Làm thế nào để tra cứu cước Vinaphone trả sau?

Tra cước Vinaphone trả sau sẽ giúp khách hàng tránh được những phát sinh ngoài ý muốn, đồng thời giúp làm chủ tài khoản và quản lý chi tiêu một cách hợp lý nhất. Nhà mạng Vinaphone hiện đã hỗ trợ người dùng cú pháp và đầu số để tra cứu cước điện thoại Vinaphone trả sau tại nhà siêu nhanh. Cùng tìm hiểu rõ hơn cách thức trong bài viết sau nhé!

Vinaphone – Top 10 thương hiệu lớn nhất Việt Nam 2019

Công ty Dịch Vụ TM Viễn thông ( tên thương mại là Vinaphone ) thiết kế xây dựng ngày 26/06/1996, thường trực VNPT – Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Nước Ta, nghành hoạt động giải trí vui chơi chính là thông tin di động, phân phối những dịch vụ thông tin toàn quốc tế – GSM ( Global System for Mobile Communications ), gửi tin nhắn, 3G / 4G và nhiều nghành khác. Ngày 11/08/2015, Tổng công ty dịch vụ viễn thông VNPT – Vinaphone đã chính thức sinh ra với xu thế tăng trưởng đưa VNPT về vị trí số 1 trên thị trường viễn thông, công nghệ thông tin tại Nước Ta. Sau nhiều năm tăng trưởng, Vinaphone đã trở thành nhà mạng di động lớn thứ 2 tại Nước Ta ( chỉ sau Viettel ), chiếm 21 % thị trường di động trong năm 2018 .
Sáng 24/09/2019 tại Hội thảo Brand Finance Vietnam Forum 2019 tổ chức triển khai ở TP. Hà Nội, Brand Finance tích hợp với Công ty tư vấn tên thương hiệu Mibrand Nước Ta đã chính thức công bố list Top 50 Thương hiệu giá trị nhất Nước Ta 2019. Theo đó, Vinaphone đứng thứ 8/10 tên thương hiệu lớn nhất Nước Ta 2019, được định giá tên thương hiệu là 553 triệu USD và tăng trưởng 17 % giá trị so với năm 2018 .

Bạn đang đọc: Làm thế nào để tra cứu cước Vinaphone trả sau?

Vinaphone - Top 10 thương hiệu lớn nhất Việt Nam 2019Với tiêu chuẩn “ luôn bên bạn dù bạn ở nơi đâu ”, Vinaphone sẽ không chỉ là phương tiện đi lại liên lạc mà còn là cầu nối kết nối tình cảm cho hàng triệu người mua. Cùng với đó là việc không ngừng tăng trưởng các gói cước hay dịch vụ giá trị ngày càng tăng với nhiều tặng thêm mê hoặc và mức giá khuyến mại tương thích cho mọi đối tượng người dùng. Từ đó, bộc lộ cam kết tăng trưởng bền vững và kiên cố, vươn xa hơn nữa để giúp người mua thành công xuất sắc hơn tại bất kỳ nơi nào đặt chân tới .

Khuyến mãi hòa mạng Vinaphone trả sau trong tháng 12/2019

Các gói cước Vinaphone trả sau luôn là đề tài mê hoặc được người dùng và doanh nghiệp chăm nom. Bởi những gói cước Vinaphone trả sau luôn có rất nhiều Tặng Ngay thêm kèm mức giá cực “ hời ”. Đây cũng là hình thức ưu thích của những người mua sử dụng điện thoại cảm ứng làm phương tiện đi lại đi lại chính để liên lạc và công ty muốn đồng điệu trong việc thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch cước phí hàng tháng. Trong tháng 12 này, khi hòa mạng Vinaphone trả sau, bạn sẽ nhận được những quyền hạn thiết thực như :

 • Khách hàng được thỏa sức lựa chọn sim số đẹp trong kho số toàn nước .
 • Tặng ngay 01 điện thoại cảm ứng Nokia 130 trị giá 639.000 đồng / thuê bao nếu đạt điều kiện kèm theo :

Cọc trước 600.000 đồng, số tiền này sẽ được hoàn trả trừ dần vào hóa đơn cước hàng tháng với mức 50.000 đồng / tháng ( liên tục 12 tháng ) so với người mua thành viên. Cọc trước 300.000 đồng, số tiền này sẽ được hoàn trả vừa đủ bằng cách trừ dần vào hóa đơn cước hàng tháng với mức 50.000 đồng / tháng ( liên tục 06 tháng ) so với người mua doanh nghiệp. Nếu bạn đang muốn “ rinh ” một em sim Vinaphone trả sau để sử dụng thì đừng bỏ lỡ thời cơ có 1-0-2 này nhé ! Chỉ cần mang theo Chứng minh nhân dân / Thẻ căn cước cùng 1 số ít ít sách vở đối sánh tương quan đến bất kể điểm giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch nào của Vinaphone là đã trọn vẹn hoàn toàn có thể chọn số và được nhân viên cấp dưới cấp dưới hướng dẫn cụ thể đơn cử thủ tục hòa mạng rồi .

