Takomo – Vay nhanh uy tín 10 triệu, 500k miễn phí trong 7 ngày – H5 Vay

Takomo – Vay nhanh uy tín 10 triệu, 500k miễn phí trong 7 ngày

Takomo – Bạn muốn vay tiền nhanh qua app vay tiền online hay các địa chỉ trang web cho vay tiền nhanh nhưng lại lo ngại sợ mình bị lừa vì hiện nay có rất nhiều thông tin cho rằng các app cho vay tiền online và trang web đều là lừa đảo nhưng lại không có nơi nào làm rõ điều này nên có rất nhiều người đang thắc mắc. Bạn muốn tìm được một nơi vay tiền online để giải quyết vấn đề của mình nhưng lại chưa tìm được địa chỉ uy tín thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một trang web vay tiền uy tín là Takomo, để biết thêm về Takamo thì cùng tham khảo những thông tin dưới đây nhé.

Hạn mức vay 10,000,000 VND
Lãi suất 12-20%/năm
Kỳ hạn vay 90-180 ngày

Takomo
>> Vay tiền trực tuyến, H5 Vay

Mục lục

Takomo là gì ?

Takomo

Takomo là công ty tư vấn tài chính hỗ trợ những khoản vay từ 500k – 10 triệu đồng qua hình thức cho vay online giải quyết nhanh chóng những nhu cầu và những phát sinh cần đến tiền của bạn trong vòng chưa đến 1 giờ và  hỗ trợ 24/7 giúp bạn có được khoản vay lên đến 10 triệu đồng nhanh gọn không cần thẩm định với lãi suất và chi phí được công khai minh bạch rõ ràng.

 • Vay Nhanh Online 500K Miễn Phí trong 7 ngày cho khoản vay đầu tiên ​
 • Thủ tục đăng ký đơn giản và nhận tiền sau 15 phút

Đăng ký ngay

Tên dịch vụ takomo
Tên công ty Công ty TNHH EIB ASIA
Điện thoại 0569646063
CSKH 9723321
Website https://takomo.vn/
facebook https://www.facebook.com/takomo.vietnam
Mail hotro@takomo.vn
Địa chỉ Tầng 10, Số 21, Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp HCM

takomo

Ưu điểm khi vay tiền tại Takomo ? 

Takomo là gì

Không như những tổ chức tài chính và ngân hàng khá hạn chế lượng khách hàng và có tỷ lệ giải ngân thành công thấp thì Takomo có những ưu điểm nổi bật có thể thấy như: 

 • Có thế đăng ký vay tại nhà mà không cần mất thời gian gặp trực tiếp 
 • Hỗ trợ xét duyệt và giải ngân nhanh chóng trong vòng 10 phút
 • Hồ sơ thủ tục đơn giản chỉ cần CMND/CCCD
 • Hỗ trợ toàn quốc
 • Bảo mật khoản vay cho khách hàng
 • Lãi suất và các khoản phí được công khai minh bạch  
 • Thanh toán thuận tiện linh hoạt
 • Không thẩm định, không cần chứng minh tài chính

Vay tiền tại Takomo có nhược điểm gì ? 

Takomo là công ty được sử dụng khá nhiều hiện nay với sự uy tín và nhanh chóng nhưng hạn mức tối đa có thể vay còn thấp chỉ dừng lại ở 10 triệu chỉ phù hợp với các khoản vay tiêu dùng, còn bạn muốn vay tiền để mua nhà mua xe thì Takomo chưa phù hợp.

Điều kiện để vay tiền tại Takomo

Điều kiện vay của Takomo khá đơn giản so với ngân hàng và các tổ chức tài chính, chỉ với vài điều kiện cơ bản bạn có thể vay được khoản vay lên đến 10 triệu với Takomo rồi, cùng xem những điều kiện để được duyệt vay tại Takomo xem bản thân có đáp ứng được những điều kiện dưới đây không nhé.

