Tư vấn công suất dàn karaoke gia đình theo điều kiện, diện tích và mức đầu tư

Tư vấn công suất dàn karaoke gia đình theo điều kiện, diện tích và mức đầu tư

Những bài viết liên quan về dàn karaoke sử dụng mục đích gia đình đều có những điểm chung về mô tả. Thực trạng chi tiết của bộ dàn đủ công suất cũng như tiêu chuẩn phụ thuộc vào những yếu tố chính nào là quan trong nhất. Chúng ta có thể tìm hiểu về nhu cầu, cũng như mức đầu tư thiết bị cho bộ dàn đủ công suất tối thiểu.

  • Theo nhu cầu giải trí chung của mọi người trong gia đình.
  • Theo không gian nội thất và không gian thông thoáng, do kết cấu xây dựng liên quan đến hàng xóm. Yếu tố giữ hoà khí, hoà bình láng giềng tối lửa tắt đèn.
  • Theo khả năng mức đầu tư tài chính hạn chế có cho vui, hoặc đầu tư dài hạn cao cấp Vip.
  • Theo diện tích phòng giải trí là phòng sinh hoạt của phòng khách hay phòng đầu tư giải trí riêng biệt.

Tâm lý chung ai cũng thích đồ hàng hiệu, hàng chất lượng cao và có bảo hành dài hạn. Hầu như ai cũng thích được mua rẻ. Ai cũng thích khi mua hàng được tặng, được khuyến mãi và gỉam giá. Trừ một số trường hợp không quan trọng vấn đề là bao nhiêu tiền? Nhưng phải thật đắt mới, thật đẳng cấp mới nói chuyện đến tư vấn và mua sản phẩm. Tuy nhiên tiêu chí sắm một dàn karaoke gia đình nào của khách hàng cũng có thể đáp ứng được trong cơ chế thị trường mở, đa dạng như hiện nay.

dan-loa-karaoke-gia-dinh

Bộ dàn karaoke gia đình mà Hoàng Audio đã lắp đặt tại một biệt thự cao cấp.

Theo nhu cầu giải trí chung của mọi người trong gia đình:

Vai trò và ý kiến thành viên trong gia đình là yếu tố quan trong đầu tiên cho việc thống nhất đầu tư một bộ dàn karaoke. Gia đình có từ 3 thế hệ trở lên sẽ khó thống nhất hơn bởi lý do những ông những bà có tuổi thường sợ âm thanh ồn ào. Tuy nhiên có một số ông bà cao tuổi vẫn thích văn hoá văn nghệ và chuyện ủng hộ trong tầm tay. Số còn lại hoặc vì chiều con, chiều cháu và cho vui cửa vui nhà ủng hộ miễn cưỡng bạn có thể đầu tư cho bộ dàn có công suất phát đến 200W. Các cháu nhỏ chưa đên 18 đôi mươi mức đầu tư cho vụ này theo tôi bạn nên cân nhắc và về công suất phát của bộ dàn dao động từ 100w đến dưới 150w và sử dụng khoa học tránh ảnh hưởng vào những giờ nhạy cảm.

acoustic-110t-01

Bộ dàn karaoke gia đình có khuôn viên kép kín được lắp đặt tại Hoàng Audio.

Trường hợp vì bộ karaoke, gia đình lâm vào cảnh cãi vã hoặc mất đoàn kết dẫn đến không khí gia đình căng thẳng nên xem xét lại trước khi đầu tư.

Theo không gian nội thất và bố cục không gian thông thoáng

Do kết cấu xây dựng liên quan đến hàng xóm. Yếu tố giữ hoà khí, hoà bình láng giềng tối lửa tắt đèn. Niềm vui ca hát nhân đôi nhưng cũng có thể như con dao hai lưỡi. Với căn phòng của bạn diện tích có thể to, nhỏ nhưng hoàn toàn thông thoáng với các khu phố hoặc liền kề với hàng xóm. Điều này khiến chúng ta hoàn toàn phải cân nhắc trước khi quyết định mua bộ sản phẩm có công suất lớn. Mức công suất phát bạn có thể tham khảo khoảng 200W trở lại.

Theo khả năng mức đầu tư tài chính hạn chế, và đầu tư dài hạn cao cấp Vip.

Bạn có khoảng vài triệu đến dưới 10 triệu bạn đầu tư cho một dàn karaoke công suất phát hợp lý từ 100w đến 120w. Trên mức 10 đến 25 triệu mức công suất có thể đầu tư được cho bộ dàn chất lượng thiết bị đảm bảo trên 200W đến 250W. Khi ban đầu tư từ 30 -50 triệu đồng trở lên thì thực sự dàn âm thanh của bạn có thể đạt được tiêu chuẩn như quán hát với công suất lên tới từ 300 – 600W . Tiêu chuẩn Vip gia đình bao gồm nội thất phòng Vip, đầy đủ tiêu, cách âm. Bộ âm thanh cho diện tích phòng từ 30m2-40m2 công suất có thể lên đến 800w cho công suất phát của bộ dàn hát theo tiêu chuẩn phòng hát kinh doanh cao cấp.

dan-thiet-bi-01

Phòng hát được đầu tư Víp dành cho dàn karaoke thưởng thức gia đình.

Theo diện tích phòng giải trí là phòng sinh hoạt của phòng khách hay phòng đầu tư giải trí riêng biệt. Tại đây, tại căn phòng đầu tư theo hướng chuyên nghiệp, gia đình bạn bước vào với một thế giới giải trí riêng. Bạn có thể đầu tư cho hệ thống, điển hình như tại khu đô thì VinHomes, Ecopark…nhiều gia đình đầu tư những bộ sản phẩm karaoke có chất lượng âm thanh lên tới 1000-1200W.

dan-thiet-bi

Hệ thống thiết bị phục vụ và đáp ứng nhu cầu công suất lớn cho dàn karaoke

Các bạn sẽ thắc mắc về mức tiền tương ứng với công suất. Bộ dàn có công suất càng lớn đồng nghĩa với thiết bị phải thay đổi về chất lượng cũng như kĩ thuật. Lấy ví dụ cách đây khoảng chục năm bạn mua ampli mỗi 1w được tính vào khảong 10.000 đồng. Còn nay bộ dàn hát karaoke gia đình có công suất lớn đòi hỏi thiết bị như ampli công suất dư thừa so với loa, chất lượng loa có độ bền cao và tiêu chuẩn kĩ thuật ổn định. Hệ thống thiết bị xử lý tín hiệu, hệ thống quản lý thiết bị đi kèm tương ứng với số tiền gấp 4 -5 lần bộ sản phẩm công suất từ 100-150w.

Hoàng Audio vinh dự là thương hiệu tin dùng Việt Nam. Sẵn sàng tu vấn và tìm giải pháp cho mọi nhu cầu của khách hàng kèm dịch vụ đẳng cấp hàng đầu . Kính chúc Quý khách một năm mới An Khang Thịnh Vượng.

                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.