Hướng dẫn 5 cách tra cứu cước Vinaphone trả sau đơn giản nhất

Sau khi hòa mạng thành công xuất sắc xuất sắc và tiến hành sử dụng, việc tra cứu cước VinaPhone trả sau là nhu yếu thiết yếu giúp người mua nắm rõ và quản trị ngân sách thuê bao hàng tháng của mình. Có rất nhiều giải pháp để kiểm tra, nhưng 5 cách sau đây là đơn thuần, thuận tiện và dễ sử dụng nhất cho mọi đối tượng người dùng người dùng người mua .

Tra cứu cước Vinaphone trả sau qua đầu số 9889

 • Tra cước nóng : Vinaphone cung ứng cho người mua dịch vụ tra cước phát sinh trả sau của Vinaphone trải qua đầu số 9889 nhằm mục đích cung ứng toàn bộ thông tin về cước phát sinh của tháng. Cước phát sinh này gồm có cước thuê bao hàng tháng, chưa gồm có cước gói .
 • Để tra cước phát sinh, người mua soạn tin theo cú pháp : CUOC gửi 9889 .
 • Nếu bạn muốn kiểm tra thông tin tài khoản của một tháng bất kể thì bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau : CUOC Tháng gửi đến 9889. Tháng là số tháng cần kiểm tra được định dạng 2 số lượng. Ví dụ bạn muốn kiểm tra cước tháng 03, bạn chỉ cần soạn tin như sau : CUOC 03 gửi 9889 .

  Xem thêm: Cách chèn chữ vào ảnh trên iPhone cực nhanh, đơn giản, chi tiết

 • Sau khi gửi, bạn nhận được tin nhắn của tổng đài 9889 gửi phản hồi về thông tin cước phát sinh thuê bao của bạn .
 • Lưu ý : Tin nhắn SMS gửi đến 9889 trọn vẹn không lấy phí nên bạn không cần lo ngại mạng lưới hệ thống sẽ trừ tiền điện thoại cảm ứng của mình .

Đây là chiêu thức tra cứu rất đơn thuần và thông dụng, người dùng sẽ nhận được phản hồi nhanh gọn từ nhà mạng trải qua tin nhắn gửi tới .

Tra cứu cước Vinaphone trả sau theo mã USSD 

Đối với những thuê bao Vinaphone trả sau đã ĐK EZPAY toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể tra cước bằng thao tác đơn thuần trên bàn phím điện thoại mưu trí theo cú pháp : * 101 # OKSau khi thao tác xong, điện thoại cảm ứng của bạn sẽ nhận được tin nhắn trả về gồm có những thông tin như : cước sử dụng, số tiền nợ trước đó và số dư thông tin tài khoản .

Tra cứu cước điện thoại Vinaphone trả sau bằng ứng dụng My Vinaphone

3 cách kiểm tra gói cước trả sau VinaPhone dễ dàng và nhanh chóngĐối với người mua sử dụng điện thoại cảm ứng mưu trí hoàn toàn có thể tải dịch vụ tra cứu cước trả sau My Vinaphone .

 • Bước 1 : Trên màn hình hiển thị ứng dụng, bạn lựa chọn nút “ Đăng ký ”. Một ô hành lang cửa số mới sẽ hiện ra với các thông tin cơ bản. Bạn hãy điền vào các ô trống này sau đó nhấn nút “ Hoàn tất ” .
 • Bước 2 : Sau khi ĐK tài khoản, hãy nhập tài khoản và thực thi quy trình “ Đăng nhập ” .
 • Bước 3 : Trong ứng dụng này bạn lựa chọn tab “ Dịch Vụ Thương Mại ”. Ở mục này, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra toàn bộ các dịch vụ hay gói cước mà thuê bao di động của mình đang sử dụng .

Ngoài ra, ứng dụng này còn trọn vẹn hoàn toàn có thể giúp thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch cước, ĐK dịch vụ hay quản lý lịch sử cuộc gọi nhanh gọn chỉ bằng vài thao tác đơn thuần .

Tra cứu cước Vinaphone trả sau thông qua Webportal

Khách hàng trọn vẹn hoàn toàn có thể kiểm tra gói cước Vinaphone trả sau trải qua Webportal hoặc truy vấn vào website naptien.vinaphone.com.vn và làm theo hướng dẫn để biết về thông tin cụ thể đơn cử cước trả sau của mình đã sử dụng là bao nhiêu. Nhưng thứ nhất bạn hãy ĐK 3G / 4G Vinaphone để truy vấn internet nếu bạn không sử dụng wifi nhé và nếu chưa là thành viên, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể truy vấn website của VinaPortal để ĐK .

Trong trường hợp quên mật khẩu, bạn vui lòng gửi tin nhắn theo cú pháp: MK gửi tới số dịch vụ 333 (miễn phí).

Tra cứu cước trả sau bằng ứng dụng Zalo

Với ứng dụng Zalo, người mua toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể tra cứu ứng dụng một cách thuận tiện, thuận tiện, nhanh gọn. Bạn chỉ cần chọn và gửi tin nhắn tới Official Account để nhận được thông tin thông tin tài khoản và gói cước Vinaphone trả sau .

Xem thêm: Thanh toán cước điện thoại trả sau trên app VinID

Quá đơn thuần trong việc kiểm tra cước Vinaphone trả sau phải không nào ? Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể chọn bất kể giải pháp nào mà bản thân thấy thích hợp nhất. Chúc bạn thực thi thành công xuất sắc xuất sắc nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.