Vay Tiền Theo Sim Viettel Đến 70 Triệu Thủ Tục Online – Akulaku

Vay tiền theo sim Viettel là gói vay được áp dụng khi bạn sở hữu sim viettel, duyệt vay nhanh trong 30 phút cùng khoản giải ngân đến 80 triệu đồng.

Hàng loạt câu hỏi trên sẽ được giải đáp trong bài viết này. Ok tất cả chúng ta cùng tìm hiểu và khám phá nhé !avay-logoavay-logo

Avay

 • Hạn mức : 1 triệu – 80 triệu .
 • Lãi suất : từ 1.67 % / tháng .
 • Kỳ hạn : 12 tháng – 36 tháng .


ĐĂNG KÝ VAY

logo fe creditlogo fe credit

FE Credit

 • Hạn mức : 70 triệu .
 • Lãi suất : từ 1.66 % – 5 % / tháng .
 • Kỳ hạn : 6 tháng – 36 tháng .

google-play-badgeapp-store-badgeVay FE Credit trong 15 ‘ với ứng dụng $ Nap .vpbank-logovpbank-logo

VPBank

 • Hạn mức : 70 triệu .
 • Lãi suất : từ 1.5 % – 5 % / tháng .
 • Kỳ hạn : 6 tháng – 36 tháng .


ĐĂNG KÝ VAY

Vay tiền bằng sim viettel như thế nào ?

Vay tiền theo sim Viettel là hình thức vay tín chấp mà người đi vay không cần phải chứng tỏ thu nhập, không cần thế chấp ngân hàng gia tài của mình .Chỉ cần bạn là chủ chiếm hữu thuê bao Viettel là hoàn toàn có thể vay vốn Giao hàng những nhu yếu tiêu dùng, shopping, sửa nhà …Với sim Viettel bạn dùng càng lâu thì càng có thời cơ sở hữu gói vay lớn hơn tối đa lên đến 80 triệu .Thông thường, sau khi ĐK vay bạn sẽ được duyệt vay nhanh gọn trong vòng 30 phút mà không lo đơn vị chức năng cho vay đến thẩm định và đánh giá nhà hoặc khảo sát địa chỉ mình đang sống .Gói vay này được duyệt vay dù bạn có đang nợ ở ngân hàng nhà nước khác như : VPBank, OCB, Ngân Hàng BIDV, MBBank, FE Credit, Home Credit …

Top Vay Tiền Bằng Sim Viettel Chính Chủ

Vay theo sim điện thoại không phải ngân hàng nhà nước hay tổ chức triển khai kinh tế tài chính nào cũng vận dụng, so với sim Viettel thì số lượng đơn vị chức năng cho vay vốn không nhiều .

02 đơn vị cho vay theo sim Viettel uy tín nhất hiện nay, hỗ trợ vay tiền online nhanh với thủ tục đơn giản bằng cách truy cập và điền thông tin theo form đăng ký. 

#1.  Avay – Vay Tiền Bằng Sim Viettel Tốt Nhất

Avay – web vay tiền nhanh bằng sim viettel từ 1 triệu tới 80 triệu từ các công ty tài chính uy tín, xét duyệt tự động trong 2 phút chỉ với số điện thoại và CMND.

Với nền tảng công nghệ tiên tiến tiêu biểu vượt trội của mình, giúp người vay tiếp cận gói vay tiền trả góp tháng nhanh nhất với mọi thủ tục cực kỳ đơn thuần .vay-tien-avayAVAY hiện đang hợp tác với những ngân hàng nhà nước, tổ chức triển khai kinh tế tài chính uy tín như FE Credit, Home Credit, OCB, Mirae Asset … để mang tới cho bạn những khoản vay trả góp có thông tin rõ ràng cũng như thủ tục đơn thuần nhất .Thủ tục vay theo sim Viettel tại AvayThủ tục vay tiền trả góp tại Avay rất đơn thuần, bạn chỉ cần ĐK nhanh để nhận được hiệu quả duyệt vay trong vòng 2 phút .Bạn cần sẵn sàng chuẩn bị sách vở sau để vay tại đây :

 1. 1

  Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước bản sao

 2. 2

  Ngoài ra bạn sẵn sàng chuẩn bị Sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe để tăng thời cơ vay và nhận khuyến mại tốt hơn

 3. 3

  Mức thu nhập của bạn từ 3 triệu / tháng trở lên .

