Vay tiêu dùng theo số dư thẻ ATM – FE Credit | Cho Vay Tiền Nhanh Lãi Suất Thấp | Vay Tiền FE Credit

Đứng trước nhu cầu vay vốn ngày càng cao nên các ngân hàng đã đưa ra rất nhiều hình thức vay để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm vay tiêu dùng ngân hàng qua thẻ ATM đơn giản chỉ cần có số dư trong tài khoản ngân hàng bạn đã có đủ điều kiện vay vốn từ nhiều ngân hàng. Hình thức vay này vừa nhanh chóng thủ tục lại dễ dàng,tiện lợi cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Các mẫu sản phẩm vay tín chấp cá thể :

Vay tiêu dùng bằng thẻ ATM có ưu điểm gì ?

Cách vay tiền này là hình thức vay khác trọn vẹn với vay thế chấp ngân hàng gia tài bởi người vay không cần phải thế chấp ngân hàng hay chứng tỏ thu nhập. Chỉ cần người mua sở hữu tài khoản tại bất kể ngân hàng nào là hoàn toàn có thể đứng ra vay vốn. Hình thức vay tiền quá đơn thuần bởi thủ tục không hề ràng buộc người mua trong khi đó bạn hoàn toàn có thể thuận tiện vay được một khoản vay tiêu dùng hay một khoản vốn làm ăn. Chính do đó hình thức vay này đang trở thành lựa chọn mưu trí cho nhiều người mua .

Ưu điểm của hình thức vay tiêu dùng qua thẻ ATM

– Số tiền tương hỗ để vay lên đến 45 triệu .
– Có thời hạn vay linh động từ 6-36 tháng .
– Khách hàng được quyền hoàn tất chi trả bất kể khi nào đồng thời không nhu yếu người mua phải thay mặt đứng tên đất đai, nhà cửa .

– Hình thức vay này so với người mua sống tại hộ khẩu hay tạm trú đều vay được .

– Khách hàng được nhận được tiền vay nhanh trong vòng 2-3 ngày.

Hồ sơ để làm thủ tục vay tiêu dùng qua số dư ATM

Để đủ điều kiện kèm theo vay tiền ngân hàng nhanh gọn thì người mua phải sẵn sàng chuẩn bị một vài sách vở cơ bản thiết yếu như :
– chứng tỏ nhân dân .
– Sổ hộ khẩu ( photo nguyên cuốn gồm có những trang chưa ghi chữ )
– Ảnh thẻ cỡ 3 * 4 ( 1 tấm ) .
– Sổ tạm trú ( chỉ dùng trong trường hợp địa chỉ hiện tại không trùng khớp với địa chỉ trên hộ khẩu ) .

– Sao kê tài khoản ngân hàng 4 tháng liên tục.

Toàn bộ hồ sơ vay cần phải có bản gốc để nhân viên cấp dưới tư vấn so sánh trực tiếp khi làm hồ sơ. Về phía ngân hàng nhu yếu người mua cung ứng được số dư tài khoản : ( Ngày có số dư lớn nhất trong tháng + Ngày có số dư nhỏ nhất trong tháng ) / 2 > = 2.000.000 đồng .

Trước đây hình thức vay thế chấp tài sản được phần lớn khách hàng lựa chọn bởi lãi suất thấp và số tiền cho vay khá lớn, tuy nhiên do thủ tục cho vay đòi hỏi khách hàng phải có tài sản thế chấp mới được giải ngân nên đã trở thành khó khăn đối với những khách hàng không có tài sản thế chấp. Chính vì thấu hiểu khó khăn đó của khách hàng mà hình thức cho vay tiêu dùng ra đời đặc biệt là vay qua thẻ ATM đã đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng từ những khoản vay tiêu dùng cho đến những khoản vay vốn làm ăn.. Lãi suất vay tiền bằng thẻ ATM lại hợp lí với nhiều đối tượng khách hàng.Hơn nữa vay tiền nhanh hiện nay đã trở nên dễ dàng rất nhiều tử thủ tục vay cho đến hình thức vay bởi khách hàng có thể vay tiền ATM online đơn giản lại nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.