Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Sacombank [Cập Nhật 2022] – KienBank

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Sacombank lãi suất thấp năm 2021

Là một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam hiện nay, SacomBank tuy vẫn còn nhiều khó khăn,Song đã từng bước thoát khỏi khó khăn và đang vươn mình mạnh mẽ trở lại với nhiều sản phẩm cho vay nhanh lẹ, ưu đãi.

Một trong các sản phẩm nổi bật của SacomBank hiện nay là cho vay mua nhà bằng hình thức vay thế chấp sổ đỏ. Hôm nay, Kienbank xin gửi đến Quý Khách hàng các hướng dẫn chi tiết về thủ tục vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Sacombank và làm thế nào để vay vốn ưu đãi nhất.

Tin liên quan:

Vay thế chấp sổ đỏ tại Sacombank

Lợi ích khi mua vay thế chấp sổ đỏ Sacombank

Trong những sản phẩm vay ngân hàng của rất nhiều ngân hàng lớn tại VN đang hoạt động trên thị trường, vì sao khách hàng nên lựa chọn VAY THẾ CHẤP BẤT ĐỘNG SẢN SACOMBANK?

Lãi xuất vay tiền thế chấp bất động sản ở NGÂN HÀNG SACOMBANK cạnh tranh, có nhiều ưu đãi áp dụng mọi đối tượng khách hàng khác riêng biệt.

 • Lãi suất được tính theo dư nợ thực tế còn lại, giúp khách hàng giảm tối đa chi phí mỗi năm
 • Hạn mức vay lớn, đáp ứng đến 85% tổng nhu cầu vốn.
 • Thời gian vay linh hoạt từ 1 năm cho đến 25 năm đảm bảo phù hợp với phương án sử dụng vốn của người vay, cũng như áp lực trả nợ.

Tài sản cầm cố đa dạng, nổi bật, NGÂN HÀNG SACOMBANK không yêu cầu tài sản đảm bảo đứng tên bạn. Anh/chị có thể sử dụng tài sản của người thân để vay vốn thế chấp ở NGÂN HÀNG SACOMBANK, nếu được người đó đồng ý.

Hình Thức trả nợ gốc và lãi linh động : trả tiền gốc một lần hoặc nhiều lần. giao dịch thanh toán tiền lãi mỗi tháng hoặc cố định và thắt chặt theo thỏa thuận hợp tác giữa người mua và ngân hàng.

Hàng năm SACOMBANK đều có nhiều gói vay khuyến mãi cho khách hàng vay mới, giảm lãi suất theo hướng có lợi cho khách hàng vay

Sản phẩm vay thế chấp ngân hàng Sacombank

Vay tiền xây sữa nhà tại Sacombank.

Cơ chế cho vay tiền xây nhà Sacombank nói chung cũng dễ dàng. Tuy là hồ sơ có thể làm nhanh trong tuần, nhưng có khuyết điểm là SacomBank yêu cầu khách hàng chứng minh thu nhập từ hoạt động kinh doanh hoặc từ tài khoản lương (nhưng phải qua sao kê tài khoản lương ngân hàng),

Không gật đầu lương tiền mặt ( vì tiền mặt thì dễ làm hợp đồng lao động khống ). vay mua nhà ngân hàng Sacombank vay mua nhà ngân hàng Sacombank

Vay tiền mua nhà SacomBank

Cùng với Ngân hàng Ngân Hàng Á Châu, Ngân hàng Xuất Nhập Khẩu – EximBank, Ngân hàng Sacombank là 1 trong những những ngân hàng TMCP lớn và không thay đổi nhất tại Nước Ta lúc bấy giờ. Tuy nhiên, lãi suất vay cho vay tại SacomBank thường là cao hơn 02 Ngân hàng còn lại từ 0.5 % đến 1 % và những mức phí dịch vụ tại SacomBank thường có xu thế cao hơn 02 Ngân hàng còn lại ( tùy từng thời gian những bạn nhé )