 4. 4

  Độ tuổi vay từ 22 – 65 tuổi

Quan trọng bạn điền đúng chuẩn số điện thoại Viettel của mình để nhân viên cấp dưới Avay gọi cho bạn ĐK khoản vay .
Với thuê bao ĐK vay là sim Viettel, thì hồ sơ vay của bạn chỉ cần bản sao CMND / Thẻ căn cước và sổ hộ khẩu mà thôi, không cần chứng tỏ thu nhập hay bảng lương .Với những thuê bao từ nhà mạng Mobifone, Vinaphone thì bạn cần bổ trợ sách vở khác theo tư vấn của nhân viên cấp dưới Avay .

Lãi suất vay tại AVAY

Lãi suất Avay đưa ra tính theo dư nợ giảm dần và thấp hơn cách tính lãi cố định và thắt chặt theo dư nợ bắt đầu thường từ 1.67 % ~ 2.17 % / tháng .Hiện tại Avay tương hỗ những gói vay từ 12 đến 30 tháng với hạn mức vay từ 1 triệu đến 80 triệu. Tuy nhiên để biết đúng mực những khoản vay và hạn mức, lãi suất vay bạn phải hoàn tất việc ĐK trên Avay

Bạn hoàn toàn có thể tất toán khoản vay trước thời hạn với khoản phí giao động từ 5 – 5.5% tính trên phần nợ gốc còn lại

Tham khảo thêm : Avay là gì ? Vay tiền Avay đến 80 triệu bằng sim viettel

#2. FE Credit – Vay bằng sim viettel chính chủ

Vay tín chấp bằng sim Viettel là mẫu sản phẩm mới tại FE Credit duyệt vay đến 70 triệu trong 30 tháng với lãi suất vay khuyễn mãi thêm từ 1.66 % / tháng .Sản phẩm vận dụng với sim Viettel đã dùng lâu năm ( sim mobi, vina không được vận dụng ), không cần phải chứng tỏ năng lực thu nhập cũng như gia tài thế chấp ngân hàng .vay fe credit theo simvay fe credit theo sim

Điều kiện để vay Fe Credit theo sim

 • Sở hữu sim chính chủ viettel từ 1 năm trở lên .
 • Không có nợ xấu tại bất kể ngân hàng nhà nước nào
 • Sim không nợ cước, còn tiền trong thông tin tài khoản

Thủ tục vay theo sim FE Credit

 1. 1

  CMND / CCCD

 2. 2

  Sổ hộ khẩu

 3. 3

  1 ảnh 3 x4

Lưu ý sách vở phải là bản gốc để chụp ảnh gửi lên mạng lưới hệ thống .Tham khảo thêm : Vay Tiêu Dùng Tín Chấp Fe Credit Lãi Suất Thấp

#3. VPBank – Vay tín chấp theo sim Viettel

Vpbank là ngân hàng nhà nước nổi tiếng với những mẫu sản phẩm vay tín chấp, vay tiêu dùng. Vay tiền theo sim Viettel đang là loại sản phẩm vay hiện đang rất HOT của VPBank .Để vay tiền mặt theo sim Viettel tại VPBank bạn không cần chứng tỏ thu nhập, không cần người bảo lãnh để được vay .vay-theo-sim-viettel-vpbankSau khi hoàn tất ĐK, hồ sơ được tương hỗ vay nhanh 24 h, sau khi ngân hàng nhà nước xem xét sim của bạn .

Thủ tục vay theo sim Viettel tại VPBank

Thủ tục vay rất đơn thuần, hồ sơ vay tiền từ sim viettel gồm :

 • Chứng minh nhân dân
 • Sổ hộ khẩu ( photo cả cuốn )
 • 1 ảnh thẻ cỡ 3×4

Lưu ý : Bạn chỉ cần phân phối sách vở photo là được .

Lãi suất vay VPBank

Sim của bạn dùng càng lâu thì càng uy tín từ đó khoản vay sẽ cao hơn và lãi suất vay sẽ thấpLãi suất vay theo sim Viettel thường từ 1.5 % ~ 2.17 % .Tức là nếu bạn vay 1 triệu đồng thì tiền lãi mỗi tháng bạn phải trả từ 15.000 đ – 21,7000 đ tùy thuộc vào thời hạn sử dụng của sim

Hướng dẫn vay tín chấp theo sim tại VPBank

Bước 1 – Bạn bấm vào trang đăng ký vay tiền online VPBank để bắt đầu điền thông tin đăng ký.

Bước 2 – Bạn điền khoản tiền muốn vay và các thông tin cơ bản

vay-tin-chap-vpbankCác bạn điền thông tin cá thể đúng chuẩn như trên CMND của bạn

Bước 3 – Điền các thông tin cá nhân

vay-tin-chap-vpbankĐiền những thông tin như họ tên, CMND, năm sinh, số điện thoại ĐK …

Bước 4 – Cung cấp các thông tin chi tiết khác

vay-tin-chap-vpbankBạn điền những thông tin về trình độ học vấn, thực trạng hôn nhân gia đình, nhà tại, địa chỉ .

