Top 5 trang bán hàng online hiệu quả và uy tín nhất hiện nay

Đăng ký mở gian hàng trên các trang bán hàng online nổi tiếng là cách tốt nhất giúp chủ shop tiếp cận đến hàng triệu người mua sắm mỗi ngày. Dưới đây là Top 5 trang bán hàng online đáng tin cậy có khả năng giúp bạn tăng doanh thu bán hàng đáng kể.

trang bán hàng online

1. Lazada

Lazada là một trong những website bán hàng trực tuyến nổi tiếng nhất Nước Ta lúc bấy giờ. Tính đến đầu năm năm nay, Lazada đã có hơn 35 TT điều phối tại Nước Ta để liên kết những doanh nghiệp, nhà kinh doanh bán lẻ và người tiêu dùng trên khắp cả nước .

Hiện tại, Lazada có đến 327 thương hiệu và hơn 6.500 nhà bán hàng phục vụ hơn 6 triệu tài khoản mua hàng. Mỗi ngày có hơn 1.1 triệu lượt truy cập và cứ 2 giây sẽ có 1 đợt hàng được đặt trên Lazada. Lượng truy cập vào trang web tăng 2.5 lần vào những đợt chiến dịch, khuyến mãi.

Vì thế hoàn toàn có thể nói Lazada là website bán hàng trực tuyến số 1 tại Nước Ta lúc bấy giờ. Bán hàng trên Lazada mang lại thời cơ tiếp cận hàng triệu người mua trên khắp cả nước .
Mở quầy bán hàng trên Lazada là trọn vẹn không lấy phí. Khi khởi đầu có đơn hàng thanh toán giao dịch thành công xuất sắc, phí hoa hồng và phí vận chuyện theo ngành hàng và hình thức luân chuyển sẽ được vận dụng .
>> > Hướng dẫn cách ĐK bán hàng trên Lazada

mở gian hàng trên lazada

2. Shopee

Sau 1 năm ra đời tại thị trường Nước Ta, Shopee đã có hơn 5 triệu lượt setup ứng dụng và ngày càng tăng lượng loại sản phẩm lên hơn 133 %, đạt mốc 4 triệu mẫu sản phẩm .
Trong thời hạn qua, Shopee mang lại những góp phần tích cực cho sự tăng trưởng mua sắm trực tuyến tại Nước Ta. Với vai trò là kênh bán hàng trung gian giữa người mua và người bán, Shopee giúp những hoạt động giải trí mua và bán trực tuyến trở nên thuận tiện và thuận tiện hơn rất nhiều .
Bán hàng trên Shopee có nhiều ưu điểm tiêu biểu vượt trội so với những trang bán hàng trực tuyến khác như :

 • Tạo gian hàng hoàn toàn MIỄN PHÍ.
 • Quy định về chính sách hỗ trợ người mua và người bán minh bạch, rõ ràng.
 • Hỗ trợ giải quyết tranh chấp liên quan đến đổ và trả hàng.
 • Mỗi ngày có hàng chục chương trình marketing tăng khả năng tiệm cận khách hàng cho chủ shop.

Nhược điểm khi bán hàng trên Shopee là ngân sách luân chuyển còn khá cao so với những trang thương mại điện tử khác, phần nhiều thanh toán giao dịch được triển khai bằng tiền mặt ( giải pháp thu hộ – COD ) .
>> > Hướng dẫn cách ĐK bán hàng trên Shopee

mở gian hàng trên trang bán hàng online shopee

3. Sendo

Sendo thiết kế xây dựng quy mô chợ trực tuyến cho người mua và người bán gặp nhau. Hình thức họat động của Sendo là B2C2C ( Business – To – Consumer – To – Consumer ). Thông qua quầy bán hàng mở trên Sendo, những shop, chủ shop hoàn toàn có thể thuận tiện đưa loại sản phẩm tiếp cận đến người mua .

Sau hơn 3 năm hoạt động, sàn thương mại điện tử Sendo đang phục vụ hơn 80,000 shop với trên 5 triệu sản phẩm từ 21 ngành hàng khác nhau, kết nối người mua và người bán trên toàn quốc.

Những ưu điểm khi bán hàng trên trang bán hàng trực tuyến Sendo :

 • Sendo.vn (Sen Đỏ) là chợ trực tuyến của tập đoàn FPT. Điều này đảm bảo sự đầu tư nghiêm túc và lâu dài về vật chất, nhân lực cho Sendo.vn.
 • Giao diện được thiết kế phù hợp với nhiều kích cỡ màn hình, thuận tiện cho việc giao dịch, thanh toán mọi lúc, mọi nơi.
 • Dịch vụ vận chuyển Sengo và thanh toán Senpay đảm bảo an toàn cho các giao dịch.
 • Hỗ trợ dịch vụ quảng cáo, chụp ảnh, thiết kế banner.

>> > Hướng dẫn cách ĐK bán hàng trên Sendo

mở gian hàng trên sendo

4. Amazon

Amazon được biết đến là website bán hàng trực tuyến lớn nhất quốc tế, chiếm hữu khối lượng người mua khổng lồ với hơn 244 triệu thành viên tích cực. Điều này có nghĩa là bán hàng trên Amazon bạn sẽ có thời cơ tiếp cận đến hàng triệu người mua sắm mua sắm mỗi ngày .
Amazon phân phối 2 lựa chọn bán hàng là Professional và Individual :

 • Individual là tài khoản miễn phí nhưng bạn phải trả cho Amazon 1$ với mỗi sản phẩm bán được. Tuy nhiên, sử dụng tài khoản này sẽ bị hạn chế số lượng 40 sản phẩm/tháng.
 • Professional là tài khoản bán hàng chuyên nghiệp, bạn phải mất phí duy trì 40$ hàng tháng nhưng không giới hạn số lượng sản phẩm.

Với lợi thế là thị trường trực tuyến lớn nhất quốc tế, trang bán hàng trực tuyến Amazon có nhiều ưu điểm điển hình nổi bật như :

 • Khối lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ trên toàn thế giới.
 • Uy tín thương hiệu Amazon mang lại sự tin tưởng cho người mua sắm.
 • Cơ sở hạ tầng dữ liệu lưu trữ tuyệt vời để hỗ trợ bán hàng.
 • Hình thức thanh toán Payoneer cho người bán hàng nhận thanh toán từ khách hàng trên toàn cầu.

>> > Hướng dẫn cụ thể cách bán hàng trên Amazon

mở gian hàng trên amazon

5. Ebay

Amazon và Ebay là những website bán hàng trực tuyến quốc tế có lượng người truy vấn “ khủng ” nhất trên quốc tế lúc bấy giờ. EBay không công bố số lượng hàng được bán hàng năm, nhưng có tới 800 triệu sản phẩm & hàng hóa được rao bán cùng một lúc trên website này, đem về khoảng chừng 2.556 USD mỗi giây .
Những ưu điểm khi bán hàng trên Amazon :

 • Chợ trực tuyến toàn cầu mang lại nhiều cơ hội mua bán cho bạn.
 • Ebay đảm bảo quyền lợi cho cả người mua và người bán khi có phát sinh tranh chấp.
 • Thương hiệu nổi tiếng thế giới gia tăng độ tin cậy cho sản phẩm của bạn.

Phần mềm bán hàng SUNO.vn giúp kiểm soát số lượng hàng tồn kho, tránh tình trạng cháy hàng, thiếu hụt đơn hàng khi kinh doanh online

>> > Hướng dẫn cách ĐK thông tin tài khoản bán hàng trên Ebay
Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.