Tổng hợp các cách kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank

Để giúp khách hàng biết cách kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank nhanh chóng nhất bạn có thể áp dụng một trong những cách mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây nhé.

Tổng hợp những cách kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank

Kiểm tra số dư tài khoản qua cây ATM

Cách kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank thông dụng và phổ cập nhất lúc bấy giờ là kiểm tra số dư tại những cây ATM. Bạn chỉ cần mang theo thẻ đến những cây ATM trên toàn nước rồi nhập mã pin và triển khai thao tác truy vấn tài khoản .

Kiểm tra số dư tài khoản qua Internet Banking hoặc Mobile Banking

Kiểm tra số dư tài khoản VCB

Kiểm tra số dư tài khoản VCB

Khách hàng trọn vẹn hoàn toàn có thể kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng nhà nước của mình bằng cách sử dụng ứng dụng di động VCB-Mobile B @ nking do ngân hàng nhà nước cung ứng mà không cần phải đi đâu. Đây là ứng dụng triển khai trên những thiết bị di động hay máy tính có liên kết internet được cho phép thực thi những thanh toán giao dịch của ngân hàng nhà nước Vietcombank trực tuyến .
Để triển khai cách này bạn chỉ cần tải VCB-Mobile B @ nking về máy di động, đăng nhập bằng tài khoản được ngân hàng nhà nước cung ứng và mã pin thẻ ( có ghi trong giấy phát hành thẻ nếu bạn chưa đổi
Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn mục vấn tin tài khoản để xem số dư tài khoản của mình còn lại bao nhiêu. Ngoài ra, khi sử dụng ứng dụng này bạn hoàn toàn có thể thuận tiện thanh toán giao dịch chuyển tiền mua hàng, giao dịch chuyển tiền cho tài khoản khác hay giao dịch thanh toán hóa đơn cực thuận tiện .
Với những người mua không sử dụng ứng dụng VCB-Mobile B @ nking trên điện thoại thông minh thì hoàn toàn có thể sử dụng Internet banking của ngân hàng nhà nước qua máy tính và triển khai truy vấn tài khoản với những bước sau :
Bước 1 : Truy cập vào trang dịch vụ VCB-iB @ nking của Vietcombank
Bước 2 : Nhập tên đăng nhập, mật khẩu và mã kiểm tra. Tên đăng nhập và mật khẩu sẽ được ngân hàng nhà nước cấp cho người dùng khi ĐK dịch vụ tại những Trụ sở / PGD trải qua email hoặc số điện thoại cảm ứng
Bước 3 : Khi truy vấn vào giao diện chính, bạn tìm kiếm mục Số tài khoản trong loại Tài khoản Tiền gửi thanh toán giao dịch hoặc tiền gửi tiết kiệm chi phí của người dùng. Sau đó, nhấn Xem cụ thể để kiểm tra số dư tài khoản của mình
Bước 4 : Tại mục Chi tiết tài khoản, bạn sẽ biết được những thông tin số tài khoản và số dư hiện tại trong tài khoản hay thanh toán giao dịch gần nhất .

Kiểm tra số dư tài khoản qua SMS Banking

Kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank

Kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank
Dịch Vụ Thương Mại này còn có tên gọi là SMS Banking giúp bạn có truy vấn thông tin và thanh toán giao dịch hóa đơn mà không cần phải đến ngân hàng nhà nước. Để sử dụng được dịch vụ này bạn cần phải đăng kí SMS Banking tại Trụ sở ngân hàng nhà nước đã mở tài khoản .
Sau đó để kiểm tra số dư trong tài khoản Vietcombank, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức kiểm tra số dư trong tài khoản bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp sau :

Phí dịch vụ truy vấn thông tin là 1.500 VNĐ ( Viettel, Vinaphone, Mobifone ) và 1.000 VNĐ ( nhà mạng khác ). Bạn cũng hoàn toàn có thể ĐK thêm dịch vụ tin nhắn dữ thế chủ động để được nhận thông tin dịch chuyển về số dư hoặc những tiêu tốn trong thẻ với mức phí là 11.000 VNĐ / tháng .

Kiểm tra số dư tài khoản bằng cách liên hệ trực tiếp với ngân hàng nhà nước

Kiểm tra số dư tài khoản bằng việc liên hệ trực tiếp với ngân hàng nhà nước qua tổng đài tư vấn trực tuyến : 1900 54 54 13 hoặc đến trực tiếp Trụ sở ngân hàng nhà nước Vietcombank hoàn toàn có thể nói là cách đơn thuần nhất cho mọi người mua sử dụng .
Khi đó, bạn chỉ cần cung cấp số tài khoản và những thông tin trên chứng tỏ nhân dân / căn cước công dân để chứng thực tài khoản của mình, nhân viên cấp dưới ngân hàng nhà nước sẽ vấn đáp cho bạn .
Trên đây là những cách kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank mà chúng tôi tổng hợp được, kỳ vọng bài viết đã đem lại những thông tin có ích cho bạn đọc .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.