Điểm nối bật của gói vay mua nhà SacomBank là

Có thể cho Khách hàng vay mua nhà và Giải ngân trực tiếp cho bên bán mà KHÔNG PHONG TỎA số tiền giải ngân cho vay. ⇒ Cũng tiết kiệm chi phí được cả vài triệu cho đến vài chục triệu cho Bên Mua ( Phải vay mượn tiền nóng bên ngoài để trả tiền mua nhà đất ). Cái gì cũng có 2 mặt : Ưu điểm cũng chính là điểm yếu kém lớn nhất. Vì giải ngân cho vay không phong tỏa, người vay phải chịu mọi rủi ro đáng tiếc khi gia tài không sang tên được cho mình, hàng tháng phải gồng mình trả nợ vay và lãi vay. Còn ngân hàng thì ôm hàng loạt gia tài bản chính, thực thi những giải pháp truy đòi cả người mua và người bán để tịch thu nợ hoặc thực thi tố tùng và thanh lý tài sản nêu trên. Tuy nhiên, SacomBank cũng còn 1 số điểm hạn chế là :

 • Thời gian cho vay tối đa mua nhà riêng lẻ chỉ 15 năm, trong khi 1 số ngân hàng khác thì thời gian cho vay tối đa lên đến 25 – 30 năm.
 • Độ tuổi cho vay tối đa theo từng sản phẩm của SacomBank từ 45 – 60 tuổi, trong khi hầu hết các ngân hàng khác cho vay tối đa lên đến 65 – 70 tuổi.

Đọc thêm : Vay vốn kinh doanh tại SacomBank

Vay vốn kinh doanh tại SacomBank

Nếu những bạn là doanh nghiệp có xuất – nhập khẩu, có hợp đồng ngoại thương, có dòng tiền kinh doanh thương mại không thay đổi qua thông tin tài khoản ngân hàng. ⇒ Thì vay vốn kinh doanh thương mại tại SacomBank là lựa chọn đúng đắn nhất, Hồ sơ được duyệt vay cực kỳ nhanh và tương hỗ tối đa nhu yếu vay của Quý Khách hàng. Mức lãi suất vay vay kinh doanh thương mại Sacombank cũng khá thấp : Doanh nghiệp lớn và đã có uy tín làm ăn với SacomBank thì Lãi suất từ 6 % – 7 % / năm, còn doanh nghiệp nhỏ, mới thanh toán giao dịch thì Lãi suất từ 7 % / năm – 8 % / năm. Trường hợp những bạn kinh doanh thương mại nhưng hạn chế chứng từ chứng tỏ thu nhập, dòng tiền thanh toán giao dịch bằng tiền mặt, không qua giao dịch chuyển tiền ngân hàng ⇒ Thì năng lực cao là KHÔNG vay được vốn tại SacomBank những bạn nhé.

Bạn có thể xem thêm xem ngay Kienbankxem ngay Kienbank Lãi suất ngân hàng Sacombank Mới Nhất: Cách Tính & Các Gói Vay

Vay thế chấp sổ đỏ của bố mẹ

Sổ đỏ nhà đất đứng tên ba mẹ, ngân hàng Sacombank có cho thế chấp vay không?

Ông bà ngoại tôi Tặng Ngay cho 2 chị em ruột tôi 1 miếng đất ở huyện Củ Chi. Nói là cho tôi nhưng trong thực tiễn là về sách vở cha tôi chủ cuốn sổ đỏ. Năm nay tôi đã 32 tuổi, tôi đã có mái ấm gia đình nên rất cần tiền để lan rộng ra thời cơ hợp tác làm ăn. Tôi dự kiến đem sổ đỏ mảnh đất trên để thế chấp ngân hàng ở ngân hàng vay vốn kinh doanh thương mại.

Cho tôi hỏi: Sổ đỏ đứng tên bố mẹ vậy con cái có được thế chấp ngân hàng Sacombank được không? (Chị Kiều Loan có gửi câu hỏi đến Kienbank)

Xin chào bạn, theo như quy định của Luật đất đai 2013 và Luật dân sự 2015: Tài sản đứng tên ai sở hữu thì chỉ có người đó mới được phép sang nhượng, thanh toán giao dịch ngân hàng,…