 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22~60 tuổi
 • Có công việc và thu nhập ổn định 
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ
 • Có CMND/CCCD chính chủ còn hiệu lực

Ngoài những điều kiện cơ bản ở trên thì Takomo có thêm những điều kiện khác không công bố ra ngoài nên việc đăng ký mà không được xét duyệt giải ngân là điều hoàn toàn bình thường, tỷ lệ giải ngân ra của Takomo lên đến 89% nên những lúc bạn đăng ký xong nhưng không được giải ngân thì bạn cũng có thể liên hệ đến số điện thoại 0569646063 để được nhân viên của Takomo giải đáp.

Lý do tại sao cần vay Takomo ?

Bạn đang gặp khó khăn về tài chính và muốn vay một khoản tiền nhanh để giải quyết vấn đề của mình nhưng bạn không có tài sản thế chấp và thủ tục giấy tờ của ngân hàng và các công ty, tổ chức tài chính quá phức tạp nên không phù hợp với bạn, khi bạn lựa chọn sử dụng app vay tiền để giải quyết vấn đề tài chính của mình nhưng lại chưa tìm hiểu về những app vay tiền uy tín và phù hợp với bản thân thì dưới đây chúng tôi chia sẻ những lý do bạn cần vay Takomo khi khó khăn để Takomo giúp bạn giải quyết những vấn đề tài chính khiến bạn đau đầu.

Takomo – Thủ tục đơn giản

Khi ĐK vay tiền tại Takomo bạn chỉ cần phân phối ảnh CMND / CCCD và ảnh chân dung của bạn để xác định danh tính mà không cần bất kể gia tài thế chấp ngân hàng, bảo vệ nào cả .
Với thủ tục đơn thuần như vậy nhưng bạn hoàn toàn có thể vay số tiền từ 500.000 đ ~ 10.000.000 đ với mức lãi suất vay thấp so với mặt phẳng chung .

Giải ngân nhanh

Không như ngân hàng nhà nước mất từ 3 ngày đến 1 tuần để xét duyệt tại Takomo sau khi bạn hoàn thành xong ĐK mạng lưới hệ thống của Takomo sẽ tự động hóa xét duyệt và giải ngân khoản vay trong vòng 30 phút vào thông tin tài khoản bạn cung ứng khi ĐK, bạn không cần mất quá nhiều thời hạn chờ đón .

Takomo – Lãi suất 0% cho kỳ đầu

Ngoài vận dụng lãi suất vay khá thấp so với thị trường là từ 12 % – 20 % / năm thì lúc bấy giờ Takomo còn đang có chương trình khuyễn mãi thêm cho người mua vay mới với lãi suất vay 0 % cho kỳ tiên phong, bạn còn chờ gì nữa mà thưởng thức dịch vụ và tận thưởng khuyến mại từ Takomo .

Hướng dẫn vay tiền trên Takomo

Bạn muốn vay Takomo nhưng lại chưa biết những bước để ĐK khoản vay thì sau đây là 1 số ít bước đơn thuần để ĐK vay tại Takomo :

 • Bước 1: Truy cập vào trang web của Takomo để bắt đầu đăng ký >> Link truy cập: https://takomo.vn/
 • Bước 2: Chọn hạn mức vay và kỳ hạn thanh toán
 • Bước 3: Nhập số điện thoại và bắt đầu đăng ký vay
 • Bước 4: Điền một số thông tin như họ và tên, địa chỉ nhà ở, địa chỉ công việc, tài khoản ngân hàng, thông tin người thân và hoàn tất hồ sơ đăng ký
 • Bước 5: Chụp 2 mặt CMND/CCCD và chụp ảnh chân dung để xác minh danh tính
 • Bước 6: Hệ thống xét duyệt tự động trong vòng 30 phút và giải ngân vào tài khoản ngân hàng mà bạn đã cung cấp

Lãi suất và thời hạn áp dụng khi vay tiền ở Takomo là bao nhiêu ?

Lãi suất và thời hạn áp dụng khi vay tiền ở Takomo là bao nhiêu

Về lãi suất takomo

Lãi suất được áp dụng tại Takomo từ 12% – 20%/năm.

