Tour du lịch Đà Nẵng 2 ngày 1 đêm giá rẻ

 • Ngày 1: Tour du lịch Ngũ Hành Sơn Hội An 2 ngày giá rẻ

  Tour du lịch Ngũ Hành Sơn Hội An 2 ngày giá rẻ

  Du lịch Đà Nẵng giờ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với chùm tour du lịch giá rẻ của Cloudtour. Du khách đi du lịch Đà Nẵng có cơ hội trải nghiệm tất cả danh thắng nổi tiếng, thưởng thức những món ăn đậm hương vị miền Trung hay hoà mình vào làn nước mát của biển Mỹ Khê. Thật tuyệt vời !

  Đà Nẵng – Sơn Trà – Ngũ Hành Sơn – Hội An

  ( Ăn tối)

  14h00: Nhân viên công ty Cloudtour sẽ đón quý khách tại khách sạn hoặc là địa điểm đã được hẹn trước khởi đi đến với Bán Đảo Sơn Trà – đó là một khu bảo tồn thiên nhiên rất đa dạng và phong phú ở  thành phố Đà Nẵng. Quý khách còn được tham quan ngôi chùa Linh Ứng trên bán đảo với tượng Mẹ Quan Âm cao 67m. Tượng phật này đã đạt được kỷ lục là tượng phật cao nhất Việt Nam. 

  Sau khi tham quan ngôi chùa Linh Ứng tiếp tục cuộc hành trình quý khách sẽ đến với khu non bộ được thiên nhiên tạo ra giữa lòng thành phố Đà Nẵng, đó là Danh Thắng Ngũ Hành Sơn. Quý khách đến với khu làng đá mỹ nghệ Non Nước với hàng ngàn những tác phẩm đẹp mắt được làm ra bởi tay nghề điêu luyện của những nghệ nhân nơi đây. Sau đó đoàn sẽ tiếp tục khởi hành đến với phố cổ Hội An.

  Tối: Quý khách khách sẽ được thưởng thức những món ăn đặc sản ở Phố Hội như là cơm gà, cao lầu, mỳ quảng, bún mắm,…

  Sau đó, quý khách sẽ được tự do vui chơi và khám phá phố cổ lúc về đêm. Bạn có thể có cơ hội chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc với hàng trăm năm tuổi như là Chùa Cầu, Hội Quán Quảng Đông, Nhà cổ… Quý khách còn có thể thưởng thức công gian yên tĩnh của những ngôi nhà cổ lung linh bên ánh đèn lồng và tham gia những trò chơi dân gian tại Hội An như là bài chòi, đập niêu,…

  Xe chở cả đoàn về với thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.

  Nghỉ tại khách sạn 2 sao Đà Nẵng.

 • Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.