Vay 100 triệu trong 2 năm lãi suất bao nhiêu? Nên vay ở đâu lãi suất thấp?

Nhiều khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng với số tiền là 100 triệu đồng trong 2 năm. Nhưng lại băn khoăn rằng vay 100 triệu trong 2 năm lãi suất bao nhiêu? Và nên vay ở ngân hàng nào để vừa uy tín vừa được hưởng mức lãi suất thấp? Vậy hãy đọc bài viết dưới đây của lamtheatmonline.com để có được câu trả lời chính xác nhất nhé.

Vay 100 triệu trong 2 năm lãi suất bao nhiêu?

vay 100 trieu trong 2 nam lai suat bao nhieu

Vay 100tr trong 2 năm lãi suất bao nhiêu sẽ có 2 câu trả lời. Đây là 2 hình thức vay khác nhau nên chúng ta sẽ có mức lãi suất khác nhau. Để vay ngân hàng số tiền 100 triệu trong vòng 2 năm. Các bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức sau (nếu đủ điều kiện).

 • Vay tín chấp
 • Vay thế chấp

Mỗi hình thức vay khác nhau có ưu và điểm yếu kém riêng .

Đối với vay tín chấp 100 triệu trong 2 năm:

Được xem là hình thức vay đơn thuần. Ngân hàng cho vay dựa trên uy tín của người mua. Người vay tiền không cần có gia tài bảo vệ. Cũng không cần người thân trong gia đình đứng ra bảo lãnh. Tuy nhiên mức lãi suất sẽ cao hơn một chút ít so với hình thức vay thế chấp ngân hàng. Bạn cần quan tâm tới điểm này để có giải pháp đo lường và thống kê kinh tế tài chính hài hòa và hợp lý .

vay 100 trieu trong 2 nam lai suat bao nhieu

Đặc điểm của vay tín chấp:

 • Thủ tục, giấy tờ đơn giản. Xét duyệt hồ sơ vay vốn nhanh chóng. Thời gian giải ngân nhanh.
 • Không cần tài sản đảm bảo. Không cần người thân bảo lãnh.
 • Có nhiều gói vay khác nhau để lựa chọn. Khách hàng có thể vay 100 triệu trong vòng từ 1 năm đến 4 năm tùy vào điều kiện và khả năng chi trả của mỗi người.
 • Lãi suất phải trả sẽ cao hơn so với vay thế chấp.

Điều kiện vay tín chấp 100 triệu:

 • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 21 tuổi đến 60 tuổi. Còn khả năng lao động. Nhận thức pháp luật tốt. Chịu trách nhiệm hoàn toàn về hồ sơ vay vốn của mình với ngân hàng.
 • Có đầy đủ giấy tờ chứng minh thu nhập. Mỗi tháng nhận lương từ 3.000.000 đồng trở lên.
 • Thâm niên lao động tại công ty từ 3 tháng trở lên. Ngày giờ được ghi rõ trong hợp đồng lao động.
 • Có CMND/ căn cước công dân bản gốc. Có sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú KT3 theo đúng quy định của pháp luật.

Giấy tờ vay tín chấp:

 • CMND/ Căn cước công dân bản gốc
 • Sổ hộ khẩu / Sổ tạm trú KT3
 • Hợp đồng lao động.
 • Sao kê lương 3 đến 6 tháng gần nhất.
 • Giấy đề nghị vay vốn được cấp bởi ngân hàng/ tổ chức tín dụng/ tổ chức cho vay tiền.

Lãi suất đối với vay tín chấp khoản va 100 triệu:

Tùy vào mỗi ngân hàng, tổ chức tài chính khác nhau mà lãi suất vay tín chấp cũng khác nhau. Vay 100 triệu đồng trong vòng 2 năm lãi suất trung bình sẽ giao động khoảng 15%/năm. Vay tiền tại ngân hàng nhà nước hay các ngân hàng thương mại cổ phần sẽ được hưởng mức lãi suất thấp hơn.

Đối với vay thế chấp ngân hàng 100 triệu trong 2 năm:

Vay thế chấp ngân hàng là hình thức vay tiền mà người đi vay bắt buộc phải có gia tài để mang ra bảo vệ. Để vay 100 triệu thì gia tài thế chấp ngân hàng phải được định giá lớn hơn số tiền vay. Chính vì có gia tài bảo vệ nên vay tiền theo hình thức này sẽ được hưởng mức lãi suất thấp hơn so với vay tín chấp .

vay 100 trieu trong 2 nam lai suat bao nhieu

Đặc điểm của vay thế chấp:

 • Thủ tục đơn giản. Giải ngân nhanh.
 • Nhưng cần chuẩn bị thêm giấy tờ như sổ đỏ, đăng ký xe, sổ tiết kiệm… ( chứng minh tài sản thế chấp).

Vay thế chấp thời gian xét duyệt hồ sơ sẽ lâu hơn vay tín chấp một chút. Vì ngân hàng còn phải mất thời gian để định giá tài sản thế chấp. Từ đó mới quyết định cho khách hàng vay số tiền bao nhiêu. Đa số ngân hàng sẽ cho bạn vay số tiền tối đa tương ứng từ 70%- 80% giá trị tài sản thế chấp.