Ví dụ : Bạn vay khoản vay 2.000.000 đ và thời hạn 90 ngày thì lãi và phí sẽ là 1.380.000 đ => tổng số tiền bạn cần thanh toán giao dịch là 3.380.000 đ .

Về thời hạn vay takomo

Tại Takomo tương hỗ người mua thời hạn tối thiểu là 90 ngày và tối đa là 180 ngày .

Hướng dẫn thanh toán khoản vay tại Takomo

Có 1 số phương thức thanh toán cho Takomo, bạn có thể tham khảo  lựa chọn phương thức thanh toán tiện lợi và phù hợp nhất với bạn với những phương thức dưới đây.

 • Thanh toán qua internet banking
 • Thanh toán qua các ví điện tử Momo, Zalo pay…
 • Thanh toán tại cửa hàng Viettel store, Viettel post
 • Thanh toán tại các điểm giao dịch của ngân hàng gần bạn nhất

Takomo có lừa đảo không ?

Có lẽ đây là câu hỏi khá thông dụng khi mọi người chọn sử dụng app vay tiền và cũng có những thông tin được đưa lên mạng liệu rằng Takomo có lừa đảo không ?
Những người, những tổ chức triển khai đưa ra những bài viết Takomo lừa đảo nhưng lại không có địa thế căn cứ nào chứng tỏ rằng Takomo lừa đảo và dưới đây chúng tôi sẽ làm rõ vướng mắc của mọi người. Mọi người đều hoàn toàn có thể thấy được đó là Takomo phân phối khá đầy đủ thông tin như tên công ty, số điện thoại thông minh, địa chỉ và có giấy chứng ĐK kinh doanh thương mại và với mức lãi suất vay ở mức trung bình là chưa đến 20 % / năm ( tuân thủ pháp luật của nhà nước ), thủ tục, lãi suất vay, phí được công khai minh bạch minh bạch nên mọi người trọn vẹn hoàn toàn có thể tin rằng Takomo không lừa đảo .

Một số câu hỏi thường gặp về takomo

Sau khi đăng ký bao lâu được giải ngân ?
Sau khi bạn ĐK thì mạng lưới hệ thống của Takomo sẽ xét duyệt ngay trong vòng 15 phút và bạn sẽ nhận được tiền vào thông tin tài khoản trong vòng 1 giờ .
Tôi có thể tất toán khoản vay trước hạn được không ?
Bạn hoàn toàn có thể tất toán khoản vay trước hạn, để biết thêm chi tiết cụ thể vui vẻ xem lại phần hướng dẫn thanh toán giao dịch trên website chính là https://takomo.vn/
Takomo có lừa đảo không ?
Takomo phân phối rất đầy đủ thông tin như tên công ty, số điện thoại cảm ứng, địa chỉ và có giấy chứng ĐK kinh doanh thương mại và với mức lãi suất vay ở mức trung bình là chưa đến 20 % / năm ( tuân thủ lao lý của nhà nước ) thì chắc như đinh rằng Takomo không phải là công ty lừa đảo .
Nợ xấu có vay được ở Takomo không ?
Tùy vào mức độ nợ xấu Takomo vẫn hoàn toàn có thể tương hỗ được, ví dụ bạn nợ xấu ngân hàng nhà nước hay công ty tổ chức triển khai kinh tế tài chính nhưng đã thanh toán giao dịch hết thì Takomo vẫn trọn vẹn hoàn toàn có thể tương hỗ bạn được .

>> Money veo
>> Cash24

Kết luận

Takomo luôn cố gắng để dành cho khách hàng những dịch vụ vay tiền tiện lợi nhanh chóng nhất, nếu bạn cần 1 khoản vay thì Takomo có thể là lựa chọn phù hợp nhất với bạn với mức lãi suất và những ưu đãi không ngờ, còn ngại gì mà không trải nghiệm dịch vụ của Takomo.

4.7 / 5 – ( 11 bầu chọn )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.