Nếu trong trường hợp gia tài thế chấp ngân hàng được hình thành trong thời kỳ hôn nhân gia đình mặc dầu chỉ thay mặt đứng tên một mình vợ ( hoặc chồng ) thì cũng cần phải xuất hiện cả hai vợ chồng mới được phép thanh toán giao dịch mua và bán, thế chấp ngân hàng => Vì Tài sản lúc này được xác lập là gia tài đồng sở hữu của vợ và chồng. Trường hợp ngoại lệ nhà đất được cho Tặng, thừa kế di chúc, chỉ Tặng Ngay cho cá thể một người thay mặt đứng tên chiếm hữu trên sổ đỏ sổ hồng thì lúc này mới được xác lập là gia tài riêng của người đó ( mà không cần xuất hiện vợ hoặc chồng của người đó ). Như vậy, trong trường hợp của chị, nhà đất được cho khuyến mãi một mình bố của chị thay mặt đứng tên trên số đỏ, bố của bạn sẽ toàn quyền ra quyết định hành động và định đoạt vay mượn trên nhà đất này. Và theo pháp lý hiện hành của việt nam, bạn không có nghĩa vụ và trách nhiệm và quyền hạn hợp pháp nào ( vì không có sách vở gì tương quan thay mặt đứng tên trên số đỏ ). Bởi Vậy bạn cần thế chấp ngân hàng tại ngân hàng, sổ đỏ nhà đất thay mặt đứng tên bố, nên chỉ hoàn toàn có thể thuyết phục bố bạn Tặng Kèm cho lại cho bạn thay mặt đứng tên trên số đỏ thì bạn mới hoàn toàn có thể vay tiền tại ngân hàng. Hoặc bố bạn chấp thuận đồng ý chấp thuận đồng ý cùng với bạn xuất hiện tại phòng công chứng trên địa phận để ký hồ sơ vay thế chấp ngân hàng giúp bạn. Cách tính lãi suất ngân hàng mới nhất

Cách tính lãi suất vay thế chấp sổ đỏ Sacombank

Có rất nhiều người mua vay vốn thế chấp ngân hàng nhà ở tại ngân hàng nhưng lại không biết cách tính tiền vay để có được kế hoạch trả nợ mưu trí. Điều này sẽ gây rắc rối cho bạn, khi bạn lỡ tiêu tốn quá nhiều hoặc lãi suất vay thả nổi biến hóa đột xuất khiến bạn khó khăn vất vả trong trả nợ.

Cho Nên, khi đi vay vốn Khách hàng nên tính toán trước khoản tiền cần trả tiền gốc và lãi cho ngân hàng hàng tháng để chủ động dòng tiền hàng tháng. Nhất là với các khoản vay với lãi suất linh hoạt như vay vốn thế chấp sổ hồng.

Cách đơn giản nhất để bạn tính toán tiền lãi đó chính là sử dụng Cách tính toán lịch trả nợ vay của KIENBANK.

Anh/chị có thể tham khảo công cụ này để dễ dàng tính được khoản tiền phải thanh toán nhanh chóng và dễ dàng.

Lúc ấy, Các bạn chỉ cần điền những thông tin về khoản tiền muốn vay, thời hạn vay và lãi xuất ngân hàng cho vay là sẽ ra số tiền phải trả hàng tháng với “ Lãi thả nổi – dư nợ giảm dần theo số tiền vay ”. Quy trình vay tiền thế chấp sổ đỏ

Quy trình vay thế chấp ngân hàng Sacombank

Sau khi Bạn đã gom đủ hồ sơ, tùy thuộc NGÂN HÀNG ABC sẽ có nhiều quá trình nhìn nhận và xét duyệt hồ sơ vay riêng không liên quan gì đến nhau. Về cơ bản có 2 bước sau :

Thẩm định giá tài sản là sổ hồng/bằng khoán

Tài sản thế chấp ngân hàng được ngân hàng tự thẩm định giá hay qua công ty thẩm định giá độc lập với NGÂN HÀNG ABC để xác lập đúng chuẩn giá trị của nhà đất được cho vay vốn. Làm Thủ Tục ký khế ước nhận nợ và hợp đồng thế chấp ngân hàng, Điều khoản bên trong hợp đồng sẽ gồm những thỏa thuận hợp tác về xác lập giá trị nhà đất thế chấp ngân hàng của người mua trong thời gian thế chấp ngân hàng, lãi suất vay, số tiền cần vay, … Hợp đồng vay và thế chấp ngân hàng được triển khai và lăn tay trước mặt nhân viên cấp dưới công chứng.

Công chứng khoản vay, ĐK thế chấp ngân hàng, người mua lên nhà băng giải ngân cho vay

Thế chấp nhà đất có hiệu lực khi nào?

