vấn đề riêng tư

Để nhiều người tiêu dùng lớn dữ liệu bằng Anh, và hãng bảo hiểm nghĩ rằng bằng cách sử dụng cá nhân dữ liệu không phải ngay lập tức đáng tin cậy. Khá dễ hiểu. Hầu hết các sáng kiến của dữ liệu của doanh nghiệp bảo hiểm về giảm giá cả và rủi ro phức tạp thực sự. Chi phí bảo vệ cho doanh nghiệp bảo hiểm. Tuy nhiên, giá trị gia tăng của các sáng kiến hiện hành cho các khách hàng là giới hạn. Một cơ hội trên một phí bảo hiểm thấp hơn, đó là nó. Để thực sự gặt hái những lợi ích của thiết bị kết nối và dữ liệu đi kèm với nó, hãng bảo hiểm cần phải giải quyết những vấn đề riêng tư của dữ liệu. Một mặt, doanh nghiệp bảo hiểm phải cung cấp cho hơn họ mất. Nhiều giá trị gia tăng, liên quan đến các dữ liệu cá nhân được sử dụng. Mặt khác, doanh nghiệp bảo hiểm phải trao quyền cho khách hàng để quản lý dữ liệu riêng của họ. Bởi vì vào cuối ngày, nó là dữ liệu của họ. Mong đợi sự phát triển nhanh chóng của insurtechs giúp doanh nghiệp bảo hiểm để đối phó với vấn đề bảo mật.

Traity (một năm 2016 DIAmond Award winner) cho phép người tiêu dùng để sở hữu danh tiếng của riêng họ. Traity sử dụng tất cả các loại nguồn dữ liệu mới, chẳng hạn như Facebook, AirBnB và Linkedin, để giúp khách hàng để chứng minh tin cậy của họ. Thương hiệu bảo vệ pháp luật Munich Re DAS đã hợp tác với Traity để cung cấp các loại mới của dịch vụ.

Xu hướng 5. Nền tảng kéo theo ngữ cảnh

Thị trường đã thay đổi từ push để kéo. Nhưng cho đến nay hầu hết các doanh nghiệp bảo hiểm đã thực hiện hầu như bất kỳ điều chỉnh để khách hàng tham gia chiến lược và yêu cầu khả năng của họ. Trong năm 2017, chúng ta sẽ thấy sự chuyển đổi cho các nền tảng kéo, như là một phần của sự chuyển đổi để tham gia cải tiến. Trong khi đẩy là về lực sản phẩm cho khách hàng, kéo là về sự hiểu biết và giải quyết các nhu cầu đằng sau các giải pháp bảo hiểm và đang được hiện nay trong bối cảnh đó. Cân nhắc nguy cơ được thực hiện bởi khách hàng thường không diễn ra tại văn phòng của một nhà môi giới bảo hiểm. Doanh nghiệp bảo hiểm phải được trình bày trong bối cảnh của cuộc sống hàng ngày, sự kiện cuộc sống cụ thể và quyết định, và cung cấp các dịch vụ mới trên đầu trang của các sản phẩm truyền thống. Insurtechs cung cấp một nền tảng hoặc cho truy cập vào các bối cảnh rộng hơn và các hệ sinh thái giúp doanh nghiệp bảo hiểm để trở thành nhiều hơn nữa là một phần của cuộc sống của khách hàng, là một phần của các hệ sinh thái trong bối cảnh đó và thêm nhiều giá trị cho khách hàng.

Phần mềm VitalHealth, được thành lập giữa những người khác bởi Mayo Clinic, đã phát triển các giải pháp e-sức khỏe, đặc biệt cho những người có bệnh mãn tính như bệnh tiểu đường, ung thư và bệnh Alzheimer’s. Tính năng bao gồm tất cả các loại của các dịch vụ từ xa cho các bệnh nhân, doanh nghiệp bảo hiểm và nhà cung cấp chăm sóc phối hợp trong mạng lưới y tế, truy cập vào hỗ trợ quản lý giao thức điều khiển căn bệnh. Tất cả các thể tích hợp với các hồ sơ y tế điện tử. VitalHealth phần mềm được sử dụng bởi công ty bảo hiểm đang tìm kiếm để cải thiện chăm sóc cũng như giảm chi phí cùng một lúc. Trong số khác OSDE, doanh nghiệp bảo hiểm y tế lớn nhất ở Argentina và Chunyu Yisheng điện thoại di động y tế, phát triển nhanh Trung Quốc eHealth pioneer với khoảng 100 triệu người dùng đăng ký được liên kết chặt chẽ với công ty bảo hiểm nhân dân của Trung Quốc (PICC).