Điều kiện vay thế chấp 100 triệu:

 • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 22 đến 65 tuổi.
 • Có giấy tờ tùy thân ( CMND/ căn cước công dân). Có sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú kt3 theo đúng quy định pháp luật.
 • Người vay tiền chính là người đứng tên tài sản mang ra thế chấp.

Giấy tờ vay thế chấp:

 • CMND/ căn cước công dân của người vay vốn.
 • Sổ tạm trú kt3 / sổ hộ khẩu
 • Giấy tờ chứng minh tài sản thế chấp đứng tên người vay tiền.
 • Giấy đề nghị vay vốn được cấp bởi ngân hàng/ tổ chức cho vay vốn.

Lãi suất vay thế chấp 100 triệu trong 2 năm:

Như đã nói ở trên, vay thế chấp sẽ được hưởng mức lãi suất thấp hơn so với vay tín chấp. Mức lãi suất cụ thể do ngân hàng, tổ chức tài chính cho vay vốn quy định. Thông thường sẽ giao động từ 0,8% đến 1,2%/ tháng.

Vay 100 triệu trong 2 năm lãi suất bao nhiêu còn phụ thuộc rất nhiều vào hình thức vay, số tiền vay. Vì vậy mình không thể mang đến câu trả lời chính xác nhất cho các bạn. Mà chỉ mang đến được con số lãi suất trung bình thôi. Từ đây các bạn có thể tính được lãi suất phải trả hàng tháng là bao nhiêu. Để biết được lãi suất chính xác nhất cho khoản vay của mình. Bạn cần đến ngân hàng định vay để được tư vấn chính xác hơn.

Câu hỏi tương quan :

Những tổ chức nào cho vay 100 triệu trong 2 năm?

Tổ chức tài chính Home Credit

trang chủ Credit không còn lạ lẫm gì với những người mua có nhu yếu vay tiền nữa. Công ty đã và đang phân phối vô số gói vay khác nhau cung ứng nhu yếu riêng không liên quan gì đến nhau của từng người mua. Khi vay tiền tại Home Credit, ưu điểm điển hình nổi bật chính là thủ tục nhanh gọn và đơn thuần. Đặc biệt, người mua không cần có gia tài bảo vệ vẫn hoàn toàn có thể vay 100 triệu tại Home Credit trong vòng 2 năm .
Giấy tờ bắt buộc phải có khi vay tiền tại Home Credit là CMND và sổ hộ khẩu. Công ty sẽ tương hỗ, được cho phép người mua vay trả góp với tiền gốc và tiền lãi chia đều cho 24 tháng .

Ngân hàng OCB

OCB là một trong những ngân hàng cho phép vay 100 triệu trong vòng 2 năm với thủ tục đơn giản và thời gian giải ngân nhanh. Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức vay đó là vay tín chấp hoặc vay thế chấp tùy vào điều kiện cụ thể của bản thân.

Ngân hàng OCB không xét duyệt hồ sơ vay vốn cho những người mua đang bị nợ xấu. Hoặc đang vay tại hơn 3 ngân hàng nhà nước, tổ chức triển khai kinh tế tài chính khác .

Ngân hàng VPBank

VPBank cũng là ngân hàng nhà nước cho vay tiền đơn thuần với mức lãi suất vô cùng cạnh tranh đối đầu. Khách hàng được tư vấn và ship hàng nhiệt tình. Nói không với thực trạng thu phụ phí. Nếu không có gia tài thế chấp ngân hàng. Bạn hoàn toàn có thể chọn vay tín chấp, lãi suất vẫn cực tặng thêm so với những ngân hàng nhà nước khác .

Ngân hàng Vietcombank

Không những được vay 100 triệu trong vòng 2 năm. Mà người mua còn hoàn toàn có thể vay số tiền lớn hơn chỉ cần bảng lương là được. Vietcombank tạo điều kiện kèm theo tối đa cho người mua tiếp cận nguồn vốn thuận tiện nhất. Chuẩn bị sẵn CMND, hợp đồng lao động và bảng lương. Sau đó đến Trụ sở Ngân hàng Ngoại thương VCB gần nhất để được nhân viên cấp dưới tư vấn nhé .

Tổ chức tài chính Fe Credit

Fe Credit là tổ chức triển khai tương hỗ cho vay kinh tế tài chính không còn lạ lẫm gì với người mua tại những tỉnh, thành phố lớn. Tuy mức lãi suất vay tiền lớn hơn so với lãi suất ngân hàng nhà nước. Nhưng bù lại, vay tiền tại Fe Credit lại rất thuận tiện vì thủ tục đơn thuần và không cần nhiều sách vở. Fe Credit cũng tương hỗ cho vay trả góp hàng tháng nên là sự lựa chọn của rất nhiều người mua .

Trên đây chúng tôi đã cung cấp đến bạn đọc mức lãi suất vay tiền 100 triệu trong vòng 2 năm tại một số ngân hàng và tổ chức tài chính. Chúc bạn lựa chọn được nơi vay tiền uy tín và lãi suất hợp lý nhất. Lưu ý khi không còn khả năng trả nợ bạn phải làm thủ tục đáo hạn khoản vay để không bị phí phạt và nợ xấu.

Gợi ý : Lãi suất vay ngân hàng nhà nước nào thấp nhất 2020 ?

5
/
5

(

1
bầu chọn
)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.