Hỏi đáp

Câu trả lời:
Về nội dung câu hỏi của Bạn đã được BHXH tỉnh Trà Vinh vấn đáp với nội dung như sau : “ BHXH tỉnh Trà Vinh đã nhận được nội dung phản ánh của bạn về Cổng TTĐT – BHXH Nước Ta. Trước nhất, BHXH tỉnh hoan nghênh niềm tin góp phần thiết kế xây dựng của bạn, BHXH tỉnh tiếp thu và xin trao đổi thêm một số ít nội dung để làm rõ thông tin như sau :

1. BHXH tỉnh Trà Vinh khẳng định: BHXH tỉnh không có chủ trương ép (bắt buộc) người thụ hưởng chính sách BHXH  phải làm thẻ ATM của ngân hàng BIDV, càng không có chủ trương người hưởng đã có thẻ BIDV rồi lại bắt buộc làm thêm 01 thẻ BIDV khác. BHXH tỉnh Trà Vinh rất nỗ lực trọng việc tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người hưởng, hướng đến sự hài lòng mọi người tham gia. Quá trình triển khai thực hiện có thể xảy ra sự chưa chặt chẽ thống nhất trong tiếp nhận thông tin, hồ sơ của người hưởng, dẫn đến chưa làm hài lòng bạn. Vấn đề này BHXH tỉnh sẽ chỉ đạo rà soát chấn chỉnh kịp thời.

Bạn đang đọc: Hỏi đáp

2. Thực hiện chủ trương đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt (chi trả tiền hưởng BHTN hoặc trợ cấp BHXH một lần qua thẻ ATM) của Chính phủ và của Ủy ban nhân dân tỉnh, BHXH tỉnh đã phối hợp với Trung tâm Giới thiệu việc làm Trà Vinh và Ngân hàng BIDV cấp thẻ ATM miễn phí cho người lao động khi đến làm trợ cấp bảo hiểm xã hội (Xin nhấn mạnh là cấp thẻ ATM miễn phí, không thu bất kỳ khoản tiền nào của người thụ hưởng).

Ngành BHXH nói chung, BHXH tỉnh Trà Vinh nói riêng luôn luôn lắng nghe, cầu thị, mong ước ngày càng thực thi chủ trương phúc lợi xã hội một cách tốt nhất, triển khai xong nhất hoàn toàn có thể. Vì thế, BHXH tỉnh rất mong bạn phân phối thông tin đơn cử về cơ quan BHXH ( hoặc những cơ quan khác ) đã nhu yếu bạn làm thẻ ATM của BIDV cũng như khoản ngân sách bạn phải bỏ ra để làm thẻ ATM ( nếu có ) về địa chỉ email : anhnth@travinh.vss.gov.vn để BHXH tỉnh xem xét, xử lý và phản hồi tác dụng giải quyết và xử lý cho Bạn. Một lần nữa xin chân thành cám ơn và xin chúc bạn luôn mạnh khỏe, an vui, thành công xuất sắc trong đời sống. ” Trường hợp BHXH tỉnh Trà Vinh vấn đáp Bạn không thỏa đáng, Bạn hoàn toàn có thể cung ứng những thông tin chi tiết cụ thể và hồ sơ sách vở tương quan nội dung Bạn phản ánh gửi đến BHXH Nước Ta để có địa thế căn cứ xem xét, giải quyết và xử lý so với tổ chức triển khai, cá thể ( nếu có vi phạm ) .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.