Top 3 Ngân Hàng Cho Vay Tín Chấp Hộ Kinh Doanh Cá Thể Tốt Nhất

Hiện nay, các ngân hàng đã cho ra đời rất nhiều hình thức cho vay khác nhau như cho vay tín chấp kinh doanh hộ cá thể, cho vay theo dự án, cho vay ngắn hoặc dài hạn…Trong đó hình thức cho vay tín chấp hộ kinh doanh cá thể là khoản vay đang được nhiều người quan tâm nhất.

Và để giúp bạn tìm ra ngân hàng nhà nước phân phối gói vay này tốt nhất thì tất cả chúng ta hãy cùng đi tò mò những thông tin dưới đây .

Vay tín chấp hộ kinh doanh là gì?

Vay tín chấp theo hộ kinh doanh là hình thức ngân hàng nhà nước hoặc những đơn vị chức năng kinh tế tài chính cho vay không cần gia tài bảo vệ mà nhờ vào trọn vẹn vào mức độ uy tín cũng như năng lượng trả nợ của người mua. Mục đích của gói vay là để xử lý nhu yếu kinh tế tài chính và củng cố được nguồn vốn kinh doanh của người mua .Cho vay tín chấp hộ kinh doanh là gì?

Vay tín chấp hộ kinh doanh hiện đang rất phổ biến tại hầu hết các ngân hàng và được nhiều khách hàng lựa chọn hình thức vay tín chấp này bởi sự nhanh chóng, tiện dụng, mức lãi suất cho vay hợp lý và thời gian giải ngân cũng rất nhanh.

Xem thêm: vay tiền bằng Iphone giải ngân nhanh

Ưu điểm của hình thức vay vốn kinh doanh tín chấp

Không phải tự nhiên mà hình thức vay vốn kinh doanh tín chấp lại được nhiều hộ kinh doanh và cá nhân lựa chọn ngày càng nhiều. Lý do là vì gói vay tiền trả góp này có rất nhiều ưu điểm nổi trội như sau:

 • Vay nhanh không thế chấp ngân hàng với mức lãi suất vay rất linh động dành cho người mua cá thể kinh doanh hoặc hộ kinh doanh Giao hàng những mục tiêu thêm vốn kinh doanh, nhằm mục đích tăng cấp cơ sở, tăng cường hoạt động giải trí mua thêm sản phẩm & hàng hóa để lan rộng ra kinh doanh .
 • Khách hàng hoàn toàn có thể sẽ được tương hỗ khoản vay lên đến 500.000.000 VNĐ trong thời hạn tối đa là 60 tháng mà không cần có giấy phép kinh doanh hay phải bất kỳ gia tài thế chấp ngân hàng nào .
 • Các điều kiện kèm theo cùng những thủ tục vay vốn đơn thuần và thời hạn giải ngân cho vay nhanh trong vòng 24 h sau khi người đi vay hoàn tất hồ sơ vay vốn .
 • Thanh toán trả góp gốc lẫn lãi hàng tháng linh động theo kế hoạch kinh tế tài chính và mức lãi suất vay khuyễn mãi thêm cạnh tranh đối đầu
 • Khách hàng chỉ cần có đóng thuế là hoàn toàn có thể vay. Hơn nữa, dịch vụ vay thuận tiện, Giao hàng tận nơi và còn được những nhân viên cấp dưới tín dụng thanh toán tư vấn hướng dẫn không tính tiền .

Xem thêm: Vay tiền theo bảng lương lãi suất thấp

Top 3 Ngân hàng cho vay tín chấp Hộ kinh doanh cá thể lãi suất thấp nhất

Nếu như bạn đang tìm kiếm một ngân hàng nhà nước uy tín để vay tín chấp hộ kinh doanh, thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 3 ngân hàng nhà nước nổi tiếng đang được nhiều người mua nhìn nhận cao trong việc cung ứng dịch vụ này như sau .

SHB Finance

Ngân hàng Sài Gòn Hà Nội SHB Finance là ngân hàng nhà nước kinh tế tài chính lớn với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ cho vay tín chấp hộ kinh doanh luôn sẵn sàng chuẩn bị ship hàng người mua. Khi vay vốn tại nơi đây người mua sẽ được hưởng nhiều chương trình khuyễn mãi thêm mê hoặc và được Giao hàng chu đáo bởi đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp .

Đặc điểm

Ngân Hàng SHB Finance cho cho vay tín chấp hộ kinh doanh với hạn mức vay từ 10 triệu – 70 triệu. Gói vay góp tiền theo hàng tháng và tiền góp người mua đóng tại những điểm thanh toán giao dịch có link với Ngân hàng Ngân Hàng SHB ở trên toàn nước .Vay vốn tín chấp kinh doanh hộ gia đình bạn cần chọn đơn vị uy tín

Điều kiện cho vay

Điều kiện cho vay tại ngân hàng nhà nước SHB Finance cũng rất đơn thuần như :

 • Khách hàng là chủ hộ kinh doanh trên địa phận những chợ, làng nghề hoặc tuyến phố đã có thời hạn kinh doanh từ 12 tháng trở lên .
 • Là công dân người Nước Ta, có độ tuổi từ 25 đến 65 .
 • Hoàn tất thủ tục ĐK và Giấy Đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng nhà nước SHB Finance .
 • Bản sao Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân, Sổ hộ khẩu và những chứng từ tương tự có tương quan : Hộ chiếu Nước Ta, …
 • Chứng từ chứng tỏ nguồn thu nhập theo pháp luật của ngân hàng nhà nước SHB Finance như : báo cáo giải trình kinh tế tài chính, tờ khai thuế Hóa Đơn đỏ VAT hoặc là biên lai nộp thuế và những báo cáo giải trình kinh doanh .

TPBank

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong là một trong những đơn vị chức năng đi đầu trong nghành nghề dịch vụ ngân hàng nhà nước số với những hình thức dịch vụ tín dụng thanh toán cho vay với lãi suất vay thấp lôi cuốn được sự chăm sóc của phần đông người mua. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm về tính bảo mật thông tin thông tin cũng như mức lãi suất vay thấp khi vay tín chất kinh doanh hộ mái ấm gia đình tại TP Bank .

Đặc điểm

Thời hạn cho vay linh động đến 24 tháng và hạn mức cho vay lên tới 85 % giải pháp vay vốn. Loại tiền là VNĐ. Lãi suất vay tín chấp cho hộ kinh doanh tại ngân hàng nhà nước TPBank đang tiến hành 0,82 % / tháng tương tự với mức lãi suất vay là 9,9 % / năm cố định và thắt chặt trong vòng 3 tháng tiên phong .Vay vốn kinh doanh tại TP Bank

Điều kiện cho vay

 • Công dân người Việt Nam không có yếu tố nước ngoài.

 • Từ 20 đến 62 tuổi ( trước thời gian tất toán phải bảo vệ trước 65 tuổi ) .
 • Không cho vay so với người mua đang làm những ngành nghề cầm đồ, cho thuê xe máy, xe xe hơi .
 • Khách hàng có lịch sử vẻ vang tín dụng thanh toán tốt tại những tổ chức triển khai khác và tại TPBank .
 • Chỉ tương hỗ người mua sinh sống và thao tác ở một số ít khu vực tại Thành phố Hồ Chí Minh .
 • Cho phép tất toán vào bất kỳ thời điểm nào trong quá trình trả nợ.

VPBank

VPBank hiện đã chủ động hạ lãi suất cho vay nhằm tạo điều kiện cho nhiều khách hàng dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn vay. Khách hàng đăng ký vay online sẽ được nhân viên tín dụng hỗ trợ tư vấn tận tình mà không phải tốn phí cho dịch vụ làm hồ sơ và bất kì chi phí phát sinh nào khác. Khách hàng cũng không cần phải chứng minh thu nhập của bản thân.

Đặc điểm

Hạn mức cho vay tín dụng thanh toán hộ mái ấm gia đình tối đa 80 % so với cho vay vốn lưu động và 90 % so với khoản cho vay góp vốn đầu tư gia tài cố định và thắt chặt. Hơn nữa, thời hạn cho vay tối đa 12 tháng so với cho vay vốn lưu động và tối đa là 60 tháng so với cho vay góp vốn đầu tư gia tài cố định và thắt chặt .Phương thức trả nợ đó là cho vay theo món ( lãi trả định kỳ và gốc trả định kỳ / cuối kỳ ) hoặc là cho vay theo hạn mức ( lãi trả hàng tháng và gốc trả cuối kỳ ) .Với mức lãi suất vay cho vay hài hòa và hợp lý, VPBank sẽ vận dụng lãi suất vay cho vay vốn tín dụng thanh toán theo hộ kinh doanh từ 1,3 % đến 1,6 % mỗi tháng. Tùy theo hồ sơ và điều kiện kèm theo của mỗi người mua mà ngân hàng nhà nước sẽ vận dụng mức lãi khác nhau .

Điều kiện cho vay

 • Khách hàng là chủ hộ kinh doanh trên địa phận những chợ, làng nghề hoặc những tuyến phố có thời hạn kinh doanh từ 12 tháng trở lên .
 • Là người Nước Ta trong độ tuổi từ 25 đến 65 .

Kết Luận

Vay tín chấp hộ kinh doanh là giải pháp giúp các cá thể và hộ gia đình có thêm nhiều điều kiện thuận lợi về mặt tài chính để phát triển phạm vi, quy mô kinh doanh của mình để tăng cường phát triển kinh tế, nâng cao chất lượng cuộc sống. Nếu như bạn cũng đang muốn được vay vốn theo hình thức này thì hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất nhé.

Thông tin được biên tập bởi: banktop.vn

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.