Để bảo vệ món vay thế chấp ngân hàng bằng khoán sổ đỏ được công nhận và quyền lợi và nghĩa vụ của Ngân hàng Sacombank được bảo vệ, sau khi hợp đồng thế chấp ngân hàng quyền sử dụng đất được công chứng, sách vở tương quan nhà đất như sổ đỏ / sổ hồng phải được ĐK tại cơ quan có thẩm quyền như Văn phòng ĐK Đất đai hay Sở Tài nguyên Môi trường nơi có nhà đất thế chấp ngân hàng Thời gian trung bình từ lúc cơ quan tiếp đón và giải quyết và xử lý bộ hồ sơ ĐK thế chấp ngân hàng sẽ mất trung bình 1-3 ngày thao tác

Lưu ý: Nhà đất thế chấp được in thêm dòng chữ thế chấp tại Ngân hàng TPCP Sacombank hoặc có tờ bổ sung xác nhận rằng Giấy chứng nhận nhà đất của quý khách hàng đã được thế chấp tại NGÂN HÀNG Sacombank. Và sau đó khoản vay của khách hàng sẽ được ngân hàng Sacombank tiến hành giải ngân

Một số lưu ý khi vay thế chấp nhà đất tại Ngân Hàng

Những lưu ý quan trọng khi vay thế chấp SACOMBANK

Nếu như bạn lần tiên phong vay thế chấp ngân hàng ngân hàng tại NGÂN HÀNG SG THƯƠNG TÍN ( SACOMBANK ), KIENBANK.COM nghĩ những quan tâm dưới đây là những thông tin rất hữu dụng cho bạn

 • Hãy lựa chọn kỹ về thời gian vay, mức lãi xuất, món tiền vay mà khách hàng cần vay mượn.
 • Hãy chắc chắn về phương án vay mượn của anh/chị, đảm bảo rằng những thông tin trong hồ sơ vay đã bổ túc là hoàn toàn đúng
 • Hãy tìm kiếm cho mình chi nhánh ngân hàng của NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN SACOMBANK gần địa điểm mình sinh sống nhất để thuận tiện công việc. Nếu quý khách hàng có người quen làm tại NGÂN HÀNG SG THƯƠNG TÍN (SACOMBANK) thì có thế nhờ người thân đó giúp đỡ thêm thông tin về món vay vốn nhé.
 • Điều chú ý quan trọng nhất là bạn nên quen một nhân viên tư vấn ngân hàng đủ thâm niên trong nghề và nhạy bén,rồi từ đó có thể sẽ xử lý những vấn đề phát sinh khi vay ngân hàng
 • Nếu như bạn chưa thực sự nắm rõ hoặc không có thời gian rảnh tìm hiểu, hãy liên hệ với KIENBANK sẽ giúp đỡ và đưa ra món vay vốn hợp lý nhất cho anh/chị!

Các trường hợp SacomBank hạn chế cho vay

Khách hàng thuộc diện hạn chế vay vốn:

 • Khách hàng có thông tin CIC bị nợ xấu:
 • Khách hàng vay vốn để đảo nợ, vay vốn giải chấp, đáo hạn ngân hàng tại SacomBank
 • Khách hàng không chứng minh được nguồn thu nhập, không chứng minh được mục đích sử dụng vốn vay.
 • Khách hàng có độ tuổi hơn 60 tuổi trở lên, hoặc chủ tài sản hơn 70 tuổi trở lên.

Tài sản thuộc diện hạn chế cho vay:

 • Tài sản của Quý khách có hẻm nhỏ hơn 3m, lối đi hẹp. Tài sản thế chấp gần mộ, gần chùa hay đình…
 • Tài sản bị quy hoạch treo, bị lộ giới đường dự phóng một phần hoặc toàn bộ.
 • Tài sản mà phần ghi chú có chi là hoàn toàn nằm trong đường dự phóng/ hoặc vị trí đất thuộc quy hoạch công viên cây xanh…

Hồ sơ vay Sacombank từ chối thì vay ở đâu?

Không phải hồ sơ nào ngoại lệ cũng là hồ sơ xấu những bạn nhé mà tùy từng trường hợp người mua có thu nhập trong thực tiễn trả nợ vay ( không chứng tỏ được nhưng là có tiềm năng trả nợ ) ⇒ Thì gia tài có 1 vài yếu điểm cũng không yếu tố gì. Tất cả những trường hợp hồ sơ bị nợ xấu, gia tài bị Quy hoạch, độ tuổi vay vốn hơn 60 tuổi, chủ gia tài hơn 70 tuổi, vay tiền không cần chứng tỏ thu nhập, vay tiền không cần chứng tỏ mục tiêu sử dụng vốn. Cần tương hỗ vay ngân hàng hãy liên hệ với Kienbank.

