Hướng dẫn cách xem số điện thoại của mình Viettel, MobiFone, VinaPhone

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui vẻ chờ trong giây lát …

Cách xem số điện thoại của mình mạng Viettel, Mobi, Vina cực đơn giản chỉ cần vài thao tác ai cũng làm được

Nguyễn Trung Hiếu

09/06/20

6 bình luận

kiemtrasodienthoai_800x449

Trong trường hợp bạn vừa mua một chiếc SIM hoặc bỗng dưng quên số điện thoại của chiếc SIM phụ. Điều này sẽ thật khó chịu nếu bạn không có máy khác để gọi qua hoặc đang hết tiền trong sim. Vậy có cách xem số điện thoại của mình không? Câu trả lời là cực kì dễ. Hãy xem bài viết và nếu thấy hữu ích nhớ lưu lại, biết đâu có khi cần nhé.

1. Gọi điện hoặc nhắn tin cho một thuê bao khác

Nếu bạn đang có một chiếc điện thoại khác hoặc đang có ai gần đó, thì hoàn toàn có thể sử dụng chiếc SIM mà bạn đang quên số để gọi. Số điện thoại của bạn sẽ hiển thị bên điện thoại kia. Cách này rất đơn thuần chắc ai cũng biết. Nhưng nếu bạn không hề gọi thì hãy thực thi theo cách thứ 2 sau đây .

2. Cú pháp xem số điện thoại của 3 nhà mạng Viettel/Mobi/Vina

Đối với từng nhà mạng khác nhau, tất cả chúng ta sẽ có cách xem khác nhau, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra bằng cú pháp trọn vẹn không tính tiền :

Viettel có 3 cách:

  • *101# bấm phím gọi
  • *098# bấm phím gọi
  • Soạn tin nhắn: TTTB gửi 1414

Mobifone: 

  • *0# bấm phím gọi
  • Gọi tổng đài 900 sau đó bấm phím 4

Vinaphone:

  • *110# bấm phím gọi

Như vậy mình vừa chia sẻ với các bạn cách tự xem thông tin tài khoản và số điện thoại của mình, nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ để bạn bè cùng xem nhé. Chúc các bạn thành công.

Việc mua thẻ cào, SIM điện thoại trực tuyến đã trở thành xu thế với sự thuận tiện và nhanh gọn. Hiện tại, Thế Giới Di Động đang có nhiều chương trình khuyến mại với mức giá tốt nhất. Bạn hãy click ngay nút cam bên dưới để tìm hiểu thêm nhé !

MUA SIM, THẺ CÀO ONLINE TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG

Xem thêm :

Biên tập bởi Phan Phú Trung

Không hài lòng bài viết

403.395 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.