Vietcombank

Nhằm tăng cường bảo mật và nâng cao trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử, từ ngày 02/01/2020, Vietcombank chính thức ra mắt ứng dụng Smart OTP phiên bản mới (phiên bản ứng dụng độc lập trên chợ ứng dụng) với nhiều cải tiến và hạn mức giao dịch lên tới 01 tỷ đồng cho các giao dịch trên Internet Banking.
​ ​ ​ ​ ​ ​ ​ Đồng thời, so với những người mua thanh toán giao dịch trên Mobile Banking, Vietcombank cũng triển khai tích hợp phương pháp xác nhận bằng Smart OTP ngay trong ứng dụng VCB-Mobile B @ nking ( phiên bản tích hợp ). Khi thanh toán giao dịch bằng phương pháp xác nhận này, hạn mức thanh toán giao dịch trên Mobile Banking cũng được nâng lên tới 01 tỷ đồng / thanh toán giao dịch .

Như vậy, với 02 phiên bản ứng dụng Smart OTP mới nhất, khách hàng đã có hạn mức giao dịch thống nhất lên đến 01 tỷ đồng/giao dịch trên cả 02 kênh Internet Banking và Mobile Banking. Đặc biệt, khách hàng có thể dễ dàng đăng ký và kích hoạt sử dụng các phương thức xác thực Smart OTP này ngay trên Internet Banking/Mobile Banking mà không phải trực tiếp đến các điểm giao dịch.

SO SÁNH HAI PHIÊN BẢN SMART OTP

Bạn đang đọc: Vietcombank

Ứng dụng độc lập

Ứng dụng tích hợp trong Mobile Banking

Phạm vi sử dụng Dùng để xác nhận những thanh toán giao dịch trên Internet Banking Dùng để xác nhận những thanh toán giao dịch trên Mobile Banking
Hình thức Là một ứng dụng ( app ) độc lập, người mua hoàn toàn có thể tải từ những chợ ứng dụng ( iOS và Play Store ) về để sử dụng . Được tích hợp ngay trên ứng dụng VCB-Mobile B @ nking, người mua chỉ cần update VCB-Mobile B @ nking phiên bản mới nhất
Kênh ĐK Đăng ký ngay trên Internet Banking và / hoặc Mobile Banking ( người mua không cần phải ra quầy thanh toán giao dịch )
Mức phí Miễn phí

Lưu ý: Đối với các khách hàng đang sử dụng Smart OTP phiên bản cũ, khách hàng chỉ cần cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất và thực hiện theo hướng dẫn trên ứng dụng.

PHƯƠNG THỨC XÁC THỰC SMART OTP

Smart OTP là phương pháp xác thực hiện đại với nhiều ưu điểm tiêu biểu vượt trội so với hình thức xác nhận bằng tin nhắn SMS truyền thống cuội nguồn. Smart OTP hoàn toàn có thể được tăng trưởng dưới những dạng ứng dụng độc lập hoặc tích hợp vào những ứng dụng hiện có của ngân hàng nhà nước ( như Mobile Banking ). Các ưu điểm của Smart OTP :

  • Hạn mức thanh toán giao dịch cao :

    01 tỷ đồng / thanh toán giao dịch với Khách hàng Cá nhân Thông thường và lên tới 02 tỷ đồng / thanh toán giao dịch so với Khách hàng Ưu tiên .

  • Thuận tiện và thuận tiện :

    Giao dịch mọi lúc mọi nơi, xuyên biên giới, hoàn toàn có thể lấy mã OTP ngay cả khi thiết bị không có liên kết trực tuyến .

  • An toàn và bảo mật thông tin hơn

    với nhiều lớp bảo mật thông tin ( mật khẩu điện thoại thông minh, mật khẩu ứng dụng, bàn phím hiển thị ngẫu nhiên … ) .

  • Hoàn toàn không lấy phí .

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Quý khách vui mắt tìm hiểu thêm những thông tin và hướng dẫn sử dụng sau :

Hướng dẫn sử dụng Smart OTP – Phiên bản ứng dụng độc lập Tại đây
Hướng dẫn sử dụng Smart OTP – Phiên bản tích hợp ngay trong ứng dụng Mobile Banking Tại đây
Hạn mức thanh toán giao dịch trên Internet Banking khi sử dụng Smart OTP Tại đây

Hạn mức giao dịch trên Mobile Banking khi sử dụng Smart OTP

Tại đây

Quý Khách hàng hãy đăng ký, sử dụng ngay hôm nay để tận hưởng những ưu điểm vượt trội của Vietcombank Smart OTP.

VCB News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.