Những câu hỏi người mua hay vướng mắc về vay thế chấp ngân hàng ngân hàng Sacombank

Đang vay ngân hàng khác có vay tăng thêm vốn tại Sacombank được hay không?

Khách hàng có thể vay thêm ở ngay ngân hàng mà hiện tại khách hàng đang vay, hoặc làm hồ sơ vay thêm tiền ở một vài ngân hàng khác rất dễ dàng, miễn là:
Hiện nay khách hàng không phát sinh trả chậm trên 10 ngày & dư nợ của anh/chị hiện tại là nợ nhóm 1.
Các bạn chứng minh được nguồn thu nhập để trả hết tất cả các khoản vay, gồm có món vay đang vay tại tổ chức tín dụng hiện nay and món vay mong muốn vay tăng thêm.

Bị Liệt Vào Danh Sách Nợ Xấu Ngân Hàng Có Vay Tiền Thế Chấp Sổ Đỏ NH Sacombank Được Hay Không?

Theo quy định Ngân hàng Nhà nước có chia ra 5 nhóm nợ, trong đó có 4 nhóm nợ khó vay được tổ chức tín dụng là nhóm nợ 2, nợ xấu nhóm 3, nhóm nợ 4, nợ xấu nhóm 5.
Còn nhóm 1 là nhóm nợ đẹp, đó là những khách hàng tốt. Khách hàng chẳng may bị dính vào các nhóm nợ xấu trên thì cần thanh toán tiền lời HÀNG THÁNG ĐẦY ĐỦ và từ đây ngân hàng sẽ xem xét thu nhập hàng tháng bây giờ của Khách hàng có đủ khả năng thanh toán hay không và từ đó ra quyết định có cho vay hay không?

Thế Chấp Sổ Đỏ Tỉnh Có Vay Được Sacombank Không?

Khách hàng có năng lực pháp luật dân sự, có mục đích vay vốn hợp lý như có dự án đầu tư, phương án sản xuất, kinh doanh, dịch vụ khả thi và có hiệu quả.
Các bạn khả năng tài chính bảo đảm thanh toán trong thời hạn vay; Ngoài ra, khách hàng vay cần đạt 1 vài yêu cầu cầu ngân hàng như: lịch sử cic, vị trí từ ngân hàng cho vay vốn đến tài sản đảm bảo nằm trong phạm vi nhân tài sản thế chấp của ngân hàng, độ tuổi vay ngân hàng,…

Đất Nông Nghiệp, Trồng Cây Hàng Năm, Đất Hoa Màu,.. Có Thế Chấp Được Sacombank Không?

Tùy chính sách ngân hàng từng thời kỳ mà sẽ có những giai đoạn nhà băng sẽ nhận tài sản thế chấp đảm bảo là đất nông nghiệp, trồng cây lâu năm, đất làm muối, đất nuôi trồng thủy hải sản,..,…
Tỷ lệ định giá tài sản cho vay đất nông nghiệp, trồng lúa, trồng cây lâu năm,.. được thẩm định giá theo khung Nhà Nước hoặc 50% giá thị trường

Mất Thời Gian Bao Lâu Thì Người Vay Nhận Được Tiền

Hồ sơ giải ngân nhanh hay chậm tùy theo tiến trình mỗi ngân hàng. Quan trọng, người mua cần bổ trợ khá đầy đủ hồ sơ cho nhân viên tư vấn ngân hàng thì sớm nhất tròng vòng 8 h hồ sơ người mua vay sẽ được phê duyệt. Tổng hợp những bài viết tương quan :

Vay thế chấp ngân hàng Sacombank là giải pháp tài chính khá hiệu quả dành cho khách hàng muốn vay vốn lãi suất thấp. Dĩ nhiên, trước khi tìm hiểu vay vốn, Quý Khách Hàng cần tính toán kỹ càng tình hình thu nhập và nhu cầu thực tế, bảo đảm lựa chọn gói vay vừa có thể giải quyết và xử lý được khó khăn vừa ổn định về khả năng thanh toán nợ. Đội ngũ Kienbank luôn tiếp thu ý kiến Quý Khách hàng 24/7 thông qua hotline.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.