Xu hướng 6. Các mô hình trên thị trường sẽ tìm cách để bảo hiểm

Thị trường; chúng ta đã thấy các mô hình mới nổi tại ngân hàng và bảo hiểm sẽ đi theo nhanh chóng. Hầu như tất cả doanh nghiệp bảo hiểm cung cấp một sản phẩm của riêng mình. Tất cả mọi thứ được phát triển trong nhà. Tàu sân bay càng nhận ra rằng bạn chỉ đơn giản là không thể tốt nhất tại tất cả mọi thứ, và nguồn tài nguyên là quá khan hiếm để theo kịp với tất cả sự phát triển mới hoặc phục vụ cho mỗi phân đoạn cụ thể. Trong mô hình trên thị trường, các doanh nghiệp bảo hiểm về cơ bản cung cấp cho khách hàng của họ truy cập cho bên thứ ba với các sản phẩm tốt, trải nghiệm khách hàng thú vị nhất và các chi phí thấp nhất. Mô hình kinh doanh thị trường nơi cắt giảm cả hai cách. Khách hàng nhận được quyền truy cập liên tục vào sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trên thị trường. Và chi phí có thể được giữ ở mức tối thiểu thông qua kết nối (hoặc ngắt kết nối) bên gần như trong thời gian thực để key ở trên mới khách hàng mong muốn và dự đoán các thị trường phát triển. Trong năm 2017, chúng ta sẽ chứng kiến tất cả các loại quan hệ đối tác giữa insurtechs và incumbents mà phù hợp với mô hình trên thị trường.

AXA hợp tác với nhiều ca ngợi chiến thắng giải thưởng kim cương năm 2016 Trōv đến mục tiêu UK millennials. Trōv cung cấp các loại bảo hiểm nhà tùy chỉnh bằng cách cho phép phủ sóng của các cá nhân quan trọng chứ không phải là một bảo hiểm cỡ thiết với số lượng trung bình.

Xu hướng 7. Kiến trúc mở

Một hệ sinh thái mới nổi. Với các bên nắm bắt dữ liệu (nghĩ rằng nhà cung cấp thiết bị kết nối), và các bên phát triển mới có giá trị đề xuất dựa trên các dữ liệu. Công ty bảo hiểm sẽ phải hợp tác nhiều hơn so với họ hiện đang làm việc với các công ty khác là một phần của các hệ sinh thái. Khi một doanh nghiệp bảo hiểm muốn nắm bắt những cơ hội này một cách cơ cấu, sau đó nó không còn chỉ về hiệu quả và hiệu quả tổ chức các quy trình kinh doanh, nhưng nó cũng là về cách dễ dàng để tạo thuận lợi cho sự tương tác giữa người sử dụng có thể rất khác nhau, những người đang làm việc với nhau trong một cách này hay cách khác. Một lần nữa, ngân hàng là phía trước của bảo hiểm. Cho chúng tôi cuốn sách mới, ‘ tái phát minh khách hàng tham gia. Cấp độ tiếp theo của kỹ thuật số chuyển đổi cho ngân hàng và công ty bảo hiểm, chúng tôi đã nói chuyện với giám đốc điều hành nhiều trong ngân hàng cũng như. Đức Fidor Bank đã thiết lập một kiến trúc mở API được gọi là fidorOS, cho phép fintechs để phát triển các dịch vụ tài chính mình trên đầu trang của một hệ thống di sản. Citi nói rằng ‘bất kỳ tổ chức tài chính không muốn nhanh chóng mất thị phần, nhu cầu để bắt đầu làm việc trong một cơ cấu kiến trúc mở hơn.’

Nền tảng omnichannel Backbase dựa trên nguyên tắc kiến trúc mở. Nó thúc đẩy khả năng hệ thống quản lý chính sách hiện có và cho biết thêm một kinh nghiệm khách hàng hiện đại lớp trên đầu trang. Tạo ra các cổng thông tin của người tiêu dùng trực tiếp và cho cơ hội để tích hợp tốt nhất của giống apps cũng như cải thiện các cổng đại lý và nhân viên. Swiss Re, Hiscox và pháp lý và tổng hợp là một số các hãng bảo hiểm sử dụng nền tảng Backbase.

Xu hướng 8. Blockchain sẽ ra khỏi giai đoạn thử nghiệm

Khi Goldman Sachs, Morgan Stanley và Banco Santander quyết định rời khỏi nhóm Blockchain R3 nhiều người nghĩ rằng đây là bằng chứng rằng công nghệ blockchain rõ ràng đã không hứa hẹn như dự kiến ban đầu. Ngược lại là sự thật. Nó không phải là không phổ biến để tham gia một côngxoocxiom để tăng tốc đường cong học tập, và sau đó thả và sử dụng những kiến thức vừa được mua lại để xây dựng các kế hoạch riêng của bạn và đạt được một số lợi thế cạnh tranh. Đặc biệt là với một công nghệ mạnh mẽ như blockchain. Chúng tôi tin rằng một kịch bản tương tự sẽ không diễn ra trong các sáng kiến B3i đưa ra bởi AEGON, Allianz, Munich Re, Swiss Re và Zurich. Tư duy hợp tác và hệ sinh thái là chỉ cần nhiều hơn nữa trong các tĩnh mạch của ngành công nghiệp bảo hiểm. Cộng với có rất nhiều trường hợp sử dụng cắt giảm cả hai cách: cải thiện hoạt động xuất sắc và có chi phí hiệu quả cũng như sự tham gia của khách hàng. Đó là tin tốt cho tiền thân insurtech công nghệ blockchain.

