Vay Tiền Bằng Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Lãi Suất Thấp – Làm cha cần cả đôi tay

Bạn cần vay tiền nhanh nhưng e ngại các thủ tục vay nhọc nhằn cần chứng minh thu nhập hay các giấy tờ phức tạp khác. Mọi việc sẽ vô cùng đơn giản khi bạn đang sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Tài Chính Vays xin giới thiệu đến bạn sản phẩm vay bằng bảo hiểm nhân thọ Prudential với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng.

1. Vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ Prudential là gì? 

Bảo hiểm nhân thọ Prudential đã xuất hiện từ rất lâu trên thị trường bảo hiểm được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng. Nó không chỉ mang lợi ích bảo vệ, đầu tư và tiết kiệm cho khách hàng mà nó còn là một công cụ vay tiêu dùng tín chấp dễ dàng đáp ứng nhu cầu tài chính nhanh chóng.

Cũng như các hình thức vay theo lương, vay theo hóa đơn điện nước, vay theo cà-vẹt xe,vay tiền theo bảo hiểm Prudential cũng là sản phẩm vay tín chấp nhưng người vay vốn sẽ sử dụng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Prudential của mình làm cơ sở tín chấp với ngân hàng. Theo đó, ngân hàng sẽ dựa trên phí đóng hàng tháng/quý/06 tháng hoặc 1 năm để xét duyệt khoản vay phù hợp.

Bạn đang đọc :

2. Ưu điểm khi vay theo bảo hiểm nhân thọ Prudential 

Nhiều khách hàng lựa chọn hình thức vay tiền nhanh bằng bảo hiểm Prudential thay cho các sản phẩm vay khác bởi những ưu điểm sau đây:

– Không cần thế chấp ngân hàng gia tài bảo vệ .
– Không cần chứng tỏ thu nhập của người vay .
– Hạn mức vay lên đến 100 lần phí đóng hàng tháng .
– Thời gian vay linh động từ 06 tháng đến 36 tháng
– Được quyền tất toán khoản vay bất kể khi nào .
– Sống tại hộ khẩu hay tạm trú đều được vay .
– Hồ sơ vay đơn thuần, nhận tiền nhanh chỉ trong 2 – 3 ngày .
– Lãi suất vay tiền bằng bảo hiểm Prudential giao động trong khoảng chừng 1,5 % – 1,66 % / tháng .

Đăng ký tư vấn vay tiền nhanh chóng tại đây!

3. Điều kiện và Thủ tục vay tiền theo bảo hiểm Prudential 

Thông thường vị trí địa thế căn cứ vào mức phí đóng bảo hiểm nhân thọ hàng năm của mỗi người mua là bao nhiêu mà những ngân hàng nhà nước nhà nước và công ty kinh tế tài chính kinh tế tài chính cho vay tiền bằng bảo hiểm Prudential sẽ xét duyệt khoản vay thích hợp với những điều kiện kèm theo kèm theo và thủ tục cơ bản như sau .

Điều kiện vay bằng bảo hiểm nhân thọ Prudential:

– Khách hàng là người quốc tịch Nước Ta, có độ tuổi từ 20 trở lên và không vượt quá 59 tuổi
– Khách hàng là người thay mặt đứng tên trên hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Prudential .
Xem thêm :

– Có hợp đồng bảo hiểm Prudential có thời hạn từ 1 năm tính từ ngày ký hợp đồng đến ngày nộp hồ sơ vay .
– Phí đóng bảo hiểm Prudential hàng năm > = 3.000.000 đồng
– Khách hàng không bị nợ xấu ngân hàng nhà nước .

Thủ tục vay vốn theo bảo hiểm nhân thọ Prudential:

– CMND hoặc thẻ CCCD .
– Sổ hộ khẩu / Sổ tạm trú ( Chỉ dùng trong trường hợp địa chỉ sinh sống hiện tại khác phường với địa chỉ trên sổ hộ khẩu ) .
– Bản photo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Prudential .
– Hợp đồng lao động nếu có đi làm hưởng lương ( trên 1 năm ) hoặc giấy phép ĐK kinh doanh thương mại ( trên 2 năm ) nếu là người tự doanh .
– Biên lai đóng phí bảo hiểm tháng gần nhất ( bản photo ) .

4. Một số điều cần lưu ý khi vay theo bảo hiểm Prudential 

Sau đây là những điều khách hàng cần lưu ý khi vay tín chấp bằng bảo hiểm nhân thọ Prudential:

– Người chuyển nhượng ủy quyền trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ không được vay, chỉ vận dụng cho người mua ĐK bảo hiểm nhân thọ đó .
– Nếu người mua đóng bảo hiểm nhân thọ Prudential theo tháng cần phân phối biên lai 3 tháng gần nhất. Nếu theo quý cần 2 biên lai gần nhất hoặc nếu theo năm thì 01 biên lai gần nhất .
– Khách hàng đã đăng kí và nộp hồ sơ vay vốn tín chấp ở ngân hàng nhà nước mà hồ sơ bị khước từ thì tối thiểu 4 tháng sau mới được làm hồ sơ vay lại .
– Hình thức vay được tương hỗ trực tiếp từ những ngân hàng nhà nước / tổ chức triển khai, không qua trung gian kinh tế tài chính do đó không có phát sinh những khoản phí dịch vụ .

Vay tiền bằng bảo hiểm Prudential là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những khách hàng đang sở hữu hợp đồng bảo hiểm muốn vay vốn nhanh cho các mục đích kinh doanh, mua sắm, sinh hoạt. Tuy nhiên không phải hồ sơ nào cũng được xét duyệt cho vay và có thể bạn chưa nắm được các điều khoản, lãi suất từ các đơn vị cho vay,… Hãy liên hệ ngay cho Vays.vn, chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ bạn nhận được khoản vay nhanh chóng từ các đơn vị cho vay lãi suất thấp nhất hiện nay.

Đăng ký tư vấn vay tiền nhanh chóng tại đây!

Xem thêm :
Xem thêm những tin tức khác .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.