Bước 5 – Cung cấp các thông tin tài chính của bạn

vay-tin-chap-vpbankBạn điền những thông tin nơi thao tác, tình hình kinh tế tài chính của bạn để năng lực duyệt vay cao hơn .

Bước 6 – Upload giấy tờ và hoàn thành đăng ký

Ở bước này, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng sẵn những sách vở tương quan và upload ảnh lên mạng lưới hệ thống trực tuyến VPBankvay-tin-chap-vpbankSau khi hoàn thành xong vừa đủ hồ sơ sách vở thiết yếu, thì hồ sơ vay của bạn sẽ được chuyển đến bộ phận thẩm định và đánh giá. Sau vòng 1 ngày từ khi nộp hồ sơ thì bạn sẽ biết được hiệu quả .Xem thêm : Hướng dẫn điền thông tin vay tín chấp VPBank

Ưu điểm khi vay tiền theo sim viettel?

Chỉ cần sim Viettel của bạn sử dụng từ 6 tháng trở lên, bạn được vay từ 10 triệu đến 80 triệu đồng, thời hạn vay từ 6 – 36 tháng, mức lãi suất vay thấp nhất là 1.5 % / tháng .Hồ sơ thủ tục đơn thuần, ĐK xét duyệt trực tuyến 100 %, nhận tác dụng duyệt vay trong 30 phút, nhận tiền giải ngân cho vay từ 2 – 3 ngày .uu-diem-vay-theo-simNgoài ra, bạn không lo đơn vị chức năng vay đến thẩm định và đánh giá nhà hay khảo sát nơi mình sinh sống. Bạn sống tại nơi có hộ khẩu hoặc tạm trú KT3 đều hoàn toàn có thể vay được .Trong thời hạn vay tiền nhanh bạn có quyền tất toán khoản vay khi hợp đồng ngoài 4 tháng .

Có nên vay tiền qua sim hay không ?

Đây là câu hỏi được rất nhiều người chăm sóc 🙂Từ những quyền lợi của hình thức vay vốn này thì bạn nên vay tín chấp theo sim vì thủ tục vay tiền trực tuyến quá thuận tiện, bạn không cần nhu yếu quá nhiều sách vở mà chỉ cần bạn là chủ sở hữu của sim Viettel, Mobifone hoặc Vinaphone là được .co-nen-vay-tien-theo-sim-viettelThứ 2 là bạn hoàn toàn có thể ĐK vay vốn trực tuyến trải qua form ĐK trực tuyến của đơn vị chức năng vay, không phải ra ngân hàng nhà nước làm thủ tục, và nhận thông tin duyệt vay nhanh gọn trong vòng 30 phút .

Các câu hỏi thường gặp ?

Tổng hợp những câu hỏi mọi người thường gặp khó khăn vất vả khi vay tiền nhanh bằng sim viettel :

Sim Viettel của tôi phải đạt các điều kiện gì?

Phải là chính chủ và sử dụng từ 6 tháng trở lên, thời hạn sử dụng càng lâu bạn càng có thời cơ vay lớn hơn .

Thời gian giải ngân khi vay bằng Sim là bao lâu?

Thời gian giải ngân cho vay trung bình thường là từ 3-5 ngày kể từ khi khoản vay tương thích của bạn được duyệt trên website .

Đăng ký vay bằng Sim có mất phí không?

Việc ĐK vay là trọn vẹn không tính tiền, đơn vị chức năng cho vay không thu bất kể khoản phí nào tương quan tới việc người mua ĐK cũng như sau khi được giải ngân cho vay thành công xuất sắc .

Tôi đang có khoản vay tại ngân hàng khác thì có thể vay tiếp được không?

Bạn vẫn có thời cơ vay trong trường hợp đang có khoản vay tại ngân hàng nhà nước khác .

Akulaku hi vọng bài viết này đã cung cấp thông tin cần thiết giúp bạn có 1 khoản vay theo sim được duyệt nhanh chóng trong 30′. 

Còn vay ở đơn vị chức năng nào là quyết định hành động ở bạn, bạn hoàn toàn có thể chọn Avay để có khoản duyệt vay nhanh và thủ tục giải ngân cho vay nhanh nhất hoặc VPBank là ngân hàng nhà nước vay tín chấp uy tín lâu năm .

Vì vậy hãy vay tiền theo sim viettel với thủ tục gọn nhẹ và tiện lợi ngay hôm nay để có những khoản tiền phục vụ cho các mục đích tiêu dùng của mình.

Nếu có vướng mắc đừng ngại comment xuống phía dưới để nhận được giải đáp nhanh nhất nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.