Tư vấn các loại máy pha cà phê gia đình tốt nhất – Phadin Coffee

Máy pha cà phê chuyên nghiệp

Khi chọn mua máy pha cà phê chuyên nghiệp, bạn có thể thưởng thức một tác cappuccino hoặc latte với hương vị chuẩn như ngoài quán. Tuy nhiên bạn cần phải có kiến thức cơ bản để sử dụng máy, cách cài đặt chế độ chiết xuất, cách đánh sữa và biết cách xử lý một số lỗi cơ bản của máy pha.
Máy pha cà phê tự động

Máy pha cà phê chuyên nghiệp là dòng máy thường được sử dụng trong những cửa hàng cà phê là chủ yếu. Tuy nhiên do nhu cầu thị trường lớn nên nhà sản xuất đã cho ra đời dòng máy chuyên nghiệp công suất nhỏ, với giá thành vừa phải để phù hợp với nhu cầu sử dụng trong gia đình.Khi chọn mua máy pha cà phê chuyên nghiệp, bạn có thể thưởng thức một tác cappuccino hoặc latte với hương vị chuẩn như ngoài quán. Tuy nhiên bạn cần phải có kiến thức cơ bản để sử dụng máy, cách cài đặt chế độ chiết xuất, cách đánh sữa và biết cách xử lý một số lỗi cơ bản của máy pha.

Máy pha cà phê tự động được tích hợp 2 tính năng, vừa xay cà phê hạt vừa pha cà phê trong cùng một lúc. Ưu điểm của loại máy này rất nhỏ gọn, pha cà phê nhanh chóng và dễ sử dụng, phù hợp sử dụng tại nhà.
Bạn chỉ cần cho cà phê hạt vào máy, nhấn nút và thưởng thức tách cà phê thơm ngon. Loại này còn có thêm chức năng tự điều chỉnh độ đậm đà của cà phê hay lượng nước trong từng tách cà phê tùy theo sở thích của bạn. Ưu điểm này của máy pha cà phê tự động chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.