Everledger bóng của ngành công nghiệp kim cương đắt tiền gian lận và các vấn đề hành vi trộm cắp. Công ty cung cấp một sổ kế toán không thay đổi cho kim cương quyền sở hữu và giao dịch liên quan đến lịch sử xác nhận cho công ty bảo hiểm và sử dụng công nghệ blockchain để tiếp tục theo dõi các đối tượng. Everledger đã hợp tác với tất cả các tổ chức trên khắp các chuỗi giá trị kim cương, bao gồm cả doanh nghiệp bảo hiểm, cơ quan thực thi pháp luật và kim cương chứng nhận nhà ở trên toàn thế giới. Thông qua API của Everledger, mỗi người trong số họ có thể truy cập và cung cấp dữ liệu xung quanh tình trạng của một hòn đá, bao gồm cả cảnh sát báo cáo và yêu cầu bồi thường bảo hiểm.

Xu hướng 9. Sử dụng các thuật toán để trao quyền front-liner

Thuật toán thay thế con người cố vấn tạo ra tiêu đề. Robo tư vấn chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến cảnh quan của thị trường lao động. Đối với một quan điểm chi phí, điều này có vẻ hấp dẫn. Nhưng từ một góc độ cam kết khách hàng, điều này có thể khác nhau. Liên quan đến khách hàng của họ, các tổ chức tài chính phải xây dựng trong cảm xúc. Con người tiêm cảm xúc, sự đồng cảm, niềm đam mê, sáng tạo, và có thể đi chệch khỏi các thủ tục, nếu cần thiết. Ngân hàng và doanh nghiệp bảo hiểm cần phải tạo một kết nối tương tự kỹ thuật số. Với rất nhiều người làm việc tại các tổ chức tài chính cũng là một cơ hội để tạo ra tốt nhất của cả hai thế giới. Chúng tôi thấy các hãng bảo hiểm đầu tiên triển khai các robot lời khuyên để trao quyền cho con người trước-lót. Đây là kết quả trong cuộc hội thoại tốt hơn, chuyển đổi cao hơn và cuối cùng, các giải pháp lớn cho khách hàng.

AdviceRobo cung cấp cho doanh nghiệp bảo hiểm giải pháp phòng ngừa kết hợp dữ liệu từ các nguồn có cấu trúc và có cấu trúc và máy học để điểm và dự đoán nguy cơ hành vi của người tiêu dùng. Ví dụ: dự đoán về mặc định, nợ xấu, chi phí trả trước, khách hàng, và khuấy. Dự báo là hữu dụng, vì họ đang ở trên một khách hàng cá nhân cấp và hỗ trợ tân-lót trong khi nói chuyện với khách hàng.

Xu hướng 10. Mối quan hệ cộng sinh với insurtechs

Mối quan hệ giữa doanh nghiệp bảo hiểm và insurtechs sẽ trở nên mạnh mẽ hơn nhiều. Tất cả các ví dụ bao gồm trong các xu hướng chín trước làm cho điều này khá rõ ràng. Công ty bảo hiểm cũng sẽ tìm cách để tìm hiểu nhiều hơn nữa từ insurtechs họ đang đầu tư vào. Cho dù đó là về khả năng cụ thể hoặc thiết bị cụ thể, họ có thể sử dụng trong tổ chức đương nhiệm, hoặc cho dù đó là về các nền văn hóa tại insurtechs và cách làm việc. Chúng tôi thấy một số lượng ngày càng tăng của doanh nghiệp bảo hiểm đó đang sử dụng phương pháp lean startup và những người đã tạo ra trong nhà máy gia tốc và ấp trứng để thúc đẩy sự đổi mới trong mẹ.

Nhà để xe kỹ thuật số Aviva tại London và Singapore là những ví dụ hoàn hảo. Họ không phải là phòng thí nghiệm ý tưởng, nhưng nơi nơi Aviva chạy các doanh nghiệp kỹ thuật số của nó. Khác nhau từ MyAviva đến một số khởi động Aviva liên doanh đầu tư vào-tất cả dưới một mái nhà để xây dựng một hệ sinh thái và tạo ra sự phối hợp trên nhiều cấp độ.

Trên đây là Top 10 của Insurtech xu hướng mà chúng sẽ chứng kiến ​​trong năm 2017 đặt sân khấu cho chương trình bảo hiểm kỹ thuật số. Nó củng cố sự cần thiết phải kết nối giám đốc điều hành bảo hiểm với các nhà lãnh đạo insurtech mà về cơ bản là nhiệm vụ của chúng tôi. Nó giúp chúng tôi tạo ra một chương trình nghị sự cho DIA 2017 Amsterdam đó là đồng bộ với những gì công ty bảo hiểm cần và những gì các công nghệ mới nhất có thể cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.