Trả góp qua thẻ tín dụng – bí kíp cho các tín đồ mua sắm

Để đáp ứng nhu cầu chi tiêu, mua sắm trong cuộc sống hiện đại ngày nay, ngày càng nhiều người ưa chuộng hình thức mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng vì sự tiện lợi, linh hoạt và được hưởng lãi suất ưu đãi 0%.

Hiện nay hầu hết những ngân hàng nhà nước đều phân phối tính năng này nhằm mục đích ngày càng tăng tiện ích cho người mua cũng như thôi thúc doanh thu mua hàng của những chủ thẻ. Hình thức trả góp bằng thẻ tín dụng được cho phép bạn chiếm hữu ngay mẫu sản phẩm / dịch vụ và trả tiền dần từng tháng theo kì hạn linh động lên tới 12 tháng mà không cần bổ trợ thêm những hồ sơ thủ tục rườm rà .

 Các hình thức mua hàng trả góp

Hiện nay có hai hình thức mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng: (1) chủ thẻ đăng ký trả góp tại cửa hàng, thương hiệu là đơn vị liên kết trả góp với ngân hàng; hoặc (2) đăng ký trả góp trực tiếp với ngân hàng.

Trả góp tại đối tác chiến lược link với ngân hàng nhà nước
Khi quẹt thẻ tín dụng để mua hàng tại những đơn vị chức năng link với ngân hàng nhà nước, ngoài việc được hưởng những chương trình khuyến mại của đơn vị chức năng, bạn còn được mua trả góp và được hưởng mức lãi suất vay tặng thêm 0 % từ ngân hàng nhà nước. Hơn thế nữa, bạn hoàn toàn có thể được không tính tiền quy đổi trả góp hoặc chỉ phải chịu một khoản phí nhỏ hơn so với mua trả góp tại những đối tác chiến lược không link với ngân hàng nhà nước .
Trả góp tại đối tác chiến lược không link với ngân hàng nhà nước
Một số ngân hàng nhà nước được cho phép người mua quy đổi thanh toán giao dịch mua hàng sang thanh toán giao dịch mua trả góp qua thẻ tín dụng tại bất kỳ đối tác chiến lược nào không link với ngân hàng nhà nước. Tuy nhiên, với những thanh toán giao dịch tại đối tác chiến lược không link, chủ thẻ sẽ mất một khoản phí quy đổi trả góp thường ở mức cao hơn so với mua hàng tại đối tác chiến lược link với ngân hàng nhà nước. Mức phí này tùy thuộc vào lao lý tại từng ngân hàng nhà nước, do vậy bạn nên tìm hiểu và khám phá kỹ trước khi ĐK quy đổi thanh toán giao dịch sang trả góp qua thẻ tín dụng .

Thủ tục chuyển đổi trả góp: Việc chuyển đổi số tiền mua hàng hóa, dịch vụ tại các cửa hàng, thương hiệu đã liên kết với ngân hàng sang trả góp khá đơn giản và chỉ mất khoảng 5-10 phút.

Bước triển khai Mua trả góp tại shop Mua trả góp trực tuyến
Bước 1 Chọn mua loại sản phẩm và thanh toán giao dịch bằng thẻ tín dụng Chọn mua mẫu sản phẩm và chọn nút giao dịch thanh toán trả góp
Bước 2 Điền phiếu đăng kí trả góp Điền những thông tin hoàn tất giao dịch thanh toán
Bước 3

Cửa hàng chuyển đăng kí trả góp cho ngân hàng

Cửa hàng chuyển đăng kí trả góp cho ngân hàng nhà nước
Bước 4 Ngân hàng quy đổi thanh toán giao dịch và thông tin tới người mua Ngân hàng quy đổi thanh toán giao dịch và thông tin tới người mua
Bước 5 Thanh toán sao kê hàng tháng phần trả góp Thanh toán sao kê hàng tháng phần trả góp

Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể mua hàng tại những shop, tên thương hiệu bất kể và ĐK trực tiếp với ngân hàng nhà nước để quy đổi trả góp. Tùy từng lao lý mỗi ngân hàng nhà nước mà bạn hoàn toàn có thể gọi tới hotline, gửi tin nhắn hoặc ra quầy thanh toán giao dịch để ĐK .
Sau khi quy đổi trả góp thành công xuất sắc, bạn chỉ cần giao dịch thanh toán khoản trả góp định kỳ hàng tháng theo bảng sao kê được nhận .

Những lưu ý khi mua hàng trả góp

Nên khám phá và hỏi kỹ nhân viên cấp dưới bán hàng những thông tin thiết yếu về việc trả góp và ngân sách phát sinh so với mẫu sản phẩm bạn sắp mua, vì tùy từng loại sản phẩm mà shop, tên thương hiệu được cho phép / không được cho phép mua trả góp hoặc thu phí quy đổi trả góp .
Hạn mức khả dụng trong thẻ tín dụng của bạn sẽ bị trừ đi một khoản tương ứng bằng giá trị thanh toán giao dịch mua hàng và sẽ tăng dần tương ứng khoản tiền trả góp mà bạn giao dịch thanh toán qua những kỳ sao kê .
Bạn không nên thanh toán giao dịch trước hạn hoặc dừng trước hạn những khoản trả góp 0 % vì lúc bấy giờ những ngân hàng nhà nước đều vận dụng phí phạt nếu thanh toán giao dịch hoặc dừng trả góp trước hạn, trong khi đó nếu trả góp hàng tháng thì không phải chịu phí .
Nếu đến hạn thanh toán giao dịch như trong bảng sao kê đã gửi định kỳ hàng tháng mà bạn không giao dịch thanh toán đủ số tiền trả góp trên sao kê thì số tiền đó sẽ bị tính lãi suất vay như khoản dư nợ thẻ tín dụng thông thường .

Hiện nay, Ngân Hàng BIDV đã tiến hành tính năng trả góp tới tổng thể chủ thẻ tín dụng của BIDV. Các chủ thẻ Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV hoàn toàn có thể mua hàng trả góp lãi suất vay 0 % tại những đơn vị chức năng như FPT Shop, Adayroi, Tiki, Sendo, Shopee, thegoididong.com, điện máy Chợ Lớn, Vinpro, Apax English, Apollo, Language Link, VNVC, Vua Nệm, Mernad spa, v.v.

Để cập nhật các đơn vị liên kết trả góp với BIDV, tra cứu tại đây

Đăng ký phát hành thẻ tín dụng để chiếm hữu món đồ bạn yêu dấu ngay ngày hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.